Xếp Hạng Sức Mạnh Của Các Trụ Cột Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ – Kimetsu No Yaiba

xếp hạng sức mạnh của các trụ cột
5/5 - (2 bình chọn)

Thanh Gươm Diệt Quỷ – Kimetsu no Yaiba là series truyện tranh Nhật Bản đình đám. Bên cạnh nhân vật chính Tanjirou Kamado, Kamado Nezuko, Agatsuma Zenitsu, Hashibira Inosuke thì những Trụ cột trong truyện cũng là tuyến nhân vật rất được yêu thích. Cùng Thủ Thuật PC tìm hiểu về các cột trong Thanh Gươm Diệt Quỷ – Kimetsu no Yaiba nhé và cùng xếp hạng sức mạnh của các Trụ cột.

Share >> [Tổng hợp] Tên, Ảnh Các Trụ Cột Đã Chết, Còn Sống Trong Lưỡi Gươm Diệt Quỷ

Các Trụ cột trong Thanh Gươm Diệt Quỷ – Kimetsu no Yaiba

Trụ Cột là nhóm những kiếm sĩ diệt quỷ mạnh nhất và ưu tú nhất trong số những kiếm sĩ Sát Quỷ Đoàn. Họ được ví như những con rồng trong biển người. Họ là những cây trụ chống đỡ, những người mạnh mẽ nhất chống đỡ Sát Quỷ Đội cũng như là những người có đủ khả năng để chống lại Thập Nhị Nguyệt Quỷ.

“Trụ Cột” là cái tên phản ánh chính xác vị trí và uy lực của họ, quyền lực và sức mạnh của Trụ Cột chỉ dưới một người trong vạn người, tức là người đứng đầu tổ chức Sát Quỷ Đoàn – Ubuyashiki Kagaya, và sau đó là Ubuyashiki Kiriya.

Những kiếm sĩ khác, với năng lực thấp hơn, thường bị tiêu diệt một cách tàn khốc bởi lũ quỷ. Tuy nhiên, mỗi Trụ Cột sở hữu một Hơi thở riêng biệt, được học từ một dục thủ hoặc tự sáng tạo hơi thở, các thức kiếm riêng của bản thân dựa trên nguyên lý hoạt động của các Hơi thở khác.

Mỗi Trụ Cột đều có nhiệm vụ tuần tra khu vực cụ thể, thu thập thông tin về các con quỷ hoành hành trong khu vực đó và cải thiện kiếm thuật của mình. Có mọt truyền thống lâu đời đó là, những kiếm sĩ có thể sử dụng Hơi thở của Lửa và Hơi thở của Nước đều sẽ trở thành Trụ Cột. Điều này đã được chứng minh trong suốt lịch sử hình thành Sát Quỷ Đoàn và không có ngoại lệ.

Để trở thành thành viên của Trụ Cột, một Kiếm sĩ Diệt Quỷ phải là một trong những chiến binh mạnh nhất trong toàn bộ Sát Quỷ Đoàn. Có hai cách để chứng minh xứng đáng trở thành Trụ Cột: cách đầu tiên là giết ít nhất 50 con quỷ; cách thứ hai là giết một thành viên của Thập Nhị Quỷ Nguyệt, tức là 12 con quỷ mạnh nhất dưới quyền Chúa Quỷ – Kibutsuji Muzan.

Những nỗ lực cần thiết để đạt được một trong hai cách trở thành Trụ Cột đòi hỏi phải trải qua gần năm năm đào tạo, tuy nhiên, những tài năng xuất chúng có thể chỉ mất hai hoặc ít hơn hai năm để hoàn thành.

