[TOP] 9 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2019, 2020, 2021, 2022, 2023

Rate this post

Phần mềm diệt virus sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính của mình trước những mối nguy hại do virus gây ra. Hiện nay có rất nhiều phần mềm khác nhau, cả miễn phí và mất phí. Trong bài viết sau Thủ Thuật PC sẽ chia sẻ top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019, 2020, 2021, 2022, 2023. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

1. Sophos Home Free – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2019, 2020, 2021, 2022, 2023

Khi bạn vô tình click vào các liên kết chứa mã độc, hoặc cắm USB … máy tính của bạn có thể bị nhiễm virus. Trong những trường hợp này Sophos Home Free sẽ giúp bạn tránh được các nguy cơ lộ thông tin cá nhân và các mã hóa dữ liệu bạn đang sử dụng. Đây là một ứng dụng rất phù hợp sử dụng cho gia đình vì bố mẹ có thể kiểm soát được con cái sử dụng thiết bị truy cập những trang web nào, có độc hại không.

phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019, 2020, 2021, 2022, 2023
Phần mềm Sophos Home Free

Sophos Home Free là một biện pháp kiểm soát tuyệt vời thường được sử dụng cho những phần mềm cao cấp, ví dụ như Norton 360 Deluxe. Ứng dụng này có thể cài đặt miến phí tối đa trên 3 thiết bị cho một gia đình. Nó giúp bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại. Phần mềm đơn giản dễ sử dụng. Nhược điểm của phần mềm là bản free không có khả năng diệt siêu virus và chỉ thích hợp sử dụng cho gia đình từ 3 thiết bị trở xuống.

Link tải: Sophos Home Free 

2. Phần mềm Total AV Antivirus

Total AV Antivirus là phần mềm diệt virus được rất nhiều người dùng lựa chọn. Đây là phần mềm miễn phí có thể chống virus với 2 cấp độ cơ bản. Giúp bạn loại bỏ các phần mềm độc hại và virus trên máy tính. Khả năng diệt virus của phần mềm này tương đối mạnh và nhanh nên người dùng rất yêu thích.

Phần mềm Total AV Antivirus

Các tính năng chính của phần mềm Total AV Antivirus phải kể đến như khả năng dọn dẹp ổ đĩa, tăng cường bảo mật hệ thống cho máy tính. Ngoài ra nó hỗ trợ tiện ích cho trình duyệt Chrome, Edge. Hỗ trợ tiêu diệt Ransomware rất mạnh mẽ, hỗ trợ tìm và xóa các tập tin trùng lặp. Total AV Antivirus tương thích với cả thiết bị Windows, Mac, Android. Sử dụng phần mềm này trang bị cho bạn tính năng lưu mật khẩu, tối ưu hóa điện thoại, hỗ trợ tường lửa và lá chắn web.

Link tải: Phần mềm Total AV Antivirus

XEM THÊM >> Chủ Đề Điện Thoại Là Gì? App Tạo Chủ Đề Cho Điện Thoại Miễn Phí

3. Phần mềm FortiClient

FortiClient là một phần mềm diệt virus tương thích với cả Windows và Mac OS, Android và iOS. Đây là một chương trình mở rộng miễn phí cho Google Chrome thiết kế đặc biệt sử dụng cho các công ty. Trong cùng một mạng của công ty, những ai có kết nối mạng đều có thể sử dụng phần mềm này để quét virus trên máy của họ cũng như các máy khác trong công ty. Do vậy đây là một phần mềm rất thiết thực cho IT các công ty.

Phần mềm FortiClient

FortiClient có khả năng lọc tìm web. Nó còn giúp tối ưu hóa tường lừa, kiểm soát nguồn dữ liệu và việc truy cập kết nối internet. FortiClient còn cung cấp khả năng phát hiện các mối nguy hiểm cho thiết bị, thậm chí đối với cả VPN Client. Phần mềm hoàn toàn miễn phí và có thể kiểm soát virus của các ứng dụng ngay khi cài đặt.

Link tải: Phần mềm FortiClient

4. Phần mềm Adaware Free Antivirus

Phần mềm Adaware Free Antivirus được tích hợp liền mạch với một công cụ chống phần mềm gián điệp giúp nó tạo nên lá chắn bảo vệ máy tính trước các loại virus, dialer, tin tặc…Ứng dụng này kết hợp cả cả công nghệ chống spyware hiện đại và phương pháp phát hiện virus truyền thống giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách tối đa.

Phần mềm Adaware Free Antivirus

Adaware Free Antivirus phát hiện thành phần độc hại một cách nhanh chóng trước khi chúng tấn công dữ liệu trong máy của bạn. Khi phát hiện ứng dụng máy sẽ ngăn chặn thậm chí là xóa nó khỏi máy tính để chặn virus thâm nhập hệ thống. Phần mềm này cài đặt đơn giản, ngoài ra còn được nâng cấp công cụ chống lừa đảo, chống thư rác. Do vậy đây cũng một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất qua các năm 2019, 2020, 2021, 2022, 2023.

Link tải: Phần mềm Adaware Free Antivirus

XEM THÊM >> QQ là gì? Những tính năng chính của QQ. Cách tải và sử dụng QQ

5. Phần mềm Qihoo 360 Total Security

Phần mềm Qihoo 360 Total Security có thể sử dụng cho cả Windows, Mac OS, Android. Đây là một phần mềm có nền tảng xuất phát từ Trung Quốc. Qihoo 360 bắt đầu với phiên bản cung cấp những tính năng toàn diện và rất hiệu quả cho người dùng trên di động. Sau đó hướng tới bảo vệ người dùng khỏi các trang web, dữ liệu độc hại nguy hiểm trên máy tính. Ứng dụng này được đánh giá cao vì sử dụng công nghệ bảo vệ nền tảng đám mây.

