[Update] Top 5+ Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí Hay Nhất

phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt miễn phí
4.5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang là nhân viên văn phòng, sinh viên cần nâng cao kỹ năng gõ văn bản trên máy tính. Vậy dừng bỏ qua 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt miễn phí và tốt hiện nay giúp bạn gõ văn bản được tốt hơn. Cùng thuthuatpc.vn tìm hiểu kỹ hơn về top  phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt nhé. 

 Xem thêm>>[Share] Phần mềm, Web, Cách Tạo Ảnh Gif Từ Ảnh Tĩnh Trên Máy Tính, Laptop

                  Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón Tiếng Việt miễn phí 

TypingMaster

phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt miễn phí
Phần mềm TypingMaster

TypingMaster là phần mềm luyện gõ 10 ngón có giao diện cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng. Trong đây có sẵn 12 bài học gõ chữ từ dễ đến khó để bạn từ từ cải thiện kỹ năng gõ 10 ngón của mình. Đồng thời những bài học này sẽ giúp tăng tốc độ gõ của bạn lên cao hơn.

TypingMaster cũng có các vai trò với hình ảnh, âm thanh sinh động để bạn có thể hứng khởi luyện tập và sau mỗi bài thì sẽ có kết quả thống kế những gì bạn đã làm. Từ đó bạn sẽ nhận biết được mình đã tiến bộ hay chưa.

Nếu bạn kiên trì luyện tập với TypingMaster khả năng gõ bàn phím bằng 10 ngón của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt cả về tốc độ và độ chính xác qua từng ngày.

Link tải phần mềm TypingMaster

Phần mềm luyện gõ 10 ngón KeyBlaze

phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt miễn phí
Phần mềm KeyBlaze

KeyBlaze là một chương trình luyện gõ 10 ngón được cung cấp miễn phí cho hệ điều hành windows điểm cộng cho ứng dụng này là rất nhẹ, không chiếm nhiều tài nguyên hoạt động tốt với những hệ thống không có cấu hình cao.

KeyBlaze mang đến cho bạn đủ các chức năng để nâng cao kỹ năng gõ bàn phím của bạn. Nó có các bài tập dành cho cả người mới bắt đầu  hay cả người đã đánh máy được một thời gian nhưng gõ chưa đúng cách. Mỗi bài tập sẽ được chia thành các phần với thời lượng 20 phút- đây là thời lượng phù hợp để bạn luyện tập, ngay cả trên văn phòng.

Link tải phần mềm KeyBlaze

Klavaro Touch Typing

phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt miễn phí
Phần mềm Klavaro Touch Typing

Klavaro Touch Typing là một phần mềm luyện gõ 10 ngón cực đơn giản  và trực quan ai cũng có thể sử dụng, tuy không có nhiều tính năng nâng cao nhưng những gì mà Klavaro Touch Typing mang lại đủ cho bạn sử dụng, nhất là với những ai đang tìm kiếm cho mình một phần mềm luyện tập cơ bản với giao diện không quá lộn xộn.

Link tải phần mềm Klavaro Touch Typing

 Xem thêm>>Top 7 Phần Mềm Xem Hình Ảnh Tốt Nhất Trên Máy Tính Windows 10 Rõ Nét Và Đẹp Nhất

Mario Teaches Typing

phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt miễn phí
Phần mềm Mario Teaches Typing

 

Mario Teaches Typing là một phần mềm luyện gõ 10 ngón dành cho trẻ em cực kỳ hiệu quả phần mềm này sẽ kết hợp trò chơi với các bài luyện gõ, tạo sự hứng thú cho những ai ai đang có nhu cầu cải thiện và nâng cao kỹ năng đánh máy, nhất là trẻ nhỏ.

Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ phải gõ 10 ngón để giúp Mario vượt qua các chướng ngại vật về đích thành công. Các bài tập tương ứng với từng level của game và được chia thành các mức độ từ dễ đến khó. Sau mỗi màn chơi thì sẽ có thống kê lại kết quả luyện tập và sẽ có gợi ý để bạn cải thiện việc đánh máy.

Những điểm mạnh của ứng dụng Mario Teaches Typing  đó là nhiều chế độ luyện tập khác nhau, đồ hoạ đơn giản nhưng thú hút, thống kê sau mỗi bài tập về số lần gõ bàn phím, số lỗi, số từ gõ được theo từng phút,…

Link tải phần mềm Mario Teaches Typing

Keyboard Virtuoso

phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt miễn phí
Phần mềm Keyboard Virtuoso

Keyboard Virtuoso là một ứng dụng luyện gõ 10 ngón cho Macbook dành cho những người bắt đầu luyện tập để cải thiện kỹ năng đánh máy của mình.

Phần mềm này sẽ giúp bạn làm quen và khởi động với những điều cơ bản  nhất về đánh máy với 20 bài khởi động mà bạn phải hoàn thành để có thể tiếp tục lên những mức độ cao hơn. Sau đó bạn sẽ đi từng bài học một. Với một bài học khác nhau thì bạn sẽ sẽ thấy một lời nhắc nhở hữu ích và số lỗi được phép.

Keyboard Virtuoso có bản miễn phí với 10 bài học đầu tiên đây là một điều cực tốt để bạn có được cách nhìn tổng quan về ứng dụng trước khi quyết định xem có mua bán đầy đủ hay không.

Link tải phần mềm Keyboard Virtuoso

Xem thêm>>[Share] Top 9 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2023

Bài viết trên đây của thuthuatpc.vn đã tổng hợp cho bạn 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt miễn phí và vô cùng tiện lợi, thú vị và đầy đủ các chứng năng để bạn có thể cải thiện kỹ năng sử dụng bàn phím của mình. Chúc các bạn thành công!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

  • Phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt Typing Test
  • Luyện gó 10 ngón Mario online
  • Game luyện gõ 10 ngón
  • Phần mềm luyện gõ 10 ngón Klavaro Touch Typing
  • Phần mềm tập đánh máy cho trẻ em miễn phí
  • Tập đánh máy 10 ngón cho trẻ em online
  • Phần mềm tập gõ bàn phím cho lớp 3.

Giới thiệu Đức Minh 494 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...