Cách Tải Video Facebook Về Điện Thoại, Máy Tính

Tải video facebook
Rate this post

 

Tải video Facebook  về máy tính , điện thoại giúp bạn có thể chia sẽ đến bạn bè hội nhóm những video thú vị hài hước. Do đó trong bài viết dưới đây  thuthuatpc.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc các cách  tải video Facebook về máy tính và điện thoại có sử dụng phần mềm hiệu quả nhất.

Hiện nay Facebook, Tik Tok đang dẫn đầu về số lượng người dùng và chia sẽ video trên mạng xã hội với nội dung phong phú cùng nhiều thước phim video clip chất lượng cao nhu cầu tải video Facebook về máy tính vì thế cũng được tăng cao.Cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

  1. Tải video facebook không cần phần mềm đơn giản nhất

Cách 1: Tải video facebook qua website X2convert.com

X2convert (https:// X2convert.com) được đánh giá là công cụ, wed tải video trên facebook an toàn và hiệu quả thông qua X2 convert.com bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm mà vẫn tải được mọi video yêu thích do đó nếu bạn đang muốn dowload video facebook  về máy tính hay thậm chí là điện thoại X2convert.com chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn

.

Lý do nên dùng X2convert:

✅tải xuống video HD TỪ Facebook nhanh, hoàn toàn miễn phí và phát video ngoại tuyến sau khi tải

✅ Hỗ trợ tải video với nhiều độ phân giải khác nhau

✅ Tương tư với các hệ điều hành : Android,IOS, Mac, Windows, Linux,…

✅ Các trang wed được hỗ trợ : Facebook,Youtube,Dailymotion,Vevo, Vimeo+ 10.000 trang wed chứa video khác.

✅ Định dạng đầu ra : Mp3,Mp4 HD, Audio,WebM

  • CÁCH TẢI

Bước 1: Trên trình duyệt máy tính bạn vào video Facebook bạn đang muốn tải xuống chẳng hạn như hình dưới đây

Tải video facebook

 

Bước 2: Ở đường dẫn URL  bạn click vào để bôi đen hết(1) xong sau đó click chuột phải để hiện ra biểu mẫu rồi click vào chữ “Sao chép”(2)

Tải video facebook

Bước 3: Mở tab mới bạn truy cập vào website https:// X2convert.com

Bước 4: Sau đó bạn chọn Facebook Downloader nằm phía bên phải màn hình

Tải video facebook

 

Bước 5: Bạn click chuột phải vào ô “Copy anh paste link here” (3) rồi click vò chữ “Dán” khi biểu mẫu hiện ra (4).

Tải video facebook

Bước 6: Tiếp tục, bạn click vào chọn “get link Video

Tải video facebook

Bước 7: Chờ đợi hệ thống chuyển đổi video và tải về định dạng video bạn mong muốn (Mp3/Mp4/Audio/WebM). Bạn có thể chọn trong file tải MP4 file phù hợp rồi click vào “Download” như hình dưới.

Tải video facebook

Nếu bạn muốn tải ở MP3(5) thì bạn click vào MP3 rồi click vào “Download” (6)

Bước 8: Lúc này hệ thống sẽ tiếp tục xử lý bạn click vào “Download” khi chữ này được hiện thị.

Tải video facebook

Bước 9:  File tải sẽ hiện thị ở góc dưới bên trái bạn click vào đó để mở video Facebook vừa tải về.

Tải video facebook

Cách 2: Tải video facebook bằng Ytop1.com

Ngoài X2convert.com, Ytop1 (https:// Ytop1.com) cũng là wed tải video Tik Tok trên facebook hiệu quả không chỉ cho phép tải video nhanh chóng mà Ytop1.com còn mang đến nhiều file tải giúp bạn chọn file tải phù hợp nhất. Điểm nổi bật của Ytop1.com so với các công cụ khác:

Tương thích với máy tính, điện thoại

Ytop1.com là một trang wed nên chỉ cần có trình duyệt wed là có thể sử dụng được do đó công cụ này phù hợp với máy tính, điện thoại, không cần phải cài đặt đăng ký giống như nhiều phần mềm khác.

Tải file với nhiều định dạng khác nhau

Sau khi dán link, Ytop1 sẽ xử lý và đưa ra nhiều file tải khác nhau video định dạng MP3,MP4.Audio… Tùy vào nhu cầu của bạn mà tải video với định dạng và dung lượng phù hợp.

Tải nhanh, miễn phí sau khi sử dụng, kenhcongai360.com nhận định đạt  là một trang tải nhanh, chỉ vài giây là bạn đã có ngay file tải phù hợp bên cạnh , khi tải các file bạn đều không mất phí.

Cách tải:

Bước 1: Trên trình duyệt máy tính, bạn vào video facebook bạn muốn tải xuống ở phía trên giao  diện bạn click vào đường dẫn URL để bôi đen rồi nhấn Ctrl+C để sao chép đường dẫn đó.

Tải video facebook

Bước 2: Mở thẻ trình duyệt mới vào truy cập https://youtop1.com/vi2/facebook-downloader/

Bước 3: Bạn click vào: “Copy and paste link here” rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl+V để dán link.

Tải video facebook

Bước 4: Hệ thống xử lý và đưa ra các định dạng các file tải như MP3,MP4…. Tuỳ vào lựa chọn cảu bạn mà bạn tải  file khác nhau. Chẳng hạn :

  • Tải file ở MP4: Bạn click vào “Tải Video

Tải video facebook

  • Tải file ở MP3 thì bạn click vào MP3 rồi click vào “Tải Video” tương tự như MP4.

Bước 5: Sau vài giây bạn click vào “Tải về”

Tải video facebook

Bước 6: File tải sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái để mở video đó thì bạn click vào đó.

