[Tổng hợp] Tên, Ảnh Các Trụ Cột Đã Chết, Còn Sống Trong Lưỡi Gươm Diệt Quỷ

ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ
4.6/5 - (14 bình chọn)

Khi theo dõi bộ phim Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ những tập đầu, các bạn hẳn đã biết Tanjirou đã gặp Tomioka – Thuỷ trụ. Vậy ngoài Thuỷ trụ Tomioka Giyuu, còn tên của 8 Trụ cột nào khác trong Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ. Cùng thuthuatpc.vn tìm hiểu thêm về tên các Trụ cột, Trụ cột nào đã chết, những trụ cột nào còn sống và ảnh các trụ cột trong Lưỡi Gươm Diệt Quỷ nhé!

Xem thêm >>Tác Giả Quỳnh Aka Là Ai? Nam Hay Nữ? – 50+Ảnh Quỳnh Aka Siêu Bựa, Dễ Thương

Trụ cột (Hashira) là gì?

Trụ cột hay là các Hashira, được xem là những kiếm sĩ mạnh nhất, chiến binh ưu tú nhất trong Sát Quỷ Đội. Họ là lực lượng tuyến đầu nắm giữ hy vọng và niềm tin của đông đảo người dân trong Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ.

Với kiếm thuật vượt trội cùng khả năng sử dụng “hơi thở” đạt trình độ thượng thừa. Họ đều là những kiếm sĩ vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên để trở thành một trong các trụ cột của đội ngũ Sát Quỷ Đoàn, chỉ như thế là không đủ?

Để trở thành một trụ cột, các kiếm sĩ thường sẽ phải mất khoảng 5 năm hoạt động và điều kiện cần đó là phải tiêu diệt được 50 quỷ hoặc giết được một Thập Nhị Nguyệt Quỷ.

Tuy nhiên, trong truyện, có những kiếm sĩ chỉ mất đến 2 tháng để trở thành một trụ cột của Sát Quỷ Đoàn. Và bạn có bao giờ thắc mắc rằng trong bộ truyện đa xuất hiện bao nhiêu tất cả bao nhiêu trụ cột chưa, cùng mình tìm hiểu dưới đây nhé!

ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ
9 Trụ Cột Trong Lưỡi Gươm Diệt Quỷ

Tên Vả Ảnh Các Trụ Cột Trong Lưỡi Gươm Diệt Quỷ

1. Viêm Trụ – Rengoku Kyoujurou

Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou để lại ấn tượng sâu sắc với các bạn khi xem Kimetsu No Yaiba – Chuyến tàu Vô Tận. Anh là con trai cả của Cựu Viêm Trụ Rengoku Shinjuro.

Luôn xuất hiện với hình ảnh là một con người lạc quan, vui vẻ và rất hay mỉm cười. Nhưng trái ngược hoàn toàn với tính cách đấy, Rengoku Kyoujurou nổi bật với mái tóc vàng và những đoạn tóc đỏ máu lửa, mạnh mẽ. Ngoại hình cao lớn, cơ bắp săn chắc, cặp chân mày đen xếch ngược cùng đôi mắt màu vàng kim nổi bật. Trang phục màu vàng kim ánh lửa cam sáng rực mỗi khi xuất hiện.

Bằng sự tài năng và bền bỉ của mình, Rengoku Kyoujurou đã tự luyện tập chỉ với 3 quyển sách để có thể sử dụng hơi thở của lửa, tiến bước trở thành một trong những Trụ cột của Sát Quỷ Đội. Hình ảnh của ngọn lửa có lẽ chính là biểu tượng dành cho Viêm Trụ.

Khả năng: Kyoujurou có 2 khả năng: sức khoẻ vượt trội và tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc.

Kiếm thuật: hơi thở của lửa gồm 9 thức.

ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ
Viêm Trụ – Rengoku Kyoujurou

2. Nham Trụ – Himejima Gyoumei

Nham Trụ – Himejima Gyoumei được xem là anh cả của các trụ cột. Đồng thời được Tanjirou, Inosuke và mọi người nhìn nhận là là người có sức mạnh khủng khiếp nhất trong Sát Quỷ Đội.

