👉Cách chia sẻ link Facebook, link Fanpage, link bài viết Facebook trên điện thoại cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Facebook là một phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến được sử dụng rộng rãi toàn thế giới. Vì thế khi dùng Facebook trên điện thoại, đôi lúc bạn muốn share, copy đường link Facebook, link fanpage, link bài viết Facebook gửi cho bạn bè nhưng chưa hiểu được cách làm như thế nào? Để tránh tốn thời gian, thuthuatpc.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chia sẻ link Facebook link fanpage, link bài viết Facebook trên điện thoại đơn giản và hiệu quả như sau.

cach-chia-se-link-facebook
Cách chia sẻ link facebook

Xem thêm >>[Tips] Cách Ghi Chú (Comment) Trong Word Nhanh Chóng Chỉ Với 5S

Cách chia sẻ link Facebook

Để lấy link Facebook trang cá nhân của một ai đó (có thể là của mình, bạn bè hoặc một người lạ). Ta cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập app facebook, vào nick facebook bạn muốn share sau đó nhấn vào avatar ở ngay góc trên bên trái của ứng dụng.

cach-chia-se-link-facebook
Cách chia sẻ link Facebook

 

Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chấm … ra cài đặt trang cá nhân là sẽ hiện ra trang có liên kết đến trang cá nhân nick Facebook bạn muốn.

cach-chia-se-link-facebook
Hình ảnh minh họa hướng dẫn chia sẻ link facebook

 

Bước 3: Nhấn sao chép liên kết là bạn có thể paste tùy ý bạn có thể là phần tin nhắn, dán vào soạn thảo tin nhắn văn bản, gmail, messenger, zalo,… để gửi đường link Facebook này cho bạn bè.

cach-chia-se-link-facebook
Hình ảnh minh họa cách chia sẻ link Facebook

Xem thêm >>[Update] Làm Thế Nào Để Tắt Thông Báo Facebook Trên Gmail Dễ Dàng, Đơn Giản

Cách chia sẻ link Fanpage

Để lấy link Fanpage nào đó mà bạn muốn chia sẻ. Ta cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào Fanpage bạn muốn chia sẻ.

Hinh-anh-minh-hoa
Hình ảnh minh họa

Bước 2: Chọn biểu tượng ba dấu chấm bên trên góc phải màn hình.

hinh-anh-minh-hoa
Hình ảnh minh họa

Bước 3: Bấm chọn “ Sao chép liên kết/Copy link” => Vậy là bạn đã sao chép link fanpage thành công!

Cách chia sẻ link bài viết Facebook

Để chia sẻ link bài viết Facebook của một ai đó (có thể là của mình, bạn bè hoặc một người lạ). Ta cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chọn bài viết bạn muốn chia sẻ => Sau đó, chọn Chia sẻ/share.

hinh-anh-minh-hoa
Hình ảnh minh họa

Bước 2: Chọn Tùy chọn khác…/More Option…

hinh-anh-minh-hoa
Hình ảnh minh họa

Bước 3: Chọn app mà bạn muốn share có thể là Facebook, Zalo, …Và cuối cùng là bài viết của bạn đã được chia sẻ

hinh-anh-minh-hoa
Hình ảnh minh họa

Nếu như máy bạn là Iphone thì :

Bước 3: Chọn Sao chép/copy để hoàn tất

Bạn có thể dán link chia sẻ với bạn bè.

Xem thêm>>Cách Xem Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger Bằng Điện Thoại Và Máy Tính

Link facebook cá nhân là gì? Có tầm quan trọng như nào?

– Link Facebook là liên kết được dùng trong link Facebook liên kết ghép nối từng cá nhân con người lại với nhau làm cho chúng đan xem như mạng nhện và chú nhện của chúng. Và ở đó nhện có thể bỏ từ chỗ này đến chỗ khác thông qua các sợi tơ – là các đường link đó.

– Tầm quan trọng của link Facebook:

Trong quá trình làm việc về các dịch vụ Facebook, thì chúng tôi dùng rất nhiều đến đường link của Facebook cá nhân. Thường được dùng cho các trường hợp sau:

+ Gửi cho bộ phận quản trị trình doanh nghiệp Facebook để thêm vào trình quản lý quảng cáo, quản lý tài khoản quảng cáo.

+Thêm một người vào nhóm để phân quyền admin, quyền kiểm duyệt, nếu bạn không có link fb cá nhân của họ, thì tìm kiếm rất lâu hoặc không chính xác, hoặc thêm vào dễ bị nhầm người.

Hiện nay, nhiều người bị mất Facebook hoặc thậm chí làm giả facebook cá nhân, họ tạo ra nhiều nick facebook giống hệt với một người khác.

Nếu bạn không chú ý, chỉ gõ tên của họ, xuất hiện hình ảnh đại diện và thêm vào thì chưa chắc đó đúng là nick facebook của người đấy. Bạn thấy đấy, các việc trên nếu bạn không lấy đúng link Facebook của người bạn cần làm việc, sẽ rất nguy hiểm, dễ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn trong các trang Fanpage, hội nhóm mà bạn quản lý.

Khi Facebook càng trở nên thông dụng với người dùng giúp ta dễ dàng kết nối, giao lưu với bạn bè, người thân trong và người nước, cập nhập thông tin nhanh chóng, một công cụ giải trí hữu ích, và là nơi kinh doanh, mua bán lí tưởng. Các doanh nghiệp ngày càng xem Facebook là kênh Facebook rất quan trọng, có thể đưa thông tin và tiếp nhận tương tác từ khách hàng cách nhanh nhất, gần như “real time”.

Có rất nhiều việc cần dùng đến các đường link Facebook cá nhân, còn về cách lấy link bài viết, link  Fanpage,…thì bạn hãy tìm hiểu phần trên bài viết về cách chia link như nào.

Tạm kết

Qua bài viết trên của thuthuatpc.vn phần nào có thể giúp các bạn đọc  biết được cách chia sẻ link Facebook trên điện thoại cực đơn giản. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian quý báu của mình để xem bài viết này của chúng mình nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • Cách gửi link FB của mình trên ĐT
  • Cách lấy link facebook của mình trên máy tính
  • Cách gửi link Fb của mình cho người khác qua Zalo
  • Cách gửi link Facebook qua Zalo
  • Cách chia sẻ link Facebook lên TikTok

Giới thiệu Đức Minh 496 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...