Phần mềm Qihoo 360 Total Security

Phần mềm Qihoo 360 Total Security có thể loại bỏ virus nhờ sử dụng bộ ba máy AV. Bao gồm bộ máy nền tảng tổng kiểm tra, bộ máy nghiên cứu QVM và bộ máy cục bộ BitDefender. Phần mềm này còn cung cấp một sandbox để người dùng thông qua đó có thể kiểm tra những mối hiểm họa từ các chương trình không rõ ràng. Đây là một giải pháp phù hợp để bảo mật cho PC, là công cụ tối ưu để bảo vệ thiết bị trước virus và các mối đe dọa khác.

Link tải: Phần mềm Qihoo 360 Total Security

6. Phần mềm Comodo Antivirus

Comodo Antivirus là phần mềm tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trong việc rà soát và loại bỏ virus trên máy tính. Nó giúp bảo vệ hệ thống an toàn trước những nguy cơ và mối nguy hiểm từ internet. Ứng dụng này còn cho phép bạn lập trình quét virus định kỳ, bảo vệ thiết bị của bạn tối đa.

Phần mềm Comodo Antivirus

Phần mềm Comodo Antivirus gồm nhiều bộ máy phát hiện virus, chương trình gián điệp, rootkits và các phần mềm độc hại khác. Ứng dụng này giúp bạn bảo vệ máy tính của mình mọi lúc mọi nơi. Nó luôn cập nhật các thuật toán phát hiện và tiêu diệt virus rất mạnh mẽ. Comodo Antivirus sử dụng công nghệ điện toán đám mây loại bỏ ngay cả những virus cứng đầu.

Link tải: Phần mềm Comodo Antivirus

XEM THÊM >> 6 Phần Mềm Giải Nén Cho Macbook Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2023

7. Phần mềm Avira Free Antivirus

Phần mềm Avira Free Antivirus hiện nay gần như đang là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất. Phần mềm có sự kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo, công nghệ quét đám mây… Do vậy có thể bảo vệ máy tính toàn diện khỏi trojan, spyware, ransomware và nhiều loại virus khác.

phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019, 2020, 2021, 2022, 2023
Phần mềm Avira Free Antivirus

Phần mềm Avira Free Antivirus ngăn chặn tất cả các loại virus. Nó có cơ chế bảo vệ ngăn chặn các phần mềm gián điệp và quảng cáo. Ngoài ra còn giúp phát hiện các rootkit ẩn. Nó có thể loại bỏ virus chỉ với một cú đúp chuột. Avira Free Antivirus có thể sử dụng cho cả hệ điều hành Windows, Mac OSX và Android. Đây là phần mềm đang được xếp hạng là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay.

Link tải: Phần mềm Avira Free Antivirus

8. Phần mềm Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus được sử dụng bởi hơn 435 triệu người dùng trên toàn thế giới. Đây là một phần mềm đã đạt giải thưởng và có hơn 30 năm kinh nghiệm. Phần mềm tương thích với cả hệ điều hành Windows và Mac OSX. Đây được đánh giá là một trong những phần mềm đáng tin cậy nhất thế giới.

phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019, 2020, 2021, 2022, 2023
Phần mềm Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus hỗ trợ với hơn 40 loại ngôn ngữ trên toàn thế giới. Đây là một lựa chọn hàng đầu cho phần mềm diệt virus miễn phí. Hiện nay Avast đang ngày càng phổ biến và dần vươn lên ở vị trí tốt nhất. Avast Free Antivirus có hầu hết các tính năng của các antivirus. Phần mềm quét virus từ cả web, email, mạng, quét ngay từ lúc khởi động máy và ngăn chặn hành vi xâm nhập virus.

Link tải: Phần mềm Avast Free Antivirus

9. Phần mềm AVG Free Antivirus

AVG Free Antivirus là phần mềm rất phổ biến đặc biệt là ở phiên bản 2019. Phần mềm này quét virus dựa trên nền tảng đám mây và ngăn chặn các liên kết bị nhiễm virus. Đây là phần mềm có thể giúp bạn bảo vệ các dữ liệu quan trọng và thông tin cá nhân của bạn trước nguy cơ bị tấn công. AVG Free Antivirus có chức năng quét nhanh và tự động để đảm bảo hệ thống của bạn luôn được bảo vệ và tối ưu hóa hiệu suất tốt nhất.

phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019, 2020, 2021, 2022, 2023
Phần mềm AVG Free Antivirus

AVG Free Antivirus cho đến nay đã có nhiều thay đổi và được cập nhật liên tục. Sau mỗi lần update đều được bổ sung thêm những chức năng còn thiếu. Các công nghệ bảo mật hiện đại và tiên tiến nhất được tích hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng. AVG Free Antivirus quét được hầu hết các loại virus, nó giúp bảo vệ các hoạt động trực tuyến, email và tường lửa an toàn.

Link tải: Phần mềm AVG Free Antivirus

Kết luận: Trên đây là những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019, 2020, 2021, 2022, 2023. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng nhìn chung chúng đều phát huy tốt vai trò của mình và có hiệu quả cho người dùng. Nếu bạn đang tìm hiểu một phần mềm diệt virus cho thiết bị của mình thì hãy tham khảo lựa chọn một trong các gợi ý trên nhé.

Các từ khóa tìm kiếm liên quan

  • Phần mềm diệt virus miễn phí
  • Phần mềm diệt virus máy tính
  • Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7
  • Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2023
  • Tải phần mềm diệt virus Win 10 miễn phí
  • Phần mềm diệt virus miễn phí tiếng Việt

Giới thiệu Đức Minh 497 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...