[Hướng Dẫn] Cách Xem K+ Miễn Phí Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản

Cách xem K+miễ phí trên điện thoại
5/5 - (1 bình chọn)

K+ là một kênh truyền hình tính phí sở hữu nhiều nội dung độc quyền. Ngoài các kênh truyền hình tại Việt Nam, K+ còn sở hữu nhiều nhóm kênh nước ngoài như HBO, CNN… với chất lượng HD cùng nhiều tiện ích khác nhau. Để sử dụng truyền hình K+, người dùng phải đăng ký lắp đầu thu và trả phí hàng tháng. Vậy nên, thuthuatpc.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem K+ miễn phí trên điện thoại.

Trong những mùa bóng đá, chúng ta phải vật lộn với việc tìm kiếm một kênh phát sóng trực tiếp phù hợp để thoả mãn niềm yêu thích bóng đá. Một kênh truyền kình phát sóng trực tiếp với chất lượng HD, người dẫn chương trình hài hước, hiểu biết…Hay các bạn muốn xem những bộ phim hot, đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn phim ảnh mà chưa tìm được nơi cập nhật phim nhanh nhất. Những show truyền hình nổi tiếng với phí bản quyền đắt đỏ.

Nắm bắt những yêu cầu của người dùng, K+ đã nhanh chóng hành động để trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho những ai có niềm say mê với đóng đá mỗi mùa giải đến cùng những người đam mê phim ảnh. Với hành loạt những video bản quyền, chất lượng HD siêu rõ nét, tốc độ cập nhật chương trình nhanh chóng K+ không ngừng chiếm ưu thế trong lĩnh vực của mình.

Thuthuatpc.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem K+ miễn phí trên điện thoại để thoả mong niềm yêu thích của các bạn với chương trình yêu thích. Tuy nhiên, với cách này, chúng ta không thể xem miễn phí hoàn toàn toàn bộ các chương trình hoặc gói kênh trên K+, mà chỉ áp dụng cho những gói kênh hoặc chương trình nhất định. Với một số kênh/chương trình, chúng ta vẫn phải trả phí để sử dụng. Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại mà chúng tôi muốn giới thiệu chỉ có thể giúp các bạn xem trên điện thoại/máy tính, giúp các bạn tiết kiệm khi không muốn đăng ký lắp đầu thu cáp quang tại nhà.

Xem thêm>>[TIPS] Cách Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình SamSung

Xem K+ trên ứng dụng K+

Hiện nay, K+ đã cho phát hành app, cung cấp dịch vụ cho người dùng thông qua điện thoại, máy tính bảng… Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại đầu tiên chúng tôi muốn nói đến là xem trên ứng dụng K+.

Để xem các chương trình K+ trên ứng dụng K+, chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập Chplay trên Android hoặc AppStore trên IOS, tìm kiếm K+ rồi tải về.

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
Tìm kiếm K+ trên ChPlay

Bước 2: Đăng ký tài khoản K+ > Nhập số điện thoại. Tiếp theo, nhập mã xác nhận được gửi về máy là chúng ta đã hoàn thành đăng ký.

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
Thực hiện đăng ký tài khoản

Các bạn có thể xem các chương trình miễn phí trên app và vẫn phải trả phí đối với các gói tính phí.

Cách xem K+ miễ phí trên điện thoại
K+

Xem K+ với TV360

Hiện nay, Viettel hỗ trợ ra mắt ứng dụng TV360 để người dùng có thể xem những chương trình K+ trên điện thoại. Ngoài việc truy cấp trang web của TV360 http://tv360.vn/ thì một cách khác là tải app TV360 về điện thoại của bạn. Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại phổ biến nhất mà mọi người dử dụng sử dụng TV360.

Để sử dụng ứng dụng TV360 trên điện thoại các bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Truy cập Chplay trên Android hoặc AppStore trên IOS, tìm kiếm TV360 rồi tải về.

 

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
TV360 trên ChPlay

Bước 2: Các bạn truy cập vào ứng dụng rồi đăng nhập. Chúng ta có 3 phương thức đăng nhập. Sau khi hoàn thành các bước thì là lúc tận hưởng cảm giác xem phim.

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
Các bước Đăng nhập

TV360 cũng hỗ trợ xem một số kênh/chương trình miễn phí bên cạnh kênh/chương trình tính phí.

