[Share] NNN Là Gì? NNN Là Gì Trên Facebook? Ý Nghĩa Và Nguồn Gốc Của NNN Từ Đâu

NNN là gì
Rate this post

NNN là gì? Tại sao cứ đến tháng 11 cụm từ này  lại bắt đầu khơi mào và được nhắc tới rên toàn facebook? Bạn chưa biết và đang hoang mang khi nghe tới? Cùng thuthuatpc.vn giải nghĩa và tìm hiểu về thử thách thú vị này nhé!

NNN là gì?

NNN là gì
NNN là gì?

Nhiều người nghe nhưng chưa hiểu rõ “NNN viết tắt là gì?” bởi vậy dẫn tới tình trạng gây hiểu lầm khi chưa rõ hay sử dụng từ ngữ chưa đúng ngữ cảnh.

Trước tiên NNN là viết tắt của từ tiếng Anh” no nut november” dịch nghĩa là tháng 11 không tình dục. Đây  là một trong những thử thách khó khăn nhằn nhất mà những người đàn ông tham gia sẽ phải đối mặt. Vậy NNN là ngày gì của con trai?

Cụ thể hơn trong thử thách này con trai sẽ phải kiêng cữ trong suốt tháng 11, bao gồm không thủ dâm hay đạt cực khoái bằng bất cứ hành động nào. Thử thách này sẽ bắt đầu từ 00h ngày 01/11 và kết thúc vào lúc 00h ngày 1/12 mỗi năm.

Xem thêm>>[Share] Siscon Là Gì? Tất Cả Những Thông Tin Có Liên Quan Tới Siscon

Jjj là gì?

Jjj viết tắt của Jizz Jar January tạm dịch là tháng một xả đầy lọ đây là một thử thách nối tiếp thử thách NNN(no nut november) và DDD( Destroy Dick Dêcmber)

Người tham gia thử thách Jjj sẽ phải tự chọn cho mình một chiếc lọ vào ngày đầu tiên của tháng 1 và nhiệm vụ của họ là” xả” vào và lấp đầy lọ này vào cuối cùng của tháng 1.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày no nut november 1/11

NNN là gì
Nguồn gốc và ý nghĩa ngày no nut november 1/11

Năm 2017 ngay từ khi chưa có thông tin chính hức NNN vừa xuất hiện đã bắt đầu gây sốt và trở nên phổ biến  trên mạng xã hội qua cộng đồng Nofap trên Reddit.

Thông qua đây các thành viên man giới được khuyến khích không thủ dâm. Ngay sau đó chỉ trong 1 năm cộng đồng này đã ttăng từ 16.500 lên 52.000 thành viên.

Cũng vào lúc đó hai luồng ý kiến đã được khơi sóng và gây lên những tranh cãi rầm rộ, có nhiều người lên tiếng bài trừ, châm biếm nhưng bên cạnh đó cũng nhận được không ít những sự ủng hộ của nhiều người, kể cả những người nổi tiếng.

Tuy nhiên trên thực tế đây chỉ là sự là một thử thách khó nhằn với nhiều nam giới để có thể thực hiện được phải cần rất nhiều sự kiện  nhẫn và bình tĩnh.

Xem thêm>>[ Share] 1 Inch Bằng Bao Nhiêu Cm, mm,m? Cách Quy Đổi Nhanh Nhất

NNN Là Gì Trên Facebook? Những thuật ngữ khác của NN trên Facebook

NNN là gì
NNN Là Gì Trên Facebook? Những thuật ngữ khác của NN trên Facebook

NNN là gì trên Facebook? Thực chất là NNN chính là viết tắt của cụm từ No Nut November tạm dịch tháng 11 không tình dục.

Tuy nhiên không phải chỉ mang ý nghĩa này NNN còn mang những ý nghĩa sau tuỳ theo từng ngữ cảnh và mục đích diễn đạt mà chúng a có thể hiểu NNN theo đúng với ý nghĩa  của nó:

 • Nnn: tên một mã lệnh Disconnect trong Telex
 • nnn: tên của một trình quản lý file cho Unix.
 • N- Nitrosonornicotine: tên một chất ung thư trong thuốc lá, có tên là Nitrosamin( cấu trúc R1N( -R2)-N=0)
 • NAM News Network: tên mạng tin tức được thiết lập bởi các quốc gia không liên kết.
 • National Numeracy network: tên một tổ chức chuyên nghiệp chuyên khuyến khích toán học tại Mỹ
 • Naional Nari Nam: tên của vận động viên trượt băng nghệ thuật.
 • National Retail Properties: tên một quỹ đầu tư BĐS tại Hoa Kỳ, được ký hiệu mã chứng khoán:NNN
 • New Nordic Norm: tên một loại Binding thiết kế riêng của ván trượt Nordic.
 • Newspaper National Network: tên đối tác Marketing của 25 công ty chuyên báo chí hàng đầu của và Hiệp hội báo chí Hoa Kỳ và Mỹ.
 • Neal’n’ Nikki: tên một bộ phim Ấn Độ đã ra mắt năm 2005 cùng với sự tham gia của Tanish, Uday Chopra và do Arjun Sablok đạo diễn.
 • Norddeutsche Neueste Nachrichten: tên một tờ báo của Đức
 • NNN Lease: tên một loại hợp đồng cho thuê mà theo đó người thuê sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cấc khoản thuế tài sản, bảo hiểm cũng như cho phí bảo trì.
 • Nippon News Network: tên mạng tin tức truyền hình của Nhật Bản.

NNN có dành cho con gái không?

NNN là gì
NNN có dành cho con gái không?

Đó là lý do ban đầu thử thách này chỉ dành cho các cánh đàn ông, sau đó cộng đồng NoFap cộng đồng nói không với” tự sướng” của Reddit sử dụng No Nut November để thách thức những người tham dự không hành sự trong tháng 11. Giờ đây thử thách này đã dành cho tất cả mọi người không kể nam hay nữ, có người yêu hay chưa.

Xem thêm>>[Thiệp Cưới Online Là Gì?] Hướng Dẫn Tự tạo, Cách Làm Thiệp Cưới Online Miễn Phí

Như vậy bạn đọc đã có thể hiểu rõ về NNN là gì? Và cũng đã biết được “NNN là ngày gì” nếu bạn có hứng thú hay muốn tham gia thì hoàn toàn có thể nghiên cứu và tìm hiểu về nó. Hy vọng bài viết của listdiachi đã mang đến cho các bạn nhiều thông tin thú vị.

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

 • NNN áo dài
 • NNN có dành cho con gái không
 • NNN là ngày gì của con trai
 • NNN tháng 11 là gì
 • Jjj là gì
 • NNN có bắt buộc không
 • Nn là gì

Giới thiệu Đức Minh 497 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...