[Update] Chuyển Video Mp4 Sang Mp3 Trực Tuyến Trên Điện Thoại và Máy Tính

chuyển mp4 sang mp3 trực tuyến
5/5 - (3 bình chọn)

Các bạn muốn chuyển đổi một video mp4 sang một định dạng âm thanh mp3 đơn giản mà không muốn tải những phần mềm gây nặng máy. Dưới đây, thuthuatpc.vn liệt kê danh sách một số website chuyển mp4 sang mp3 trực tuyến, không sự dụng phần mềm, sử dụng nhanh chóng và tiện lợi cho các bạn.

Xem thêm >> Cách Tải Nhạc Chất Lượng Cao 320KBPS Miễn Phí Cực Đơn Giản

4+ Website chuyển đổi video Mp4 sang Mp3 trực tuyến miễn phí

Với các video có sẵn trên máy tính hoặc có trên các công cụ lưu trữ đám mây, một số webiste tiện ích hộ trợ chuyển đổi video dạng mp4 sang định dạng âm thanh mp3 được thuthuatpc.vn đề cử dưới đây.

1. Convertio

chuyển mp4 sang mp3 trực tuyến
Chuyển từ Mp4 sag Mp3 miễn phí với Convertio

Convertio là một website tiện ích chắc hẳn đã rất quen thuộc với nhiều bạn. Không chỉ đa năng trong việc chuyển đổi những file, tập tin Word, PDF… Mà Convertio còn hỗ trợ chuyển đổi âm thanh, chuyển đổi video.

Là một công cụ miễn phí, hỗ trợ chuyển nhiều tập tin một lúc, có thể lấy video từ nhiều nguồn như máy tính, Dropbox, Google Drive. Và sau khi chuyển đôi, có thể lưu tập tin dưới dạng nén Zip, thuận tiện chia sẻ và hạn chế chiếm lưu lượng máy. Ngoài ra, Convertio hỗ trợ chỉnh sứa chất lượng âm thanh, các thay đổi về Bitrate… và hỗ trợ cắt file đơn giản.

Tuy nhiên, với tài khoản miễn phí, giới hạn kích cỡ của video tải lên là 100 MB và giới hạn số file chuyển đổi. Nhưng dù là tài khoản trả phí hay miễn phí, các dịch vụ của Convertio đem lại hiện đang là dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất so với các website cùng tính năng.

2. 123APPs

Tương tự như Convertio, 123APPS là một website hỗ trợ chuyển video mp4 sang định dạng âm thanh mp3 trực tuyến được nhiều người ưa thích sử dụng. Hơn nữa, trong quá trình chuyển đổi 123APPs hỗ trợ chuyển đổi chất lượng file mp3 với nhiều sự lựa chịn từ thấp đến cao như 64 kps, 128 kps, 192 kps, 320 kps cùng một số thiết lập cao cấp khác. Người sử dụng không chỉ lấy được file mp3 mà còn có thêm tuỳ chọn chỉnh sửa với file nhạc.

chuyển mp4 sang mp3 trực tuyến
Chuyển đổi Mp4 sang Mp3 với 123APPs

3. video2edit

Sơ với 123APPs và Convertio, video2edit có các thức hoạt động và sử dụng đều tương tự như hai website trên. Nhưng video2edit chỉ đơn giản là chuyển đổi mp4 sang mp3 thôi, không có các chức năng chỉnh sửa âm thanh như các tiện ích. Đọc tên website, chúng ta cũng biết được những tính năng của tiện ích này chủ yếu để phục vụ các trình chỉnh sửa video là chủ yếu. Tuy nhiên, video2edit vẫn nhận được sự quan tâm và ủng học của người dùng vì sự đơn giản của nó trong cách chuyển.

chuyển mp4 sang mp3 trực tuyến
Chuyển đổi Mp4 sang Mp3 với video2edit

4. online-convert – Chuyển từ video, mp4 sang mp3 online đơn giản

Cuối cùng là online-convert, online-convert được tạo ra như là tổ hợp giữa giao diện của video2edit và tính năng của Convertio. Vậy nên chúng ta có thể đơn giản biết được các tính năng và cách sử dụng online-convert ra sao rồi đó.

online-convert hỗ trợ chuyển đổi nhiều file cùng một lúc và có thể lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Bên cạnh chuyển đổi mp4 sang mp3, online-convert còn hỗ trợ chỉnh sửa chất lượng âm thanh, tần số… của âm thanh. Sau khi thực hiện chuyển đổi, chúng ta có thể tải file âm thanh vừa được chuyển đổi lên các công cụ dám mây hoặc tải về máy tính dưới dạng tin nén Zip hoặc giữ nguyên dạng, không nén.

chuyển mp4 sang mp3 trực tuyến
Chuyển đổi Mp4 sang Mp3 với online-convert

Xem thêm>> 6+Trang Web Tạo Font, phông Chữ Đẹp Nghiêng, Tạo Chữ Kiểu Online, Miễn Phí

Hướng dẫn cách chuyển Mp4 sang Mp3 không cần phần mềm

Sau khi liệt kê cho các bạn một số website hỗ trợ chuyển video mp4 sang mp3, thuthuatpc sẽ lấy một ví dụ cụ thể hướng dẫn các bạn các bước chuyển file cùng một số tuỳ chỉnh.

Bước 1: Truy cập webiste Convertio, nhấn Chọn tập tin để lấy video từ trên máy hoặc điện thoại của các bạn. Ngoài ra có thể lấy video từ Drive hay Dropbox.

Các bạn lưu ý, với tài khoản miễn phí, chỉ hỗ trợ video dưới 100MB thôi nhé.

chuyển mp4 sang mp3 trực tuyến
Chọn tập tin

Bước 2: Sau khi tải video lên, các bạn lưu ý. Nếu muốn chỉnh sửa chất lượng âm thanh của file mp3 hoặc tuỳ chỉnh một số điểm khác thì nhấn vào bánh xe Cài đặt để tiến hành chuyển đổi.

Sau khi chỉnh sửa thì nhấn vào Chuyển đổi để công cụ tiện ích tiến hành chuyển đổi.

chuyển mp4 sang mp3 trực tuyến
Cài đặt > Chuyển đổi
chuyển mp4 sang mp3 trực tuyến
Cài đặt với Convertio

Bước 3: Tuỳ vào dung lượng video chuyển đổi, các bạn phải đợi một lúc để có thể lấy được file mp3. Sau khi chuyển đổi xong thì tiến hành nhấn Tải về để lưu lại trên máy tính hoặc điện thoại.

chuyển mp4 sang mp3 trực tuyến
Tải về

Xem thêm >> [Share] Top 6+ Website Tạo Video Intro Online Miễn Phí, Cho Người Mới Bắt Đầu

Tạm kết

Như vậy, với một số website hỗ trợ chuyển mp4 sang mp3 trực tuyến cùng với những hướng dẫn các bước cụ thể trong bài, chắc hẳn các bạn đã có thể thực hiện được rồi đúng không? Bên cạnh những công cụ mà thuthuatpc.vn đã liệt kê ra cho các bạn, còn một số công cụ trực tuyến khác cũng hữu ích và tiện lợi không kém. Nếu có thời gian, các bạn hãy ủng hỗ những website ấy một chút nhé, biết đâu, các bạn lại khám phá ra được tính năng hữu ích nào đó mà công cụ ấy đem lại.

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

  • Chuyển MP4 sang MP3
  • Cách chuyển MP4 sang MP3 không cần phần mềm
  • Chuyển đổi video sang MP3
  • Chuyển MP4 sang MP3 trên điện thoại

Giới thiệu Đức Minh 496 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...