[Bạn đã biết] Lỗi Không Xem Được Video Trên Facebook iPhone? Cách Khắc Phục

không xem được video trên facebook iphone
5/5 - (1 bình chọn)

Tình trạng lỗi không xem được video trên Facebook đã được rất nhiều người dùng điện thoại iPhone thắc mắc. Vậy làm sao để khắc phục lỗi không xem được video trên Facebook iPhone này hãy cùng thuthuatpc.vn tìm hiểu cách xử lý lỗi không xem  được video trên Facebook qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Sửa lỗi không xem được video trên Facebook trên iPhone

Nếu gặp khó khăn khi xem video Facebook trên iPhone phần này sẽ giúp bạn. Bạn tìm hiểu nhiều phương pháp  để khắc phục sự cố để sau đó bạn có thể xem các video yêu thích của mình mà không bị dán đoạn.

Cách 1: Khởi chạy lại Facebook trên iPhone

Nếu sử dụng ứng dụng Facebook để truy cập video bạn có thể thử đóng ứng dụng rồi mở lại điều này sẽ buộc ứng dụng tải lại tất cả tài nguyên mà ứng dụng đã chiếm từ trước đến nay và nó có thể sẽ khắc phục được sự cố đang gặp.

XEM THÊM>>Khắc phục lỗi không hiện hiện gợi ý lệnh trong Cad một cách dễ dàng

Cách 2: Khởi động lại iPhone

Nếu việc thoát và khởi chạy lại ứng dụng Facebook trên iPhone vẫn không khắc phục được lỗi không xem được video trên Facebook, bạn có thể thử khởi động lại điện thoại của mình để tất cả các tài nguyên tạm thời được giải phóng.

không xem được video trên facebook iphone
Khởi động lại iPhone

Bằng cách nhấn và giữ nút nguồn trên iPhone sau đó giữ và kéo nút Slide to powre off từ trái qua phải để khởi động lại thiết bị của mình. Sau khi khởi động lại, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Facebook và xem vấn đề dược giải quyết chưa.

Cách 3: Cài đặt lại ứng dụng trên iPhone

Nếu các tệp của ứng dụng Facebook bị hỏng trên thiết bị bạn sẽ cần phải cài đặt lại ứng dụng có nghĩa là xoá ứng dụng và sau đó cài lại từ AppStore với phiên bản ứng dụng mới nhất.

không xem được video trên facebook iphone
Cài đặt lại ứng dụng trên iPhone

Nhấn và giữ ứng dụng Facebook trên màn hình home, khi các biểu tượng X để gỡ cài đặt và ứng dụng sau đó khởi chạy AppStore tìm tải xuống và cài đặt ứng dụng Facebook trên iPhone, khởi chạy ứng dụng đăng nhập vào tài khoản và xem sự cố liên quan đến ứng dụng đã được giải quyết chưa.

Cách 4: Giải phóng dung lượng bộ nhớ trên iPhone

Khi xem video trong ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc iPad ứng dụng sẽ không thể phát video như bình thường. Vì vậy nên giải phóng bộ nhớ trên iPhone của mình để có thể xem video trên Facebook.

Thực hiện bằng cách truy cập ứng dụng Settings > General> Storage & iCloud Usage> Manage Storage trên iPhone và tìm những ứng dụng chiếm dung lượng bộ nhớ lớn nhưng bạn không sử dụng nhiều xoá các ứng dụng này khỏi thiết bị để giải phóng dung lượng.

    XEM THÊM>>Cách Tải Video Facebook Về Điện Thoại, Máy Tính

Cách 5: Reset cài đặt mạng

Vì video Facebook được tải từ Internet nên cài đặt cấu hình mạng phải được định cấu hình đúng trên iPhone. Nếu bạn không chắc chắn về điều đó, có thể reset cài đạt mạng về mặc định.

không xem được video trên facebook iphone
Reset cài đặt mạng

Đi tới ứng dụng Settings  > Genaral > Reset và nhấn Reset Network Settings. Thao tác này sẽ reset lại tất cả cài đặt mạng về mặc định ban đầu cho iPhone.

  XEM THÊM>>[Hướng dẫn] Cách Tải Video Youtube Về Thư Viện Điện Thoại Máy Tính Cực Nhanh.

Cách 6: Sử dụng trình duyệt để xem video

Nếu không có cách nào ở trên giúp bạn khắc phục sự cố, bạn có thể không cần sử dụng ứng dụng Facebook và bắt đầu sử dụng phương pháp thay thế là kích hoạt trình duyệt web rồi truy cập trang Facebook, đăng nhập tài khoản và sử dụng.

không xem được video trên facebook iphone
Sử dụng trình duyệt để xem video

Bạn có thể sử dụng Safari, Chrome, Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt nào để truy cập trang Facebook và xem video. Cách này chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề, trong trường hợp vẫn không giải quyết được lỗi video Facebook không phát, lỗi này có thể là do iPhone chứ không phải do phần mềm.

Trên đây là toàn bộ cách sửa lỗi không xem được  video trên Facebook iPhone mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! Chúc các bạn thành công.

Các từ khoá tìm kiếm liên quan:

  • Tại sao không xem được video trên watch Facebook.
  • Tại sao không xem được video trên Facebook
  • Tại sao điện thoại không xem được video trên facebook
  • Tại sao không thấy lượt xem trên Facebook.

Giới thiệu Đức Minh 497 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...