Làm Thế Nào Để Lọc Bạn Bè Không Tương Tác? Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook.

lọc bạn bè không tương tác
5/5 - (1 bình chọn)

Mạng xã hội facebook là nơi chúng ta có thể thoải mái kết bạn trao đổi công việc và tương tác  với nhau. Tuy nhiên có rất nhiều tài khoản Facebook có hàng nghìn bạn bè nhưng lượng tương tác lại không nhiều vậy làm cách nào để lọc bạn bè không tương tác  dễ dàng và nhanh chóng ? Cùng thuthuatpc.vn giải đáp điều này giúp bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Lợi ích của việc lọc bạn bè không tương tác xoá bạn bè hàng loạt trên Facebook

Việc lọc bạn bè không tương tác trên facebook tưởng chừng như không cần thiết nhưng nó lại mang lại cho bạn đến rất nhiều lợi ích:

  • Giúp tìm kiếm và xoá những tài khoản Facebook, mà bạn không hề quen biết.
  • Tránh tình trạng full list friend: Chính sách Facebook giới hạn danh sách bạn bè của bạn chỉ tối đa 5000 người vì thế với cách lọc bạn bè trên facebook sẽ giúp list friend của bạn có khoảng trống bạn có thể kết thêm bạn mới mà không lo bị đầy danh sách bạn bè
  • Lọc ra những tài khoản Facebook inactive /tài khoản bị hack: Có rất nhiều tài khoản mà bạn và họ đã kết bạn được rất nhiều năm một ngày bạ chợt nhận ra tài khoản này đã không còn hoạt động nữa hay tài khoản đó bỗng đăng những bài liên quan tới xổ số, quần áo, kem trộn, dường như nick của họ bị hack đã đến lúc bạn cần lọc bạn bè.
  • Tránh bị lừa đảo: Chính những tài khoản bị hack như đã đề cập bên trên có thể nguy cơ dẫn đến tình trạng lừa đảo nếu không lọc bạn bè trên facebook, những tài khoản facebooj này có thể giả danh bạn bè của bạn và lừa tiền làm lộ thông tin các nhân của bạn… vì thế việc lọc bạn bè không tương tác thường xuyên là vô cùng cần thiết.
  • Thanh tẩy nội dung hiện trên newfeed: Những tài khoản bị checkpoint thường xuyên đăng những nội dung không phù hợp điều này dẫn đến việc newfeed của bạn sẽ bị spam những nội dung mà bạn không quan tâm. Chính vì vậy lọc bạn bè trên Facebook sẽ giúp bạn dọn dẹp content spam và lấy lại newfeed “Sạch”

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng điện thoại với app Monokai Toolkit

Bước 1: Trước tiên bạn hãy mở ứng dụng Monokai Toolkit và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

lọc bạn bè không tương tác
Hình ảnh minh hoạ cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng điện thoại với app Monokai Toolkit bước 1

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng , chọn chuyển sang tab tính năng bằng cách nhấn vào biểu tượng  tua vít và cờ lê bắt chéo tại đây, bạn hãy tìm kiếm và  chọn tính năng xoá bạn bè không tương tác.

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào xoá toàn bộ bạn bè để xoá lập tức hoặc chọn mục sửa danh sách xoá để xem những bạn bè sẽ bị xoá và đánh dấu những tài khoản bạn cần xoá.

lọc bạn bè không tương tác
Hình ảnh minh hoạ bước 3

Hướng dẫn cách lọc bạn bè không tương tác trên máy tính, điện thoại không cần app

Sử dụng FBVN- lọc bạn bè không tương tác

Bước 1: Bạn hãy cài đặt tiện ích FBVN vào chrome tại đây. Sau đó nhấn vào thêm chrome rồi click chuột thêm tiện ích để xác nhận

lọc bạn bè không tương tác
Cài đặt tiện ích FBVN vào chrome bước 1

Bước 2: Tiếp đến mở tài khoản Facebook của bạn lên rồi click chuột vào tiện ích này hiện trên thanh công cụ của chrome thì hãy nhấn chọn biểu tượng  miếng ghép hình và click chọn vào FBVN.

lọc bạn bè không tương tác
Cài đặt tiện ích FBVN vào chrome bước 2

Bước 3: Lúc này bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ lọc bạn bè của tiện ích FBVN tiếp đến click chuột vào lọc bạn bè ở phía bên trái màn hình.

lọc bạn bè không tương tác
Sử dụng FBVN- lọc bạn bè không tương tác bước 3

Bạn có thể chọn điều kiện lọc bạn bè bằng cách nhận chọn Mức độ tương tác với bạn rồi tick Không tương tác. Sau đó kéo xuống click chọn Xem kết quả lúc này giao diện sẽ hiện thị danh sách bạn bè không tương tác.