Nham Trụ 27 tuổi và trước khi trở thành một trong những trụ cột, anh đã từng chăm sóc cho 9 đứa trẻ tại một ngôi đền. Nhưng trong một đêm tối, một trong 9 đứa trẻ đã trốn ra ngoài chơi và bị quỷ tấn công. Vì muốn được sống, đứa trẻ đó đã đưa con quỷ về ngôi đền để ăn thịt anh và 8 đứa trẻ khác. Trong lúc đó nó còn dập hết hương hoa tử đằng để con quỷ dễ bề hành động. Và cuối cùng toàn bộ những đứa trẻ đã chết, chỉ trừ 1 đứa nghe lời nấp sau lưng Gyoumei.

Sau vụ thảm sát của con quỷ, người dân đã lầm tưởng Gyoumei là hung thủ và muốn hành hình anh. Nhưng chúa công đã nhân ra được sức mạnh của Gyoumei  và cứu anh. Au đó 2 tháng, Gyoumei trở thành Nham Trụ.

Nham Trụ Gyoumei có vè ngoài cao lớn và là Thợ Săn Quỷ cao to nhất trong số các Trụ Cột. Anh có cơ thể cực kỳ cơ bắp và khỏe mạnh. Anh là một nhà sư, luôn đeo một chiếc vòng cổ và một chuỗi tràng hạt đính cườm. Với mái tóc đen và vết sẹo chạy dọc trán. Anh là nhân vật duy nhất cho đến nay trong truyện không có bất kỳ tròng đen nào, anh bị mù. Và đôi mắt anh thường xuyên chảy nước mắt vì anh rất dễ xúc động.

Sử dụng chùy và rìu thay vì kiếm như các kiếm sĩ khác. Nhưng vũ khí của anh được các huyền thoại thế kỷ trước rèn lên mà không ai trong thế kỳ này có thể so sánh được. Hơn nữa, nó được phơi mình trong ánh nắng tinh khiết trong khoảng thời gian rất lâu. Nên có tính sát quỷ lực mạnh hơn bất kỳ vũ khí nào trong truyện.

Khả năng: Nham Trụ có khả năng nhìn thấy thế giới linh hồn. Sức mạnh thể chất đỉnh cao, kỹ thuật cực kỳ điêu luyện và vũ khí sắc bén. Nham Trụ Gyoumei là trụ cột mạnh nhất trong các Trụ cột.

Bạn đã biết>>6+Trang Web Tạo Font Chữ Đẹp, Tạo 1000 Chữ Kiểu Online, Miễn Phí

Kiếm thuật: hơi thở của đá gồm 4 thức.

ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ
Nham Trụ – Himejima Gyoumei

3. Phong trụ – Shinazugawa Sanemi

Phong Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh là một người cực cục cằn, thô lỗ và nóng tính nhất nhưng lại rất tôn trọng Ubuyashiki Kagaya. Một trong những nguyên nhân khiến anh cộc cằn và nóng tính, có thể là do quá khứ bị cha bạo hành và mẹ biến thành quỷ.

Trong quá khứ, Sanemi là con cả của một gia đình có 7 người con, Cha của Sanemi là một kẻ vũ phu, chuyên đánh đập vợ con. Sau khi cha chết, gia đình Sanemi tiếp tục rơi vào đau khổ khi vào một ngày, những đứa trẻ đã bị một con quỷ giết hết. Chỉ còn đứa em trai Genya. Sau này, cũng chính Sanemi là người vùng dao giết chết mẹ của mình trước mặt người em trai.

Do sự căm thù với lũ quỷ, anh điên cuống tàn sát lũ quỷ nên trên người anh có rất nhiều vết sẹo. Chắc cũng bởi chín lý do này, anh đã rất gắt gao trong lần đầu khi biết em gái Tanjiro là quỷ.

Sanemi sở hữu vóc dáng khỏe khoắn, mái tóc trắng với rất nhiều vết sẹo ở trên người và mặt. Anh có ấn Sát quỷ màu xanh lá với họa tiết chong chóng ở má phải.

Khả năng: Sanemi có tốc độ, sức khỏe siêu phàm, có khả năng chịu đựng tốt và sử dụng được nhiều vũ khí cùng lúc. Đặc biệt, anh chàng này sở hữu dòng máu hiếm khiến quỷ bị say và nó chính là át chủ bài khi nó khiến Thượng Huyền Nhất giảm sức chiến đấu.

