[TOP] 3 Cách Check Ngày Kích Hoạt iPhone Nhanh Chóng, Chính Xác Chỉ Trong Vài Phút

Rate this post

Check ngày kích hoạt iPhone là một cách để xác định tuổi thọ của thiết bị bạn đang sử dụng. Nó cũng có thể giúp bạn biết liệu thiết bị của bạn có được bảo hành hay không. Vậy làm thế nào để kiểm tra? Dưới đây là những cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone bạn có thể thao tác đơn giản chỉ trong vài phút. Cùng Thủ Thuật PC tham khảo ngay nhé!

Cách check ngày kích hoạt iPhone nhanh chóng, chính xác

Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone mới nhất khi được update

Để xem ngày kích hoạt iPhone mới nhất vừa update, bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://support.apple.com/my-support rồi nhấn vào “Sign in to My Support” để đăng nhập tài khoản iCloud.

check ngày kích hoạt iPhone
Nhấn vào “Sign in to My Support” để đăng nhập tài khoản iCloud

Bước 2: Nhập tên tài khoản và mật khẩu của iCloud thiết bị iPhone của bạn cần kiểm tra ngày kích hoạt vào để đăng nhập.

check ngày kích hoạt iPhone
Nhập tên tài khoản và mật khẩu của iCloud thiết bị iPhone

Bước 3: Trường hợp bạn cài đặt iCloud yêu cầu xác thực hai lớp bảo mật thì bước này sẽ cần nhập thông tin bảo mật 2 lớp.

Bước 4: Sau khi nhập thông tin tài khoản iCloud xong, danh sách các thiết bị có sử dụng iCloud đó sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn cần check ngày kích hoạt của thiết bị nào thì tích vào thiết bị đó để xem chi tiết.

check ngày kích hoạt iPhone
Tích chọn thiết bị cần kiểm tra thông tin

Thông tin ngày kích hoạt sẽ hiển thị ở mục “Date of Purchase”. Ví dụ như thiết bị trong ảnh dưới đây ngày kích hoạt là 11/02/2021.

check ngày kích hoạt iPhone
Ngày kích hoạt của thiết bị này là 11/02/2021

Trong phần kiểm tra này bạn cũng có thể check được ngày hết hạn bảo hành tại mục “Repairs and Service Converage Active”. Như thiết bị trong hình dưới ngày hết hạn bảo hành là 10/02/2022.

check ngày kích hoạt iPhone
Ngày hết hạn bảo hành của thiết bị này là 10/02/2022

Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone bằng website của Apple

Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone từ website của Apple là một cách đơn giản và hữu hiệu nhất. Các bước thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Kiểm tra lấy địa chỉ iMei của thiết bị. Nếu bạn đã nhớ địa chỉ iMei thì có thể bỏ qua bước này, nếu không nhớ thì kiểm tra bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Mở bàn phím trong Danh bạ lên, nhập dãy ký tự “*#06#” để lấy địa chỉ iMei của iPhone.

check ngày kích hoạt iPhone
Nhập dãy ký tự “*#06#” để lấy địa chỉ iMei của iPhone

Cách 2: Vào phần “Cài đặt” trên thiết bị, chọn “Cài đặt chung”. Vào tiếp phần “Giới thiệu”, kéo xuống dưới sẽ thấy địa chỉ iMei của thiết bị bạn đang kiểm tra.

check ngày kích hoạt iPhone
Check địa chỉ iMei trong phần Cài đặt

Bước 2: Truy cập vào trang web https://checkcoverage.apple.com/?locale=en_VN

Bước 3: Nhập địa chỉ eMei vào mục Serial number, nhập mã xác nhận rồi chọn “Submit” để tiếp tục.

check ngày kích hoạt iPhone
Nhập địa chỉ eMei để kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Bước 4: Sau khi kiểm tra, website sẽ trả cho bạn các thông tin chi tiết của thiết bị bao gồm:

 • Thiết bị và số sê-ri.
 • Valid Purchase Date (Thiết bị iPhone của bạn được kích hoạt hợp lệ bởi Apple).
 • Telephone Technical Support: Expired (Thiết bị iPhone của bạn đã hết thời gian bảo hành phần mềm).
 • Repairs and Service Coverage: Expired (Thiết bị iPhone của bạn đã hết thời gian bảo hành phần cứng).
check ngày kích hoạt iPhone
Các thông tin hiển thị sau khi check

Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone bằng iMei

Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone bằng iMei là một cách để xác định tuổi thọ của thiết bị của bạn. Để áp dụng cách này bạn cần biết địa chỉ eMei của thiết bị đang dùng. Để kiểm tra ngày kích hoạt iPhone bằng iMei, bạn cần làm một số bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://imeipro.info/. Nhập địa chỉ iMei của iPhone vào rồi nhấn nút Check.

check ngày kích hoạt iPhone
Nhập địa chỉ iMei của iPhone vào rồi nhấn nút Check

Bước 2: Sau khi ấn check sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về thiết bị iPhone của bạn. Lúc này, ngày iPhone của bạn được bán ra (ngày kích hoạt) sẽ hiển thị ở mục Estimated Purchase Date.

