[Tổng Hợp] 10+Trang Web Tạo Số Điện Thoại Ảo Nhận SMS Nhanh Gọn, Tốt Nhất 2023

Rate this post

Tạo số điện thoại ảo nhận SMS sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kích hoạt, xác nhận mở các tài khoản online như email, Facebook…Hiện nay có rất nhiều các trang web và các ứng dụng được cung cấp miễn phí. Trong bài viết này, Thủ Thuật PC sẽ tổng hợp một số trang web và ứng dụng hữu ích nhất để tạo số điện thoại ảo nhận SMS. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

1. SMS4YOU – Trang web tạo số điện thoại ảo nhanh chóng

Rất nhiều người có nhu cầu đăng ký nhiều tài khoản Facebook, Gmail hay các trang mạng xã hội khác. Tuy nhiên khi đăng ký các tài khoản này phải nhận tin nhắn kích hoạt qua số điện thoại. Mà một số điện thoại chỉ được xác minh một tài khoản. Do vậy sử dụng số điện thoại ảo để nhận SMS trong trường hợp này là biện pháp cứu cánh.

SMS4YOU là nền tảng hàng đầu cung cấp các ggiair pháp an toàn cho nhu cầu sử dụng số điện thoại tạm thời. Đây là trang web uy tín để bạn tạo ra các số điện thoại ảo sử dụng trong một lần.

số điện thoại ảo nhận SMS
Giao diện trang web SMS4YOU

SMS4YOU là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để bạn khai thác các số điện thoại tạm thời. Đặc biệt là để sử dụng cho việc đăng nhập các mạng xã hội như Telegram, WhatsApp. Nó cung cấp tiện ích gửi tin nhắn trong vòng 8 giây và có thể gửi đến 49 tin nhắn bằng cùng một số điện thoại.

Link web: https://sms4you.net/

2. Dịch vụ TemporaryNumber

TemporaryNumber là một trang web cung cấp số điện thoại tạm thời hoàn toàn miễn phí. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể xác minh xong các ứng dụng bạn đang đăng ký qua số điện thoại ảo đã tạo từ trang web này.

Giao diện trang web TemporaryNumber

Để tạo số điện thoại ảo, bạn chọn mã quốc gia mà bạn muốn nhận mã xác minh. Sau đó nhấn đúp chuột vào một số cụ thể từ danh sách đó. Bạn dùng số này cho dịch vụ bạn đăng ký. Chỉ sau vài giây bạn sẽ nhận được mã xác minh ngay trên trang web của họ. Số điện thoại này bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Link web: https://temporarynumber.com/

XEM THÊM >> Cách Khắc Phục Máy Tính Bị Đơ Không Thao Tác Được. Cách Restart Máy Tính Khi Bị Treo

3. SMS-MAN – Tạo số điện thoại ảo cho Facebook, Zalo

Facebook, Zalo là những mạng xã hội yêu cầu sử dụng số điện thoại để nhận mã kích hoạt và xác minh. Khi bạn cần tạo các tài khoản khác nhau thì bắt buộc phải dùng số điện thoại khác xác minh. Và tạo số điện thoại ảo để nhận tin nhắn xác minh là biện pháp dành cho bạn.

Giao diện trang web SMS-MAN

SMS-MAN là phần mềm cung cấp dịch vụ tạo số điện thoại ảo miễn phí. Nó cung cấp tới hơn 3000 dịch vụ và số điện thoại rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn số tương thích với các nền tảng khác nhau. Các bước đăng ký trên SMS-MAN tương đối đơn giản, dễ thực hiện.

Link web: https://sms-man.com/?ref=NSf5wc52-0z-

4. Tạo số điện thoại ảo nhận tin nhắn bằng 5sim.net

5sim.net là trang web cung cấp dịch vụ tạo số điện thoại ảo của Việt Nam và một số quốc gia khác. Số điện thoại ảo đăng ký từ web này có thể dùng để nhận tin nhắn kích hoạt Facebook, Gmail… Số điện thoại được cung cấp nhanh, sử dụng hiệu quả.

số điện thoại ảo nhận SMS
Giao diện trang web 5sim.net

Tuy nhiên một điểm trừ là bạn sẽ phải mất phí khi đăng ký. Mức phí sẽ phụ thuộc vào loại tài khoản mà người dùng cần kích hoạt. Do vậy người dùng có thể cân nhắc xem có nên đăng ký qua web này hay không nếu họ không muốn mất phí.

Link web: https://5sim.net/

XEM  THÊM >> 4 Cách Xem Ping Mạng Viettel Trên Điện Thoại, Máy Tính Nhanh Chóng Nhất

5. Sử dụng GrizzlySMS.com để tạo số điện thoại ảo

GrizzlySMS.com cũng là một trang web nổi tiếng trong việc cung cấp dịch vụ số điện thoại ảo cho các quốc gia. Đây là một đối tác trực tuyến đáng tin cậy cho người dùng.

Giao diện trang web GrizzlySMS.com

GrizzlySMS.com cung cấp cho bạn số ảo từ khắp nơi trên thế giới với 200 dịch vụ khác nhau. Hệ thống quản lý cá nhân và hỗ trợ 24/7 rất tiện dụng cho người dùng. Số điện thoại ảo có nhận nhận tin nhắn kích hoạt cho nhiều nền tảng, mạng xã hội khác nhau.

Link web: https://grizzlysms.com/

XEM THÊM >> 6 Phần Mềm Giải Nén Cho Macbook Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2023

6. Tạo số điện thoại ảo với 7sim.net

7sim.net cũng là một trang web uy tín để tạo số điện thoại ảo nhận tin nhắn. Tuy nhiên trang web này chỉ hỗ trợ tạo số điện thoại cho 7 quốc gia và vùng lãnh thổ, chủ yếu ở châu Âu.

Giao diện trang web 7sim.net

Giao diện của 7sim.net khá đơn giản, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn quốc gia bạn cần đăng ký số điện thoại. Sau đó số sẽ được hiện ra. Bạn sử dụng số đó để đăng ký các tài khoản, chờ tin nhắn gửi tới để lấy mã xác minh. Vậy là xong bước đăng ký.

Link web: https://7sim.org/

7. Một số trang web tạo số thuê bao ảo khác

 • Receive-sms.cc: chủ yếu cung cấp số từ Trung Quốc và một số quốc gia Châu Âu khác.

Link web: https://receive-sms.cc/

 • Get Free Sms Number: chủ yếu cung cấp số ảo từ các quốc gia châu Âu.

Link web: https://getfreesmsnumber.com/

 • com: Cung cấp số điện thoại nhiều quốc gia khác nhau, chủ yếu các nước châu Âu.

Link web: http://receivefreesms.com/

 • com: Cung cấp số điện thoại ở một số quốc gia Anh, Mỹ, Canada.

Link web: https://smsreceivefree.com/

 • AnonymSMS: Trang web cung cấp số điện thoại ảo miễn phí ở nhiều quốc gia .

Link web: https://anonymsms.com/

Kết luận: Trên đây là các trang web hỗ trợ cung cấp số điện thoại ảo nhận SMS. Có nhiều trang web miễn phí và có cung cấp số điện thoại tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này thì hãy tham khảo ngay nhé!

Các từ khóa tìm kiếm liên quan

 • Nhận SMS trực tuyến miễn phí Việt Nam
 • Số điện thoại nhận SMS Việt Nam
 • Tạo số điện thoại ảo +84
 • Nhận SMS Online Việt Nam
 • Sđt ảo nhận SMS Free
 • Số điện thoại ảo Hàn Quốc nhận SMS

Giới thiệu Đức Minh 497 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...