Kiếm thuật: Hơi thở của gió gồm 6 thức và 1 thức tự sáng tạo.

ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ
Phong trụ – Shinazugawa Sanemi

4. Âm Trụ – Uzui Tengen

Uzui Tengen là xuất thân trong một gia đình shinobi gồm 9 anh em. Một ngày nọ, mẹ của Tengen qua đời. Cha của họ vì quá buồn nên đã trút giận lên những đứa con bắt họ luyện tập điên cuống. Chỉ còn Tengen và 1 người em út sống sót. Nhận ra bản thân không có cùng chí hướng với cha và em, Tengen đã đi theo còn đường riêng của mình.

Sau đó, Tengen được mời vào Sát Quỷ Đội. Anh luôn khiến người ta phải hô lên từ “ hào nhoáng”. Một phần vì anh có 3 người vợ là Makio, Suma và Hinatsuru – hộ đều là nhẫn giản. Anh đều rất yêu thương họ, hơn cả sự nghiệp của mình. Và vẻ bề ngoài lúc nào cũng sặc sỡ và lòe loẹt.

Tengen là một thanh niên có vẻ ngoài cao lớn và cơ bắp, đôi mắt màu hạt dẻ và vẽ thêm họa tiết hình bông hoa màu đỏ quanh mắt. Anh có mái tóc trắng dài được quấn dải băng trắng đính kèm thêm phụ kiện đầu. Tengen mặc bộ đồng phục Thợ Săn Quỷ tiêu chuẩn và không có tay áo. Đeo sau lưng là hai thanh Nhật Luân Đao rất to và nặng. Chúng được bọc vải và nối xích phần cán với nhau.

Sau cuộc chiến với Thượng huyền Lục Daki và Gyuutarou, Tengen đã bị mất đi mắt trái và bàn tay trái, không thể chiến đấu được nữa nên anh nghỉ hưu.

Khả năng: Tengen sở hữu sức mạnh thể chất vô cùng kinh ngạc. Khả năng di chuyển không gây tiếng động và có thể định vị mọi thứ bằng tiếng vang.

Kiếm thuật: Hơi thở âm thanh, một nhánh hơi thở của sấm.

ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ
Âm Trụ – Uzui Tengen

5. Hà Trụ – Tokitou Muichirou

Hà Trụ của Sát Quỷ Đội và là Trụ trẻ tuổi nhất với độ tuổi 14. Cậu gia nhập vào Quỷ đoàn khi mới 14 tuổi và chỉ mất 2 tháng để có thể lên làm trụ cột. Đây là trụ cột duy nhất có thể hạ gục một thượng huyền quỷ trong cuộc đọ sức 1 vs 1. Cụ thể là hạ gục Thượng Huyền Ngũ Gyokko mà trở về không có lấy 1 vết thương đáng nhắc tới nào cả. Muichirou được đánh giá là một thiên tài, có tiềm năng lớn để trở thành một Trụ mạnh mẽ trong tương lai nhưng cậu lại chết trẻ khi mới 14.

Trong những diễn biến cuối cùng của Kimetsu No Yaiba, chúng ta biết được Muichirou là hậu duệ của Thương huyền nhất Kokushibou.

Tokitou Muichirou có vóc dáng nhỏ nhắn, trầm lặng và hay bỏ lơ mọi thứ xung quanh. Muichirou là người luôn kìm nén những cơn thịnh nộ trong nội tâm của mình. Có lẽ chính điều này đã khiến cậu bé mất đi biểu cảm vốn có của mình. Mái tóc đen dài màu xanh trùng với màu mắt. Cậu đã có ấn Sát Quỷ hình mây màu đỏ ở 2 bên má của cậu.

Khả năng: Muichirou có sức mạnh bền bỉ và lì đòn. Là một thiên tài và thông minh.

Kiếm thuật: Hơi thở sương mù. Gồm 6 chiếu thức và 1 một chiêu thức do Muichirou tự tạo ra.

ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ
Hà Trụ – Tokitou Muichirou

Xem thêm>> [Share] Top 20+ Những Trang Web Thú Vị, Giải Trí Khi Chán Nhất Thế Giới Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

6. Trùng Trụ – Kochou Shinobu

Shinobu là em gái của Hoa Trụ – Kanae. Gia đình Shinobu có 4 người: cha, mẹ, chị gái Kanae và Shinobu. Họ sống rất vui vẻ và hạnh phúc cho đến ngày bố mẹ Shinobu bị một con quỷ giết chết. Trong lúc con quỷ đang định tiến đến ăn thịt 2 chị em thì Nham trụ Himejima Gyoumei đã kết liễu con quỷ và cứu 2 chị em. Từ ngày đó, Shinobu và Kanae đã quyết định gia nhập Sát Quỳ Đoàn để trả thù cũng như cứu giúp mọi người. Sau này, chị Kanae Kanae bị Douma – Thượng Huyền Nhị sát hại.

Shinobu có mái tóc màu đen đuôi tím được cột lại bằng một chiếc nơ bướm. Shinobu có dáng người nhỏ nhắn. Mắt Shinobu màu tím giống với mắt côn trùng. Cô thường khoác trên mình bộ đồng phục Diệt Quỷ và chiếc haori với họa tiết cánh bướm (vốn của chị gái cô – Kanae đã từng mặc). Cô thường mang theo mình thanh kiếm giống như kim tiêm để ngấm độc tử đằng dễ dàng.

Shinobu có sức mạnh thể chất khá yếu khi không thể chặt đầu quỷ nhưng cô có tốc độ rất nhanh và lực đâm mạnh. Thượng Huyền Douma đánh giá cô là Trụ Cột nhanh nhất mà anh biết và cũng chính anh không thể theo kịp dốc độ khi chiến đấu của cô.

Shinobu sở hữu một món vũ khí chết người đó là khả năng dùng độc. Bằng cách hấp thụ và sử dụng hoa tử đằng, Shinobu có thể đem đến cái chết rất nhanh cho lũ quỷ chỉ với vài vết thương rất nhỏ. Sau này, cô đã giết Thượng Huyền Nhị Douma bởi chính cơ thể 37 kg chất độc hoa tử đằng mà cô đã hấp thụ vào cơ thể mình. Hỗ trợ các thợ săn khác giết hắn. Và đặc biệt, khi chiến đấu chống lại Muzan, Shinobu hợp tác với Tamayo để chuẩn bị loại thuốc đặc biệt làm Muzan yếu đi rất nhiều. Kịp để các Trụ Cột kéo dài thời gian chiến đấu.

Thanh Nhật Luân Kiếm của Shinobu có hình dạng khá kỳ lạ. Nó không dùng để chém mà để tạo ra các vết thương nhỏ trên cơ thể đối thủ.

Khả năng: Shinobu có tài dùng độc. Tốc độ, tốc độ đâm rất nhanh và lực đâm mạnh.

Kiếm thuật: Hơi thở côn trùng gồm 4 thức.

ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ
Trùng Trụ – Kochou Shinobu

7. Luyến Trụ – Kanroji Mitsuri

Luyến Trụ – Kanroji Mitsuri gây ấn tượng với mái tóc màu hồng vàng và đôi má luôn ửng hồng. Một sự thật về mái tóc màu hồng của cô nàng là do cô ấy ăn mochi anh đào quá nhiều. Hay thẹn thùng, vui vẻ, sống tình cảm và hâm mộ người khác. Tính hâm mộ của cô lớn tới mức cả sự tức giận của Trùng Trụ, những vết sẹo nhiều thêm của Phong Trụ, sự khinh bỉ của Xà Trụ hay sự cô đơn của Thủy Trụ, cô đều rất thích. Cô đã có ấn Sát Quỷ hình 2 trái tim đối ngược nhau và 2 chiếc lá bên cạnh màu hồng và xanh lá trà trên cổ. ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ

Nhưng cô nàng này sở hữu cơ bắp lớn hơn người bình thường 8 lần và sức ăn cũng rất nhiều. Cũng chính bởi sự kỳ lạ đặc biệt này với mái tóc màu hồng mà cô gặp rất nhiều trắc trở trong tình duyên. Lý do cô vào Sát Quỷ Đội là vì cô muốn tìm người chồng mạnh mẽ cho mình.

Nữ tính là thế nhưng khi đối đầu với lũ quỷ, cô vô cùng dữ dội và dứt khoát. Thanh Nhật Luân Kiếm của Mitsuri khá đặc biệt. Nó giống như một cây roi hơn là một thanh kiếm.

