[Share] 6+ App Xoá Người ( Xoá Vật Thể Thừa) Trong Ảnh Tốt Nhất, Miễn Phí 2023

5/5 - (2 bình chọn)

Không cần mất nhiều công sức  không cần bỏ ra hàng giờ ngồi chỉnh sửa để xoá hình người trong bức ảnh của mình giờ đây, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó vô cùng nhanh gọn với sự hỗ trợ của các app chuyên dụng. Sau đây hãy cùng thuthuatpc.vn điểm qua top 6 app xoá người đỉnh của chóp bạn nên biết nhé. Bắt đầu thôi.

App xoá người trên điện thoại iPhone và Samsung – Retouch

App xoá người đầu tiên mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Retouch.

Cho những bạn chưa biết thì Retouch là một ứng dụng giúp bạn xoá đi những vật thể không mong muốn một cách nhanh gọn và hiệu quả ra khỏi bức hình của bạn.

Khiến bức ảnh của bạn trông tự nhiên và không tốn công sức của bạn khi phải chụp đi chụp lại nhiều lần để có một bức hình ưng ý. Lúc đầu ứng dụng chỉ được hỗ trợ trên nền tảng iOS như iPhone, iPad và với việc có thể sử dụng trên những thiết bị tích hợp bút cảm ứng sẽ giúp cho bức hình của bạn trở nên sắc nét và chính xác khi xoá vật thể.

Dưới đây là một số tính năng khác chú ý của Retouch:

  • Loại bỏ nhược điểm hay các vật thể không mong muốn một cách dễ dàng.
  • Có đầy đủ các video hướng dẫn cùng một cộng đồng luôn sẵn sàng hỗ trợ các thắc mắc của bạn.
  • Các thao tác trong app dễ dàng và trực quan, không khó để làm quen.
app xoá người
App xoá người – Retouch

Hiệu ứng dụng đã có sẵn trên 2 nền tảng Android và iOS. Tải và trải nghiệm theo đường link dưới đây:

    Xem thêm>>[Share] 10+ Tải Link  Công Thức Màu Lightroom Tone Hot Nhất Hiện Nay

App xoá người – Adobe Photo Fix

App xoá người tiếp theo mà chúng mình muốn giới thiệu là Adobe Photo Fix.

Chắc có lẻ bạn đã không quá xa lạ với những phần mềm chỉnh sửa của nhà Adobe như photoshop, Lightroom,.. và ở đây là Adobe Photo Fix. Ngoài việc được biết có khả năng giúp bạn sửa chữa và phục hồi hình ảnh mạnh mẽ nhưng đơn giản, chữa lành làm mịn làm mềm da, làm sáng và thực hiện các chỉnh sửa và tinh chỉnh bổ sung để đạt được vẻ ngoài mong muốn thì một tính năng đáng chú ý ở Adobe Photo Fix đó là khả năng xoá vật thể vi diệu.

Ứng dụng còn xoá các vật thể hay người ra khỏi hình ảnh, các công cụ khác cũng hỗ trợ giúp bạn làm mờ, hồi phục,… Những công cụ đi kèm này giúp bạn yên tâm trong công việc luôn có được một bức ảnh khi xoá vật thể tự nhiên như một bức ảnh được chụp mà chưa hề qua bất kỳ bước chỉnh sửa nào.

app xoá người
App xoá người – Adobe Photo Fix

Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng trên cả 2 nền tảng Android và iOS theo đường link dưới đây:

App xoá người – Meitu

Được biết đến là một ứng dụng giúp chỉnh sửa ảnh đặc biệt là  những tấm ảnh selfie vô cùng vi diệu thì ngoài ra, bạn có thể sử dụng Meitu để xoá hình người vô tình xuất hiện trong ảnh của bạn. Đôi khi chúng ta khó chịu khi chụp được một bức ảnh đẹp nhưng bị vướng vào cơ thể hoặc vật dụng trong khung hình khiến cho bức ảnh chụp nhanh trở nên mờ và chủ thể biến mất.

Do đó, giờ đây người dùng có thể nhanh chóng xoá các phần tử không cần thiết trong ảnh bằng app xoá người Meitu.