Tải video facebook

  1. Cách Tải video facebook bằng phần mềm

Cách 1:  Download video bằng trình duyệt cốc cốc

Chú ý:

  • Một số video bản quyền trên facebook hay youtobe sẽ không cho phép download vì thế khi gặp trường hợp này cốc cốc sẽ không thể bắt được link tải video trên facebook, youtobe các bạn nhé
  • Ngoài ra trình duyệt cốc cốc phải có sẵn tiện ích

Cốc Cốc Savior

Sử dụng cốc cốc để tải video Facebook có lẽ là cách sử dụng phần mềm đơn giản và nhanh nhất để bạn có thể download video Facebook về máy tính. Khi xem video trên Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc, trình duyệt sẽ tự động nhận dạng file video và bạn cần chọn tất chất lượng mong muốn rồi nhấn vào nút Download để tải về máy tính.

Bước 1: Trên Cốc Cốc, copy link video facebook -> bấm Enter để mở video

Tải video facebook

Bước 2: Bấm vào mũi tên màu xanh lá cây như hình dưới đây để tải video Facebook. Video sẽ được tải về tự động

Tải video facebook

Bước 3: Bấm vào mũi tên trỏ xuống để mở (play) video khi đã tải về máy hoặc mở thử mục lưu trữ file video.

Tải video facebook

Đặc biệt Cốc Cốc còn hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cho file được tải về. Chẳng hạn như bạn chỉ muốn nghe nhạc mà không cần xem video thì có thể lựa chọn định dạng mp3 khi tải video từ facebook tốc độ tải của Cốc Cốc có thể nhanh gấp 8 lần tốc độ bình thường  bằng các công cụ khác nhờ cơ chế tải đa luồng song song

Cách 2: Tải vieo facebook bằng IDM

Bước 1: Download phiên bản mới nhất của IDM

Chú ý : Sau khi cài đặt xong trên chrome hoặc Firefox các bạn vào thư viện extensions ( Với Google Chrome ) và addons ( với Firefox ) Kiểm tra xem đã có tiện ích IDM Integration Module hay chưa nhé phải có tiện ích này thì IDM mới tự động bắt link tải video trên Facebook được đó..
  • Trên Chrome: chrome://extensions/
  • Trên Firefox : about:addons

Bước 2 : Trên trình duyệt Chrome các bạn dán link video Facebook vào và bấm Enter để mở video đó lên.

Tải video facebook

Bước 3: Bấm vào “ Tải video từ trang này” sau đó chọn video mà mình muốn tải xuống

Tải video facebook

Bước 4: Cửa sổ IDM  bật ra các bạn chọn thư mục lưu trữ video và bấm Start Download

Tải video facebook

Bước 5: Cuối cùng bấm Open để mở video hoặc nhiều tuỳ chọn khác

 

Tải video facebook

Trong trường hợp bạn đã cài IDM mà IDM lại không hiện thị và tự động bắt link bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link nhé. Còn  trường hợp IDM tự bắt link không cho xem video các bạn vào cài đặt IDM để tắt hỗ trợ trên trình duyệt dang sử dụng để xem video Facebook còn nếu muốn tải video Facebook vừa xem thì chức năng tự động bắt link tải trong IDM đi mà thôi.

Với Youtube – mạng xã hội chia sẽ video đã có chỗ đứng vững chắc trên mạng internet thì lượt người xem tải video Youtube vẫn là con số ổn định và ngày càng tối ưu để thân thiện với người dùng. Tuy nhiên trước sự lớn mạnh của Facebook thì cộng đồng mạng sẽ được chứng kiến sự cạnh tranh cực kỳ  gay cấn giữa 2 mạng xã hội chia sẽ video này.

Để có thể xem lại hoặc xem những video chưa có thời gian xem được chia sẽ trên facebook người dùng câng download video về máy tính để xem những lúc rảnh rỗi.Có rất nhiều phương pháp bạn có thể tải video Facebook bằng FLV Downloader hay bằng phần mềm khác như YTD Video Downloader

Nếu như tải video Facebook bằng YTD Video Downloader thì bạn sẽ có nhiều cơ hội tải nhiều video trên nhiều site khác nhau như Youtube, các site chia sẻ video hàng đầu thế giới khác..

Để tải video Facebook cũng không phải dễ dàng trong những trường hợp Facebook bị chặn không truy cập được hay với những người hiểu ít về máy tính tuy nhiên trong trường hợp sẽ có những cách giải quyết riêng của nó, với các cách vào Facebook cùng với cách tải video Facebook  đơn giản thì ai trong chúng ta đều có thể làm được.

Như vậy thuthuatpc.vn đã giới thiệu tới bạn 2 cách tải video facebook nhanh chóng hiệu quả vớ phần mềm IDM và  Freemake Downloader, không những bạn có thể tải video facebook mà còn có thể tải được video từ các nguồn khác như youtube, Vkontakte, Yandex.vv.. Nếu muuosn tìm hiểu thêm hãy tham khảo cách tải ảnh trên Facebook mà chúng tôi giới thiệu.

Nếu không muốn bị làm phiền trên facebook trong quá trình truy cập bạn có thể sử dụng tính năng ẩn nick facebook để hạn chế trò chuyện với một số người bạn hoặc ẩn nick facebook với toàn bộ bạn bè trong danh sách của mình nhé.

Khi sử dụng facebook người dùng có thể phát video trực tiếp trên facebook để cho mọi người cùng xem các sự kiện diễn ra trực tiếp tại chỗ mình dang oqr hoặc làm việc tính năng phát video trực tiếp trên facebook đã có mặt hầu hết trên hệ điều hành Android hoặc iOS, người dùng máy tính cũng có thể sử dụng tính năng này.

Giới thiệu Đức Minh 494 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...