XEM THÊM >> Cách Cài 2 Zalo Trên Điện Thoại Android, Iphone Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone đã hết bảo hành

Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone đã hết bảo hành là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ chi phí bảo hành của bạn. Điều này cũng giúp bạn biết trước khi mua iPhone của bạn, nó có được bảo hành hay không. Để kiểm tra ngày kích hoạt iPhone của bạn đã hết bảo hành, bạn có thể truy cập trang web của Apple và nhập số IMEI của iPhone của bạn.

Sau khi nhập số IMEI, trang web sẽ hiển thị ngày kích hoạt của iPhone của bạn. Nếu ngày kích hoạt của iPhone của bạn đã hết hạn bảo hành, bạn có thể được hưởng các ưu đãi hỗ trợ từ Apple.

Để biết rõ hơn về những ưu đãi hỗ trợ này, bạn có thể truy cập trang web của Apple và tìm kiếm các thông tin liên quan đến bảo hành iPhone. Trang web cũng cung cấp cho bạn các thông tin về những gì bạn có thể được hưởng và các điều kiện áp dụng. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Apple để biết thêm thông tin về các ưu đãi hỗ trợ này.

Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone của bạn để biết nó có hết hạn bảo hành hay không là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ chi phí bảo hành của bạn và có thể hưởng các ưu đãi hỗ trợ từ Apple.

XEM THÊM >> 4 Cách Xem Ping Mạng Viettel Trên Điện Thoại, Máy Tính Nhanh Chóng Nhất

Không kiểm tra được ngày kích hoạt iPhone

Không kiểm tra được ngày kích hoạt iPhone là một trong những vấn đề không thể tránh khỏi của người dùng iPhone. Điều này có thể gây ra nhiều rắc rối cho người dùng, đặc biệt là khi họ cần phải kiểm tra lại ngày kích hoạt của iPhone của họ. Vấn đề này thường xuất hiện khi bạn cố gắng cập nhật phần mềm hoặc khi bạn muốn xác định nếu iPhone của bạn đang bị hỏng hoặc không.

Để khắc phục vấn đề này, người dùng có thể thử sử dụng một số công cụ có sẵn trên mạng, như Apple Support, để kiểm tra ngày kích hoạt của iPhone. Tuy nhiên, cách này không đảm bảo 100% chính xác và có thể không được cập nhật đầy đủ.

Còn nếu bạn không muốn sử dụng các công cụ trên mạng, bạn có thể thử sử dụng các công cụ của Apple, như iTunes hoặc iCloud, để kiểm tra ngày kích hoạt của iPhone của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác hơn và được cập nhật thường xuyên hơn.

Tuy nhiên, không có cách nào để kiểm tra ngày kích hoạt của iPhone một cách nhanh chóng và chính xác. Do đó, nếu bạn gặp vấn đề trong việc kiểm tra ngày kích hoạt của iPhone của mình, có thể liên hệ với các trung tâm hỗ trợ về kỹ thuật của iPhone để được giúp đỡ.

XEM THÊM >> Cách Đánh Dấu Vị Trí Trên Google Maps Điện Thoại, Trên Máy Tính Cực Đơn Giản

Kiểm tra ngày kích hoạt iPad

Kiểm tra ngày kích hoạt iPad là một cách hữu ích để xác định xem iPad của bạn đã được kích hoạt vào ngày nào. Điều này có thể giúp bạn xác định xem iPad của bạn đã được sử dụng bao lâu và có được bảo hành hay không. Để kiểm tra ngày kích hoạt iPad, bạn cần phải mở trình điều khiển của iPad, sau đó chọn “Thông tin cơ bản” và bạn sẽ thấy ngày kích hoạt iPad của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra ngày kích hoạt iPad của bạn thông qua iTunes. Để làm điều này, bạn cần phải mở iTunes trên máy tính của mình và kết nối iPad của bạn với máy tính. Sau đó, bạn sẽ thấy thông tin về ngày kích hoạt iPad của bạn trong mục “Thông tin thiết bị”.

Kiểm tra ngày kích hoạt iPad của bạn cũng có thể được thực hiện thông qua các trang web của Apple. Bạn có thể đăng nhập vào trang web của Apple và nhập số IMEI của iPad của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy ngày kích hoạt của iPad của bạn.

Tổng quan, kiểm tra ngày kích hoạt iPad của bạn là một cách hữu ích để xác định xem iPad của bạn đã được sử dụng bao lâu và có được bảo hành hay không. Bạn có thể kiểm tra ngày kích hoạt của iPad của mình thông qua trình điều khiển, iTunes hoặc trang web của Apple.

Kết luận: Trên đây là những cách check ngày kích hoạt iPhone và các thông tin liên quan. Cách thao tác vô cùng đơn giản. Nếu bạn đang có nhu cầu kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại của bạn đang sử dụng thì hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé.

Các từ khóa tìm kiếm liên quan

 • Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone bằng IMEI
 • Không kiểm tra được ngày kích hoạt iPhone
 • Kiểm tra kích hoạt iPhone
 • Kiểm tra bảo hành iPhone
 • Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone đã hết bảo hành
 • Kiểm tra ngày kích hoạt iPad
 • Cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại

Giới thiệu Đức Minh 494 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...