Khả năng: Sức mạnh cơ bắp, sự dữ dội khi chiến đấu cùng vũ khí mềm dẻo

Kiếm thuật: Hơi thở của Tình Yêu gồm 6 thức mà cô đã phát triển từ hơi thở của Lửa.

ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ
Luyến Trụ – Kanroji Mitsuri

Xem thêm >> [Update] Top 10 Game Có Lượt Tải Nhiều Nhất Thế Giới 2022 Hay Và Cực Hấp Dẫn

8. Xà Trụ – Iguro Obanai

Iguro Obanai là một người nghiêm khắc và khó tính. Là trụ cột thấp bé nhẹ cân và có sức mạnh cơ bắp yếu nhất trong các trụ cột. Nhưng không vì thế, anh là một kẻ cản trở đồng đội trong cuộc chiến mà ngược lại. Anh là một trong những kiếm sĩ dai sức nhất. Xà Trụ rất thích và dịu dàng với Luyến Trụ nhưng rốt cuộc chỉ được nhận tình bạn của cô.

Xà Trụ có một con rắn trắng bầu bạn với anh là Kaburamaru. Anh có thể giao tiếp với nó và nó có thể biểu lộ cảm xúc giùm cho anh.

Mặt anh quấn dải băng trắng quanh mặt vì không muốn ai biết miệng mình bị rạch đến mang tai cũng như là quá khứ tủi nhục của anh. Anh cũng là kiếm sĩ duy nhất sở hữu đôi mắt có 2 màu khác nhau. Trong trận chiến với Muzan cùng các Trụ, Iguro đã kích hoạt được ấn diệt quỷ của mình, nó có họa tiết của rắn và nhiều chấm tròn nhỏ nằm trên tay trái. ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ

Anh có cây kiếm uốn éo như cách di chuyển của anh. Nhờ có ấn diệt quỷ, sức mạnh, sức chịu đựng của anh được tăng cường đến mức tối đa. Sau khi kích hoạt ấn, Nhật Luân Đao mà Iguro đang sử dụng đã chuyển sang màu đỏ.

Khả năng: Obanai dẻo dai, bền bỉ. Rất hoạt, lý trí và thông minh.

Kiếm thuật: hơi thở của Rắn, hiện tại có 5 thức.

ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ
Xà Trụ – Iguro Obanai

9. Thuỷ Trụ – Tomioka Giyuu

Thuỷ Trụ Giyuu là Thợ săn quỷ đầu tiên mà Tanjiro gặp. Anh ban đầu cố gắng giết Nezuko, nhưng sau đó đã ngừng tay khi thấy cô bảo vệ Tanjiro. Tomioka đưa cả hai đến cựu Thủy Trụ Urokodaki với hy vọng Tanjiro sẽ thành thạo được Hơi thở và trở thành một Trụ, cũng như biến Nezuko trở lại thành người. Thậm chí anh đã thề sẽ mổ bụng cùng với thầy Urokodaki Sakonji nếu như Nezuko ăn thịt người.

Tomioka Giyuu là một người lạnh lùng và mặc cảm, không nghĩ mình là một Trụ mặc dù thành thạo Hơi thở của Nước. Anh tin rằng một trong những đồng đội của mình, Sabito, người đã chết khi cứu anh khỏi bị quỷ giết, là người duy nhất phù hợp với vai trò này. Tomioka đã sáng tạo ra Thập Nhất Hình cho Hơi thở của Nước, Lặng. Anh đã có ấn Sát Quỷ hình làn sóng màu xanh lam trên má phải.

Khả năng: Giyuu là Thủy trụ mạnh và có thực lực cao nhất trong vài chục năm trở lại đây. Tốc độ cũng như kỹ năng sử dụng hơi thở đạt đến trình thượng thừa.

Kiếm thuật: Hơi thở của nước với 10 thức được học từ Cựu Thủy trụ và sáng tạo ra chiêu thứ 11 – Lặng.

ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ
Thuỷ Trụ – Tomioka Giyuu

Các trụ cột đã chết tính đến hiện nay

Viêm trụ – Rengoku Kyoujurou

Viêm trụ Kyoujurou đã hết trong cuộc chiến chống lại Thượng Huyền Tam Akaza trong Kimetsu No Yaiba – Chuyến tàu Vô Tận. Để bảo vệ Tanjirou và những người khác trên tàu, anh đã hi sinh do vết thương quá nặng.

