[FFF Là Gì ] Fibonacci Fap February Là Gì? Sự Thật Đằng Sau Thử Thách FFF

Rate this post

FFF là gì? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người sau khi liên tục tháy từ FFF xuất hiện trên instagram và một số trang tin tức khác. FFF có lúc được nhắc đến như một thử thách có lúc lại  được nhắc đến như là một khái niệm liên quan đến lĩnh vực tài chính. Vậy rốt cuộc FFF là gì? Tại sao lại được nhiều người quan tâm đến như vậy? Hãy cùng thuthuatpc.vn tìm hiểu cụ thể tại bài viết  dưới này nhé.

FFF là gì? FFF là gì trên Facebook

FFF Là Gì
FFF là gì? FFF là gì trên Facebook

Để trả lời chính xác cho câu hỏi FFF là gì thì thực chất có rất nhiều câu trả lời khác nhau, vì FFF là một từ viết tắt được hiểu theo nhiều nghĩa phụ thuộc vào từng bối cảnh. Tuy nhiên tại bài viết này chúng tôi sẽ giải  thích cho các bạn nghĩa phổ biến nhất của FFF- đó là từ viết tắt của cụm từ”Fibonacci Fap February”

Fibonacci Fap February là một thử thách có phần “nhạy cảm” nổi lên như một trào lưu từ những năm 2017. FFF là thử thách nối tiếp của các thử thách được đó: No Nut November(NNN), Destroy Dick December(DDD) và Jizz jar January(JJJ). Đây là một thử thách liên quan đến vấn đề “tự xử” của nam giới.

Theo như một nguồn tin một người đã có bài đăng tải trên mạng xã hội với caption: “Tips for improving the name and/or format of this meme? Think it has potential?” Sau đó đề xuất nam giới tham gia thử thách FFF- Fibonacci Fap February có nghĩa là” tự xử” theo dãy số Fibonacci.

Xem thêm>>[Share] NNN Là Gì? NNN Là Gì Trên Facebook? Ý Nghĩa Và Nguồn Gốc Của NNN Từ Đâu

Jjj là gì?

FFF Là Gì
Jjj là gì?

Jjj viết tắt của Jizz Jar January tạm dịch là tháng một xả đầy lọ đây là một thử thách nối tiếp thử thách NNN(no nut november) và DDD( Destroy Dick December)

Người tham gia thử thách Jjj sẽ phải tự chọn cho mình một chiếc lọ vào ngày đầu tiên của tháng 1 và nhiệm vụ của họ là” xả” vào và lấp đầy lọ này vào cuối cùng của tháng 1.

Nguồn gốc của thử thách Fibonacci Fap February

FFF Là Gì
Nguồn gốc của thử thách Fibonacci Fap February

 

Ngày  3/12/2017 trên nền tảng Reddit trang r/MemeEconmy đăng tải  bài viết với tiêu đề” Tips for improving the name and/or format of this meme? Think it has potential?”của người dùng nick name u/thiagovscoelho trên chính trang cá nhân của mình. Chỉ với một dòng trạng thái đã có thể tạo nên một trào lưu, đã cho chúng ta thấy khả năng, sức mạnh của mạng xã hội lớn như thế nào.

Trong trạng thái của mình, người này đã đề xuất ra trào lưu thử thách nam giới “tự sướng” theo dã số Fibonacci và đặt tên là Fibonacci Fap February. Ngay sau đó bài đăng đã thu hút sự chú ý của nhiều người và trào lưu FFF cũng xuất phát từ đây ngay  sau đó thử thách FFF đã trở thành làn sống thu hút nhiều người tham gia.

Xem thêm>>[Lên Xu Hướng Là Gì ] 8 Cách Lên Xu Hướng TikTok Nhanh Nhất; Dễ Nhất Kiếm Triệu View

Sự thật đằng sau thử thách Fibonacci Fap February

FFF Là Gì
Sự thật đằng sau thử thách Fibonacci Fap February

“Tự xử” theo dãy Fibonacci vào tháng 2( February) là yêu cầu của thử thách này.

Dựa trên lịch cụ thể như trên những người tham gia thử thách sẽ lần lượt “tự xử” số lần tương ứng trong ngày cho đến khi hết tháng: 1,2,3,4,5….317811.

Thử thách “Kỳ quái” này đăng lên nhưng lại có những lượt tương tác nhất định. Hầu hết mọi người chỉ đón nhận và tham gia nó như một cách để giải trí. Vì thực tế việc “tự xử” quá nhiuề sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ. Có thể khiến nam giới gặp vấn đề về cơ quan sinh lý như: liệt dương, đau mỏi thắt lưng, choáng váng,… và có thể gặp cả vấn đề về sức khoẻ tinh thần.

Ý nghĩa khác của FFF

FFF Là Gì
Ý nghĩa khác của FFF

Ngoài việc là viết tắt của Fibonacci Fap February chúng ta có thể trả lời câu hỏi FFF là gì theo  định nghĩa của lĩnh vực tài chính.

Nếu bạn  là người có tìm hiểu về Blockchain, chắc hẳn cũng đã nghe đến Force For Fast. Đây chính là một token tiền điện tử được phát hành chính thức trên nền tảng Blockchain của Ethereum. Trên thị trường tiền điện tử, Force for fast được gọi tắt là FFF, có vốn hoá xếp thứ 4118. Một đồng FFF hiện có giá trị bằng 0,0019316657810234 USD( tức là bạn cần khoảng 45 VNĐ để mua vào). Nếu bạn bán FFF bạn sẽ thu lại được tối đa là 44 VNĐ trên 1 coin.

Vấn đề mua bán tiền điện tử FFF vẫn là một bài toán đầu tư khó nhằn mà người chơi liền điện tử phải tính toán thật kỹ để tránh gây tổn thất tài chính bản thân.

Xem thêm>>[Share] Đường Lưỡi Bò Là Gì? Hình Ảnh Lưỡi Bò Có Ý Nghĩa Gì? Nguồn Gốc Là Gì?

Như vậy trên đây thuthuatpc.vn đã giải thích FFF là gì theo hai  nghĩa, nghĩa phổ biến hơn và nghĩa trong lĩnh vực tài chính. Hy vọng những lý giải trên đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Nếu biết bất cứ ý nghĩa nào khác của từ FFF hãy chia sẻ dưới phần comment nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

  • Fff là gì trên Facebook
  • Nnn, DDD, FFF là gì
  • Mmm là ngyà gì
  • Ddd là ngày  gì
  • Nghĩa là gì
  • Ooo là gì
  • Jjj là gì
  • Nnn là gì

Giới thiệu Đức Minh 494 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...