9 Trụ cột trong Thanh Gươm Diệt Quỷ:

  • Rengoku Kyoujurou – Viêm trụ
  • Tomioka Giyuu – Thủy trụ
  • Kochou Shinobu- Trùng trụ
  • Shinazugawa Sanemi – Phong trụ
  • Kanroji Mitsuri – Luyến trụ
  • Iguro Obanai – Xà trụ
  • Himejima Gyoumei – Nham Trụ
  • Uzui Tengen – Âm Trụ
  • Tokitou Muichirou – Hà Trụ

xếp hạng sức mạnh của các trụ cột

Share >> Top 9+ Tựa Phim Anime Nổi Tiếng Hay Tuyệt Phẩm Nhất Định Phải Xem Một Lần

Xếp hạng sức mạnh của các Trụ cột trong Kimetsu no Yaiba

Trong bộ truyện “Kimetsu no Yaiba” (Demon Slayer), sức mạnh của các Trụ Cột được xếp hạng dựa trên khả năng chiến đấu, kiếm thuật và khả năng đánh bại các con quỷ. Dưới đây là một xếp hạng tương đối về sức mạnh của các Trụ Cột, từ mạnh nhất đến yếu nhất:

Himejima Gyoumei – Nham Trụ

Đứng đầu danh sách này có lẽ chính là chính là nham trụ Himejima, người anh cả của Sát Quỷ Đội. Là người vừa có sức mạnh vừa có kinh nghiệm nhiều nhất, ưu tú nhất của Sát Uỷ Đoàn. Himejima không chỉ có một sức mạnh, một cơ thể rắn chắc khủng khiếp khi có thể thay không giết quỷ một cách dễ dàng, cũng như sở hữu nguyên 1 quả chùy và rìu để dùng để giết quỷ. Cặp vũ khí này lại được rèn từ những thợ rèn huyền thoại từ thế hệ trước và được phơi mình trong ánh bằng một thời gian rất dài. Bộ vũ khí này khiến bất kì con quỷ nào cũng phải sợ hãi. Sức mạnh cơ bắp của Himejima phát triển mạnh mẽ và hoàn hảo nhất lịch sử.

Không chỉ có sức mạnh kinh người, Himejima còn sở hữu sự nhanh nhạy vượt bậc mặc dù đôi mắt không thể nhìn thấy gì. Dưới những rèn luyện, sự đào tạo khắc ngjiepej ngay từ khi sinh ra, Himejima đã biến những kiếm khuyết của mình trở nên thật đặc biệt hơn bao giừo hết. Ngay cả Thượng Huyền Nguyệt Nhất cũng đã rất bát ngừo về sự nhanh nhạy và sức mạnh của Himejima khi chiến đấu.

Vừa có sức mạnh kinh người, kinh nghiệp lâu năm, sự cố gắng rèn luyện, Himejima còn sở hữu cho mình khả năng nhìn thấy linh hồn. Himejima chính là kiểu người vừa có tài bẩm sinh lại còn cố gắng. Tuy nhiên, khi Himejima thức tỉnh ấn diệt quỷ ở tuổi 25, cũng là khi mặt trời ló dạng, Himejima sẽ chết.

xếp hạng sức mạnh của các trụ cột

Tokitou Muichirou – Hà Trụ

Nếu sức mạnh của Himejima đến được một phần nhờ sự rèn luyện thì Hà Trụ Muichirou chính là thiên tài đẳng cấp nhất. Có ai ngờ được một thanh niên nhỏ bé, con ông cháu cha chính hiệu lại là thiên tài ngoại lệ duy nhất gia nhập Sát Quỷ Đoàn chỉ trong 2 tháng đã tiến vào hàng ngũ Trụ cột. Mà các kiếm sĩ khác mất tận chục năm.

Sức mạnh của Muichirou thể hiện khi đây là trụ cột duy nhất solo 1 vs 1, hạ gục 1 Thượng Huyền Nguyệt Quỷ mà không bị một vết thương nào cả. Tuy nhiên, “tài tình chi kắm cho trời đất nghen”, nếu Himejima hi sinh khi mới 25 tuổi thì Muichirou cũng thế. Muichirou là một trong những trụ cột đã hi sinh tại Pháo Đài Bất Tận dưới tay Thập nhị nguyệt quỷ Kokushibou – cũng chính là tổ tiên của mình.

xếp hạng sức mạnh của các trụ cột
Tokitou Muichirou – Hà Trụ

Rengoku Kyoujurou – Viêm trụ

Thứ 3 chính là Viêm trụ Rengoku. Nhưng thật tiếc là Rengoku cũng hi sinh trong một cuộc chạm trán với Thượng tam Akaza, trong series Chuyến tàu vô tận. Đây là Trụ cột đầu tiên hi sinh trong các Trụ cột.

