[Hướng dẫn] Cách Up Video Dung Lượng Lớn Lên Facebook

Cách Up Video Dung Lượng Lớn Lên Facebook
5/5 - (2 bình chọn)

Bên cạnh việc kết nối với gia đình bạn bè, Facebook còn là môi trường giao tiếp lý tưởng cho các đồng nghiệp đối tác khách hàng chúng ta còn có thể dễ dàng trao đổi gửi hình ảnh, clip, tài liệu .. thông qua nền tảng trò chuyện của  Facebook. Nhưng messenger không phải nền tảng chuyên dụng để lưu trữ và chia sẻ tài liệu vì vậy nó có giới hạn nhất định về dung lượng gửi. Bạn đang xem Cách up video dung lượng lớn lên Facebook

Vậy làm thế nào để gửi số lượng lớn tài liệu mà không bị chặn giới hạn? Cùng thuthuatpc.vn điểm lại những cách gửi file dung lượng lớn qua mesenger tại đây nhé!

Mesenger cho phép gửi dung lượng bao nhiêu

Facebook mesenger cung cấp cho người dùng tính năng chia sẻ dữ liệu rất đa dạng như hình ảnh, album ảnh,video,clip,liên kết, file ghi âm, hình ảnh động

Giới hạn dung lượng gửi của mesenger đang là 25MB đây là giới hạn khá phổ biến trên nhiều dịch vụ chi sẻ nội dung online bởi nó là kích cỡ phù hợp cho một nền tảng có hệ thống dữ liệu khổng lồ đối với Facebook dung lượng này là an toàn để tránh việc cơ sở dữ liệu bị lạm dụng giúp tối ưu chi phí duy trì cơ sở dữ liệu hơn.

XEM THÊM>>Hướng Dẫn Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính Lightshot Cực Đơn Giản

Cách gửi file dung lượng lớn qua messenger

Nén giảm dung lượng file bằng các công cụ

Rất may mắn cho bạn hiện nay có nhiều công cụ nén file có chi phí thấp hoặc bản miễn phí dài hạn, chất lượng.

Cách Up Video Dung Lượng Lớn Lên Facebook
Cách gửi file dung lượng lớn qua messenger

Phổ biến nhất hiện nay là công cụ nén và chia nhỏ file Winrar  và ZIP đây cũng là cách gửi file dung lượng lớn qua messenger mà bạn dễ áp dụng với các file ngay trên máy tính của mình.

Winrar là phần mềm nén file và giải nén hoàn toàn miễn phí sử dụng cho mọi máy tính phiên bản windows, phần mềm này nén dưới  các định dạng rar, 5 rar, zip và cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ file nén.

Winzip là một phần mềm”sinhsau” Winrar và tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, Vista. Phần mềm này tuy mất phí nhưng đổi lại các tính năng cũng nổi trội hơn người anh em Winrar khi có thể nén nhiều định dạng khó, chuyển đổi tập tin sang file PDF hoặc đóng dấu bản quyền.

ZIP là công cụ nén giảm dung lượng file miễn phí và có thể sử dụng ngay trên Explorer. Công cụ này phù hợp với hệ điều hành như Windows, Mac, Linux.

Sử dụng Google Dirve lưu trữ file

Cách Up Video Dung Lượng Lớn Lên Facebook
Sử dụng Google Dirve lưu trữ file

Google Dirve là dịch vụ lưu trữ đám mây của Google Dirve với hơn 800 triệu người dùng thế mạnh của Google Dirve là có thể lưu trữ bất kỳ loại tài liệu nào với các đuôi phổ biểu như Microsoft Office,PDF,JPEG,PNG,MPEG4,MOV,MP3,Photoshop,…

Nếu facebook Messenger bị giới hạn dung lượng bạn có thể sử dụng Google Dirve để lưa trữ file và gửi liên kết để truy cập. Hiện nay Google Dirve đang cung cấp 15GB miễn phí lưu trữ và các gói nâng cấp dung lượng theo tháng/ năm tuỳ nhu cầu người sử dụng.

Tuy nhiên, Google Dirve cũng có giới hạn dung lượng là 5TB ( 1TB=1024GB) Google Dirve không chỉ có ích khi gửi file dung lượng lớn qua messenger mà còn có thể áp dụng cho Email Marketing, Zalo, Instagram.

XEM THÊM>>[Nhận biết] Cách Up Nhạc Lên Soundcloud Vô Cùng Đơn Giản Nhất Hiện Nay

Sử dụng các công cụ upload trực tuyến

Bên cạnh Google Dirve có rất nhiều cái tên quen thuộc với người dùng Việt Nam trong việc chia sẻ thông tin, dữ liệu lớn như Fshare hay 4Shared để gửi file dung lượng lớn qua messenger bạn chỉ cần tải file lên các công cụ này và Share link trực tiếp.

Cách Up Video Dung Lượng Lớn Lên Facebook
Sử dụng các công cụ upload trực tuyến

Fshare là một dịch vụ lưu trữ và chia sẽ dữ liệu trực tiếp với kho dữ liệu lên tới 300GB nền tảng này cho phép lưu trữ mọi loại phim,.. được bảo đảm an toàn bằng mật khẩu. Đặc biệt, Fshare cung cấp tính năng tích điểm dành cho khách hàng VIP và có thể tặng tiền/điểm cho những tài khoản bạn muốn. 4Share  là công cụ lưu trữ và chia sẽ file phổ biến trong cộng đồng mạng, kích thước đạt 50GB với gói trả phí tổng dung lượng lưu trữ lên đến 3000GB.4share cho phép bạn quản lý thư mục tạo mật khẩu tải nhiều file cùng lúc và dễ dàng chia sẻ file bằng liên kết thời gian lưu trữ và gói miễn phí chỉ trong 15 ngày với 100MB.

Gửi file dung lượng lớn qua messenger nhờ phần mềm chatbot tự động của internetstartup.vn Chat

Cách Up Video Dung Lượng Lớn Lên Facebook
Gửi file dung lượng lớn qua messenger nhờ phần mềm chatbot tự động của internetstartup.vn Chat

Với mục đích  chăm sóc khách hàng và chốt đơn tự động, chatbot cung cấp tính năng chia sẻ tài liệu để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể dễ dàng gửi file dung lượng lớn cho khách hàng qua 3 tính năng. Trên đây là những cách gửi file dung lượng lớn qua messenger phổ biến thuthuatpc.vn đã chia  sẻ với bạn chúc bạn thành công.

Giới thiệu Đức Minh 497 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...