 

Bạn có thể tick chọn toàn bộ hoặc chọn tài khoản Facebook cần xoá rồi nhấn nút huỷ kết bạn phía trên lúc này hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận bạn chỉ cần chọn Đồng ý là hoàn tất.

 

THAM KHẢO>>Cách Xoá Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại , Máy Tính Bằng Cách Nào?

Cách lọc bạn bè không tương tác bằng Multiple Tools for Facebook

Bước 1: Trước tiên bạn hãy mở cửa hàng chrome và tìm kiếm Multiple Tools for Facebook rồi nhấn chọn thêm vào chrome.

lọc bạn bè không tương tác
Cách lọc bạn bè không tương tác bằng Multiple Tools for Facebook bước 1

Bước 2: Sau khi thêm tiện ích vào chrome bạn sẽ thấy biểu tượng cờ lê màu trắng nền xanh ở phía bên thanh địa chỉ tìm kiếm.

lọc bạn bè không tương tác
bạn sẽ thấy biểu tượng cờ lê màu trắng nền xanh ở phía bên thanh

Bước 3: Tiếp đến, đăng nhập tài khoản Facebook của  bạn và click vào biểu tượng cờ lê để mở tiện ích Multiple Tools lên. Tại menu phía bên trái màn hình, bạn hãy bấm chọn mục Tools

lọc bạn bè không tương tác
Cách lọc bạn bè không tương tác bằng Multiple Tools for Facebook bước 3

Tại mục Tools nhấn chọn mục Interaction Scanner.

lọc bạn bè không tương tác

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ quét danh sách bạn bè không tương tác với bạn sau khi hệ thống quét xong bạn sẽ biết được những bạn bè ảo trên tài khoản Facebook của mình.

 

Bước 5: Tại menu phía bên phải bạn click chuột vào mục friend Removo sẽ hiển thị danh sách bạn bè cần lọc, bạn chỉ cần tick chọn vào tài khoản không tương tác đã quét sau đó nhấn Bye Bye rồi chọn Unfriend để xoá.

lọc bạn bè không tương tác
Cách lọc bạn bè không tương tác bằng Multiple Tools for Facebook bước 5

Lọc bạn bè, xoá bạn bè hàng loạt trên Facebook bằng Extention Friend Remover Free

Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy tải và cài đặt tiện ích Extention Friend Remover Free cho trình duyệt chrome tại mục này nhấn chọn thêm vào chrome khi hộp thoại xuất hiện thông báo  thì nhấn chọn thêm tiện ích.

Sau khi quá trình hoàn tất bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích ở cuối thanh trình duyệt chrome bên góc bên màn hình.

lọc bạn bè không tương tác
Trên Facebook bằng Extention Friend Remover Free bước 1

Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình rồi nhấn chọn vào biểu tượng của tiện ích lúc này hệ thống sẽ giúp bạn liệt kê toàn bộ danh sách bạn bè.

Bước 3 : Bạn sẽ tìm kiếm những người mà mình muốn xoá kết bạn bằng cách nhấn chọn vào tài khoản Facebook của họ hoặc bạn có thể xoá toàn bộ bạn bè bằng cách nhấn chọn Select All.

Bước 4 : Chọn xong những bạn bè cần xoá bạn hãy nhấn chọn Remove Friend ở góc phía dưới tại giao diện hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận bạn có muốn huỷ kết bạn hay không bạn chỉ cần nhấn vào Remove Friend để xác nhận là hoàn tất.

XEM THÊM>>Cách xoá tài khoản microsoft trên win 10 mới nhất 2022

Sử dụng Fiend Remove Pro

Bước 1: Tải tiện ích Fiend Remove Pro

lọc bạn bè không tương tác
Sử dụng Fiend Remove Pro bước 1

Bước 2: Sau khi bạn khởi động tiện ích hệ thống cần khoảng vài phút để tải tất cả danh sách bạn bè trên tài khoản Facebook của bạn ít hay nhiều.

Danh sách bạn bè sẽ được sắp xếp theo mức độ  tương tác có nghĩa càng về cuối là những người ít hoặc không tương tác với tài khoản Facebook của bạn.

lọc bạn bè không tương tác
Sử dụng Fiend Remove Pro bước 2

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi thông báo xem bạn có chắc chắn muốn xoá những người bạn này hay không nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút Remove Friend

Các từ khoá tìm kiếm liên quan đến lọc bạn bè không tương tác:

  • Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng điện thoại
  • Cách lọc bạn bè trên facebook bằng iPhone
  • stt lọc bạn bè.

Trên đây thuthuatpc.vn đã hướng dẫn bạn cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook cực dễ dàng và nhanh chóng khi dùng khoảng 2-3 tháng bạn nên áp dụng các cách này để lọc bạn bè tăng tương tác và đặc biệt rất hữu ích với những ai đang buôn bán kinh doanh trên mạng xã hội Facebook.

Giới thiệu Đức Minh 497 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...