Hà Trụ – Tokitou Muichirou

Trong trận chiến với Thượng huyền nhất Kokushibou – tổ tiên của mình ở Pháo đài vô cực, Muichirou đã hi sinh. Cậu chết trẻ khi mới 14 tuổi.

Trùng Trụ – Kochou Shinobu

Trong trận chiến với Muzan tại pháo đài vô cực, Shinobu đã biến cơ thể mình thành Trùng Độc, và tự hy sinh để đầu độc Thượng Huyền Nhị Douma. Tạo cơ hội cho Inosuke cùng Kanao chặt đứt đầu Thượng Huyền Nhị Douma.

Nham Trụ – Himejima Gyoume

Biết chắc rằng mình sẽ chết khi thức tỉnh ấn nhưng Nham Trụ vẫn quyết định thức tỉnh nó. Trong trận chiến với Muzan tại pháo đài vô cực, dù Thượng huyền nhất Kokushibou đã cảnh báo nhưng Nham Trụ vẫn bỏ ngoài tai mà chiến đấu kiên cường.

Giây phút Muzan bị ánh sáng mặt trời thiêu rụi cũng chính là giây phút cuối cùng của Nham Trụ Gyoume.

Xà Trụ – Iguro Obanai

Trong trận chiến với Muzan tại pháo đài vô cực. Obanai trúng chiêu Huyết Quỷ Thuật trí mạng khi đỡ chiêu cho Tanjirou. Trong những giây phút cuối cùng của mình, Xà Trụ đã ôm lấy Luyến Trụ và thì thầm to nhỏ chuyện tình yêu với cô nàng. Anh đã hi sinh cùng người con gái anh yêu. Anh và Luyến Trụ đã chết bên nhau.

Luyến Trụ – Kanroji Mitsuri

Cùng với người yêu của mình, Kanroji Mitsuri cũng hy sinh trong trận chiến cuối cùng tại pháo đài vô cực. Dù không có quá khứ đau khổ được gây ra bởi lũ quỷ và là người luôn đem đến không khí tích cực. Sự ra đi của cô nàng để lại rất nhiều luyến tiếc với người đọc.

Luyến Trụ Mitsuri đã trúng phải kịch độc của Muzan và phải tạm rời khỏi chiến trường. Nhưng ngay sau đó, trong những thời khắc cuối cùng, Mitsuri đã xuất hiện và dùng bản thân để vô hiệu hoá roi da của Muzan. Không chỉ thế, cô còn nằm trong vùng tấn công diện rộng của Muzan.

Khi cuộc chiến kết thúc, Mitsuri nằm trên chiến trường và chết trong vòng tay cùng Xà Trụ Obanai.

Những trụ cột còn sống cuối cùng

Chỉ có Viêm Trụ Kyoujurou chết trong trận chuyến tàu vô tận. Thì 5 trụ cột là Luyến Trụ, Xà Trụ, Hà Trụ, Nham Trụ và Trùng Trụ đều hi sinh trong trận chiến cuối cùng tại pháo đài vô cực. Chúng ta đã mất 6 trụ và chỉ còn Thuỷ Trụ, Phong Trụ và Âm Trụ.

Âm Trụ không tham gia trận chiến cuối cùng. Vì sau khi chiến đấu với Thượng huyền tam Daki và Gyutaro thì Tengen Uzui đã bị mất mắt trái và tay trái. Mất đi cánh tay trái, Âm Trụ không thể chiến đấu được nữa vì anh cần sử dụng đến hai thanh kiếm. Anh đã giải nghệ và sống sót đến cuối chuyện.

Xem thêm >> Top 12+ Game Nhập Vai Mobile cho nam và nữ Nhiều Người Chơi Nhất 2022

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà thuthuatpc.vn đã chia sẻ, các bạn đã nắm được về tên, ảnh các trụ cột trong Lưỡi Gươm Diệt Quỷ, các trụ cột đã chết và những trụ cột nào còn sống.

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

  • Trụ cột, anh Lưỡi Gươm Diệt Quỷ đẹp
  • Tên các Trụ cột
  • Các Trụ cột đã chết
  • Những Trụ cột còn sống

Giới thiệu Đức Minh 494 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...