Với những tín đồ đam mê selfie thì Meitu không còn xa lạ nhưng bây giờ các bức ảnh của bạn còn có thể được chỉnh sửa một cách vi diệu hơn nếu biết được rằng bạn cũng có thể xoá vật thể trên Meitu. Không những là app chụp hình đẹp mà Meitu còn có công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như xoá người, xoá vật thể.

app xoá người
App xoá người – Meitu

Có rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình  ảnh đơn giản một trong số đó là loại bỏ những vật thể không cần thiết trong hình ảnh của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về app này, bạn có thể tải và trỉa nghiệm theo đường link dưới đây:

App xoá người- PicsArt

PicsArt không chỉ là ứng dụng để xoá các đối tượng khỏi ảnh mà còn là một công cụ toàn diện cho phép bạn hoàn thành tất cả các mục tiêu sáng tạo của mình. Với sự hỗ trợ giúp của chương trình mạnh mẽ này bạn có thể thực hiện hơn một nghìn thao tác ảnh, bạn có thể áp dụng các bộ lọc đặc biệt hình nền và các hiệu ứng đặc biệt khác nhau cũng có thể vẽ bằng bút vẽ nghệ thuật và làm việc với các lớp hình ảnh.

Bạn có thể tạo ảnh ghép từ ảnh của mình hoặc chỉ cần lưu chúng ở chất lượng cao để loại bỏ các đối tượng không mong muốn bạn cần sử dụng bảng Công cụ.

Có một số cách để cắt bỏ một phần của hình ảnh và đối tượng cụ thể, bạn có thể sử dụng các tuỳ chọn Crop, Free Crop và  Shape Crop.

Ngoài cách xóa người trên PicsArt, app này có vô vàn thứ hay ho mà bạn có thể học không chỉ riêng việc xoá người hay vật thể trong hình mà thôi.

app xoá người
App xoá người- PicsArt

Ứng dụng cũng đã có sẵn trên 2 nền tảng Androis và iOS. Tải và trải nghiệm theo đường link dưới đây:

App xoá người- Snapseed

Snapseed là một ứng dụng miễn phí để xoá người khỏi ảnh ứng dụng thân thiện với người dùng này cung cấp công cụ “Healing” để loại bỏ người hoặc bất kỳ đối tượng nào trong ảnh. Sau khi vẽ khu vực bạn muốn xoá bạn có thể thấy hiệu ứng kỳ diệu xuất hiện chỉ trong vài giây. Bên cạnh, ứng dụng này có rất nhiều công cụ chỉnh sửa hữ ích để biến bức ảnh của bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Mặc dù một số tính năng của nó phục vụ cho nhu cầu của người dùng có kinh nghiệm ngay cả một người mới hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để nâng cao giao diện tổng thể của hình ảnh. Snapseed cực kỳ dễ sử dụng và nó có thể thay thế nhiều ứng dụng một thủ thuật hơn nữa, sản phẩm này được coi là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android và iOS.

app xoá người
App xoá người- Snapseed

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia tỉa và sử dụng app theo 2 đường link dưới đây:

App xoá người- Lightroom

Và app xoá người cuối cùng mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là Lightroom giống như Photoshop, Lightroom là một công cụ thần thánh giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh không khác gì một dân chuyên chính hiệu. Tuy nhiên cũng giống như Photoshop chúng đều là những công cụ chỉnh sửa khá phức tạp và tốn của bạn một khoảng thời gian kha khá để làm quen và thuần thục.

Trong Lightroom với công cụ Healing Brush, bạn có thể xoá người hay vật thể không mong muốn xuất hiện trong hình ảnh mình đã chụp. Ngoài ra với những công cụ khác như công cụ chỉnh màu, preset, filter,.. tất cả sẽ kết hợp lại với nhau giúp bạn có một bức ảnh đã qua chỉnh sửa sắc nét và hầu hết người xem sẽ không thể biết được qua các bước chỉnh sửa.

app xoá người
App xoá người- Lightroom

Bạn có thể thử tải và sử dụng app xoá người Lightroom theo đường link dưới đây:

  Xem thêm>>[Hướng dẫn] 5 Cách Chỉnh Ảnh Sáng Trong Photoshop Cực Đơn Giản, Tiện ích

Và trên đây là những chia sẻ về top 6 app xoá người vô cùng vi diệu. Mong rằng những thông tin trên của thuthuatpc.vn  giới thiệu sẽ có ích cho mọi người Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan:

  • Cách xoá người trong ảnh online
  • App xoá người trong ảnh trên máy tính
  • Cách xoá người trong ảnh trên iPhone
  • App xoá người trên điện thoại
  • Xoá vật thể trong ảnh
  • Xoá vật thể khỏi ảnh iPhone
  • App xoá phông.

Giới thiệu Đức Minh 496 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...