Lý do Viêm trụ Rengoku là người đứng thứ 3 trong danh sách đó là khả năng solo 1vs1 với Thượng tam Akaza. Mặc dù khi đấu với Thượng tam Akaza, Viêm trụ Rengoku đã suy yếu và mất sức trước đó nhưng Viêm trụ Rengoku vẫn ăn được Thượng tam Akaza. Trong khi đó, Thủy trụ và Tanjirou hợp sức vẫn không đánh lại Thượng tam này.

Một điều đặc biệt về Rengoku đó là anh sinh ra trong gia phả nhà Rengoku – một gia đình với lịch sử dày đặt các kiếm sỹ ưu tú nhất với khả năng diệt quỷ.

Rengoku Kyoujurou – Viêm trụ

Shinazugawa Sanemi – Phong trụ

Đứng hạng 4 trong bảng xếp hạng chính là Phong trụ Sanemi – người đã có ác cảm và muốn giết Neizuko ngay lần đầu gặp mặt. Mặc dù tính cách kỳ quặc và khá cục nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của Phong trụ Sanemi. Đây là một trong những nhân vật rất mạnh.

Điều này đã được Thượng Huyền Nhất Kokushibou – con quỷ mạnh nhất trong Thập Nhị Nguyệt Quỷ khẳng định. Kokushibou đã nhận xét rằng Phong trụ Sanemi và Nham trụ chính là một tổ hợp hoàn hảo và mạnh mẽ nhất từ trước đến nay hắn đã tưungf gặp.

Và một điều nữa đó chính là độ điên và máu chiến của Phong trụ Sanemi mỗi khi lâm trận diệt quỷ. Với phong thái bất chấp tất cả, sẵn sàng hi sinh mọi lúc mọi nơi, Phong trụ Sanemi cực kì mạnh mẽ.

xếp hạng sức mạnh của các trụ cột
Shinazugawa Sanemi – Phong trụ

Tomioka Giyuu – Thủy trụ

Thuỷ trụ – Tomioka, Trụ cột này lúc nào cũng cô đơn và lạnh lùng. Anh là kiếm sĩ sử dụng hơi thở của nước. Mà truyền thống lịch sử Sát Quỷ Đội đã tương truyền, ai sở hữu Hơi thở của nước và lửa sẽ là những trụ cột mạnh nhất, quan trọng nhất của Sát Quỷ Đoàn.

Thuỷ trụ – Tomioka cũng là người ã sáng tạo ra thứ 11 – Lặng trong hơi thở của nước. Sức mạnh của Tomioka tuy chưa được thể hiện một cách bùng nổ như Viêm Trụ hay Nham Trụ nhưng có thể nhận thấy sức mạnh của Tomioka trong series. Anh ta có thể chém ngọt vào cơ thể những con quỷ cấp cao mà lưỡi đao của Tanjirou và đấng Inosuke gãy vụ khi đụng chạm phải.

xếp hạng sức mạnh của các trụ cột
Tomioka Giyuu – Thủy trụ

Iguro Obanai – Xà trụ

Xà trụ Obanai – người yêu của Luyến trụ Mitsuri, tuy sở hữu thân mình nhỏ bé, mỏng manh nhưng không ai địch nỗi tốc độ, sự nhanh nhạy và uyển chuyển của Obanai.

