6+Trang Web Tạo Font, phông Chữ Đẹp Nghiêng, Tạo 1000 Chữ Kiểu Online, Miễn Phí

trang web tạo font chữ đẹp
4.6/5 - (7 bình chọn)

Các bạn muốn bài post của mình trên Facebook, Instagram… hay tại các ứng dụng mạng xã hội khác trở nên thu hút, phục vụ yêu cầu công việc hay với mục đích gì đi nữa. Với kiểu chữ, font chữ nhàm chán mà Facebook, Instagram cung cấp, chắc chắn không thể đáp ứng được yêu cầu của các bạn. Vì vậy, bài viết dưới này, thuthuatpc.vn giới thiệu đến các bạn một số trang web tạo font chữ đẹp. Các bạn có thể tự thiết kế kiểu chữ mang đậm phong cách cá nhân và thể hiện được các tính của mình trong đó.

Xem thêm >> Top 6+ Website Tạo Video Intro Online Miễn Phí 

Top 6+ Trang Web Tạo Font Chữ Đẹp, Tạo 1000 Kiểu Chữ Online, Miễn Phí

1. Canva

Không chỉ là một trang web công cụ thiết kế đồ hoạ với hơn một triệu mẫu thiết kế, ảnh, video, đồ họa mà Canva còn có công cụ thiết kê phông chữ rất đa dạng. Ngoài hàng triệu font, phông chữ đẹp, Canva còn tích hợp các tính năng như thay đổi màu chữ, kích thước cùng cách tính năng chỉnh sửa và thiết kế đa dạng.

Với sự hoàn hảo của mình, Canva đã và đang là một website thiết kế đồ hoạ hữu ích và được ưu thích của người mới bắt đầu lẫn những người thiết kế chuyên nghiệp.

trang web tạo font chữ đẹp
Tạo font chữ với Canva

2. Symbols – Trang web tạo font chữ đẹp

Symbols là một website tạo font chữ đẹp với hàng nghìn tài nguyên chữ miễn phí và cao cấp. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sáng tạo và phong cách độc đáo đến kiểu chữ bạn muốn chuyển đổi.

Bên cạnh những các chữ cái bong bóng, Symbols hỗ trợ tạo font chữ hình xăm, font chữ thư pháp, font chữ viết tay, tạo chữ đẹp online, font chữ tiếng Anh cũ, font chữ đẹp, tạo chữ nghiêng, font chữ nghệ thuật, tạo chữ 3d online, tạo avatar chữ, làm chữ đẹp, chữ kiểu bảng chữ cái… Ngoài ra, Symbols còn hỗ trợ tạo  font chữ cho Facebook, Twitter , Instagram, Viber, Word, Excel, Powerpoint…

Ngoài hỗ trợ việc chuyển đổi, tạo kiểu chữ online, Symbols còn có thể giúp câu chữ, bài đăng của các bạn độc đáo hơn với các emoji, kí tự từ toán học đến icon thông dụng.

trang web tạo font chữ đẹp
Tạo font chữ với Symbols

3. I2symbol – Tạo phông chữ đẹp, chữ nghiêng online

Trang web tạo font chữ đẹp, nghệ thuật thứ 3 mà thuthuatpc.vn muốn giới thiệu đến các bạn là i2symbol. I2symbol cung cấp hàng trăm mẫu chữ nghệ thuật độc đáo và thu hút. Cùng với đó là cung cấp chèn thêm các nhãn dán , biểu tượng cảm xúc, tích hợp kiểu chữ 3D… cực tiện lợi và phong cách. Ngoài ra, các bạn có thể thay đổi màu chữ, kích thước chữ, màu nền trên giao diện thiết kế đoan giản, dễ sử dụng.

trang web tạo font chữ đẹp
Tạo font chữ với i2symbol

4. Cool text

Cool Text có 1.959 phông chữ có sẵn, các bạn có thể tải xuống hoặc sử dụng online với trình tạo ngay lập tức. Chỉ cần chọn lấy kiểu chữ mình muốn tạo, click chọn và tiến hành nhập câu văn và tạo. Đợi một thời gina, website sẽ cho ra kết quả bạn mong muốn. Bên cạnh danh sách kiểu phông chữ đa dạng và giao diện thân thiện, Cool Text còn hỗ trợ phóng to, thu nhỏ kích thước chữ, phù hợp với mong muốn sử dụng. Ngoài ra, sau khi tạo được font chữ mong muốn, các bạn có thể tải xuống dưới các dạng PDF, PNG…

trang web tạo font chữ đẹp
Tạo font chữ với Cool text

Đừng bỏ lỡ>> 📝 Hợp đồng điện tử Econtract Là Gì? Quy Định Của Pháp Luật Về Tính Pháp Lý Của Hợp Đồng Điện Tử Econtract

5. Flamingtext

Với giao diện được thiết kế trẻ trung và hiện đại, Flamingtext gây ấn tượng tốt trong lần đầu tiên đến người sử dụng. Với gần một nghìn kiểu mẫu font chữ đẹp, cùng cách dùng đơn giản, Flamingtext tiếp tục có được sự hài lòng của khách hàng với những font chữ và cách hoạ động của mình.

Bên cạnh hỗ trợ tạo ra những mẫu chữ, kiểu chữ đẹp, Flamingtext còn hỗ trợ chèn các icon, biểu tượng các bạn ưa thích vào câu văn, thiết kế của mình. Ngoài ra, các bạn có thể lưu ảnh lại với nhiều định dạng như PDF, PNG…

trang web tạo font chữ đẹp
Tạo font chữ với Flaming text

6. 3dpictor

Trang web tạo font chữ đẹp cuối cùng mà thuthuatpc.vn muốn giới thiệu đến các bạn là 3dpictor. Bên cạnh hỗ trợ tạo các thiết kế mẫu font chữ đẹp, bắt mắt, 3dpictor còn giúp người dùng thoả sức sáng tạo với kiểu thiết kế chữ 3D. Với giao diện thiết kế đơn giản cùng cách dùng dễ sử dụng, các bạn có thể tiết kiệm kha khá thời gian và công sức trong việc sử dụng website này.

trang web tạo font chữ đẹp
Tạo font chữ với 3dpictor

Xem thêm >> Đổi Chữ Thường Thành Chữ Hoa Trong Word 2019 Nhanh Chóng, Cực Đơn Giản

Tạm kết

Với những trang web tạo font chữ đẹp mà thuthuatpc.vn đã giới thiệu, chắc hẳn các bạn đã tìm được website phù hợp với momg muốn của bản thân. Bên cạnh những trang web này, các bạn cũng có thể tham khảo thêm tại các phần mềm soạn thảo văn phòng như Word hay Powerpoint…

Với những chia sẻ trên, hy vọng bài viết hữu ích tới các bạn! Theo dõi website thuthuatpc.vn để biết thêm nhiều mẹo hay, hữu ích về công nghệ và máy tính nhé!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

  • Tự tạo font chữ viết tay online
  • Tạo font chữ đẹp
  • Tạo font chữ nghệ thuật online
  • Tạo chữ nghệ thuật 3D online
  • Tạo chữ kiểu

Giới thiệu Đức Minh 494 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...