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
Các gói trên TV360

Xem K+ với VietOn

Bên cạnh TV360, K+ cũng liên kết đối tác với VietOn. Bên cạnh sử dụng những chương trình đến từ VietOn, chúng ta có thể sử dụng chương trình của K+ tại app VietOn. Đây cũng là cách xem K+ miễn phí trên điện thoại thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu.

Các bước tải app VietOn trên điện thoại rất đơn giản:

Bước 1: Thực hiện tải VietOn trên điện thoại Android bằng cách vào ChPlay. Với điện thoại Iphone thì vào AppStore. Thực hiện tải về.

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
VietOn trên ChPlay

Bước 2: Thực hiện các bước đăng ký/đăng nhập tương tự như các ứng dụng trên.

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
Đăng nhập VietOn
Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
Các gói K+ trả phí trên VietOn

Xem K+ với FPT Play

Là một tập đoàn viễn thông lớn, FPT cũng nhanh chóng gia nhập vào lĩnh vực này. Có mặt trong mọi phương tiện truyền thông, từ kết nối với SmartTv đến các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bẳng. FPT nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trước những đối thủ đi trước. FPT Play nhanh chóng trở thành ứng dụng cập nhật phim nhanh nhất, trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người. Sử dụng FPT Play là cách xem K+ miễn phí trên điện thoại tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Các bước sử dụng FPT Play:

Bước 1: Thực hiện tải FPT Play trên điện thoại Android bằng cách vào ChPlay. Với điện thoại Iphone thì vào AppStore. Thực hiện tải về.

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
FPTPlay trên ChPlay

Bước 2: Thực hiện đăng ký/đăng nhập tài khoản FPT Play.

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
Thực hiện đăng ký/đăng nhập tài khoản
Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
K+ trên FPT Play

Xem K+ với MyTV

Tiếp theo là cách xem K+ miễn phí trên điện thoại bằng MyTV.

MyTV là một ứng dụng do VNPT ra mắt, cung cấp các dịch vụ truyền thông tới người sử dụng. Bên cạnh các chương trình MyTV độc quyền phát sóng thì các bạn vẫn có thể xem K+ trên ứng dụng.

Thực hiện tải MyTV về máy như sau:

Bước 1: Truy cập Chplay trên Android hoặc AppStore trên IOS, tìm kiếm MyTV rồi tải về.

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
MyTV trên ChPlay

Bước 2: Thực hiện đăng ký/đăng nhập. Tạo tài khoản tương tự các ứng dụng trên.

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
Tiến hành tạo tài khoản
Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
K+ trên MyTV

Xem thêm >> [Hướng Dẫn] Cách Xem K+ Miễn Phí Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản

Xem K+ với ClipTV

Không hề bị tụt lại so với các đối thủ cùng ngành, Mobifone cũng đã sở hữu một ứng dụng truyền hình dành cho mình – ClipTV. Ngoài việc cung cấp các chương trình bản quyền của mình, ClipTv cũng tích hợp phát sóng các gói kênh của truyền hình K+. Các bạn có thể xem K+ tại ClipTV. Đây cũng là cách xem K+ miên phí trên điện thoại cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Các để sử dụng ClipTV cũng tương tự cách sử dụng các ứng dụng trên:

Bước 1: Truy cập Chplay trên Android hoặc AppStore trên IOS, tìm kiếm ClipTV rồi tải về.

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
ClipTV trên ChPlay

Bước 2: Thực hiện đăng nhập/ đăng ký. Rồi ngồi tận hưởng các chương trình

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
Đăng ký ClipTV
Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
Gói giả trí cao cấp K+ trên ClipTV

Xem thêm>>[Nhận biết] Cách Up Nhạc Lên Soundcloud Vô Cùng Đơn Giản Nhất Hiện Nay

Tạm kết

Trên đây là những cách xem K+ miễn phí trên điện thoại mà thuthuatpc.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Tuy nhiên, những cách này chỉ áp dụng cho một số trường hợp nhất định. Để xem các chương trình yêu thích một cách trọn vẹn thì các bạn nên đăng ký các gói K+ trên điện thoại.

Hy vọng bài viết giúp ích được cho các bạn!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan:

  • Xem K+ trên điện thoại.
  • Cách đăng ký K+ trên điện thoại.
  • App xem K+ miễn phí.
  • Các gói K+ trên điện thoại.

 

Giới thiệu Đức Minh 494 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...