Obanai có thêr tận dụng mọi khoảng trống, đâm vào những góc chết với tốc độ kinh hồn vào điểm yếu của đối thủ mà hắn không thể nào trở tay kịp. Obanai cũng là một trong những Trụ cột còn có thể chiến đấu với Muzan sau cơn thịnh nộ của hắn ta trong những capter cuối truyện. Đặc biệt. một chú rắn nhỏ luôn kề cận Obanai, đây là chú rắn giúp Obanai biểu lộ cảm xúc và đoán được chuyển động của quỷ mỗi khi chiến đấu.

xếp hạng sức mạnh của các trụ cột
Iguro Obanai – Xà trụ

Kanroji Mitsuri – Luyến trụ

Luyến trụ Mitsuri – một cô nàng nhìn tưởng mong manh, yếu đuối nhưng lại có sức khoẻ kinh người. Cô sở hữu lượng cơ bắp gấp rất nhiều người thường, sự bền bỉ của cô thể hiện khi cô có thể chiến đấu từ sáng đến tối với Thượng Huyền Nguyệt Ngũ mà không hề giảm phong độ.

Đặc biệt, lưỡi kiếm của Mitsuri được tạo ra dành cho riêng cô, không ai có thể sử dụng được. Mitsuri có một thanh kiếm mỏng như tờ giấy, có thể gây sátthuwong chí mạng cho kẻ địch.

Kanroji Mitsuri – Luyến trụ

Uzui Tengen – Âm Trụ

Âm Trụ Uzui, hậu nhân của gia tộc Shinobi danh giá. Một trong những nguyên nhân để Âm Trụ Uzui gần chót bảng xếp hạng này một phần do sự không tập trung, dễ bị xao nhãng khi chiến đấu của Âm Trụ Uzui. Âm Trụ Uzui dễ bị các mỹ nhân, người đi đường yếu thế ảnh hưởng mỗi khi chiến đấu. Âm Trụ Uzui sẵn sàng hi sinh để cứu họ, đây là ưu điểm cũng như là nhược điểm.

Trong trận chiến với Thượng Huyền Nguyệt Lục, mặc dù Âm Trụ Uzui cùng đội Tanjiro 5 đánh 1 với Thượng Huyền Nguyệt Lục nhưng vẫn bị đánh cho què và chột. Mặc dù thế nhưng không thể phủ nhận sức mạnh Âm Trụ Uzui. Một công tử hào hoa, phong lưu với 3 bà vợ có thể phá hủy mặt đất bằng sức mạnh Hơi thở âm thanh của mình.

xếp hạng sức mạnh của các trụ cột
Uzui Tengen – Âm Trụ

Kochou Shinobu- Trùng trụ

Cuối cùng là Shinobu Kochou. Ngay từ khi sinh ra Shinobu đã rất ốm yếu và nhỏ bé rồi. Cô là Trụ cột duy nhất không chặt được đầu quỷ. Shinobu sử dụng độc của hoa tử đằng tẩm vào lưỡi kiếm để hạ sát kẻ địch như một cách chiến đấu.

Mặc dù không có sức mạnh nhưng tốc độ và sự bền bỉ của cô đã từng khiến Thượng Huyền Nguyệt Nhị Douma khiếp sợ cho rằng, nếu có đủ sức mạnh thì có lẽ cô đã cắt rời đầu anh ta từ lâu rồi.

Shinobu không phải là người mạnh nhất nhưng mà là người mình ấn tượng nhất. Mang trong mình mối thù giết chị, Shinobu đã sẵn sàng từ bỏ mọi thứ, biến cơ thể mình thành chất độc nhằm làm suy giảm sức mạnh của Douma, tạo cơ hội cho các kiếm sĩ khác giết hắn.

xếp hạng sức mạnh của các trụ cột
Kochou Shinobu- Trùng trụ

Xem thêm >>  200+ Tên Nhân Vật Anime, Tên Anime Nữ, Tên Anime Nam Ngầu, Lạnh Lùng Vô Cảm Hay Ý Nghĩa

Tạm kết

Trên đây là bảng xếp hạng sức mạnh của các Trụ cột trong Thanh Gươm Diệt Quỷ – Kimetsu no Yaiba theo quan điểm của Thủ Thuật PC. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Giới thiệu Đức Minh 496 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...