[TOP 5] Phần mềm đảo đề trắc nghiệm online Miễn phí – Hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có đang tìm kiếm những phần mềm đảo đề trắc nghiệm (trộn đề, xáo đề) nhanh, chính xác, dễ sử dụng mà lại đáp ứng được tất cả các môn học không? Để giúp các giáo viên và những người làm nghề giáo dục có được công cụ hỗ trợ ra đề đắc lực nhất, thuthuatpc xin giới thiệu 5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm online miễn phí và cực kỳ hiệu quả.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm đảo đề trắc nghiệm?

Ngày nay, hình thức thi trắc nghiệm ngày càng phổ biến hơn nhờ tính tiện dụng, tiết kiệm nguồn lực ra đề – chấm thi mà vẫn đảm bảo tính công bằng trong quá trình thi cử. Để giúp cho học sinh, sinh viên sớm làm quen với hình thức thi này, nhiều nhà trường và cơ sở giáo dục đã áp dụng hình thức thi trắc nghiệm từ rất sớm.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm đảo đề trắc nghiệm?

Tuy nhiên, việc tạo đề thi trắc nghiệm là một công việc tốn rất nhiều thời gian và công sức của giáo viên. Để tối giản hóa việc tạo đề, các phần mềm đảo đề trắc nghiệm đã ra đời và giúp thầy cô có được công cụ hỗ trợ ra đề đắc lực nhất mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

(Chú ý: Ở một số địa phương, thầy cô gọi phần mềm đảo đề trắc nghiệm là phần mềm trộn đề trắc nghiệm, phần mềm xáo đề trắc nghiệm.)

>> Xem thêm: [Hướng Dẫn] Cách Cài Đặt, Sử Dụng Và Gỡ UltraViewer Trên Máy Tính Win 10 Đơn Giản

Ưu điểm của phần mềm trộn đề trắc nghiệm online

Không phải tự nhiên mà các phần mềm đảo đề trắc nghiệm lại được sử dụng phổ biến như hiện nay. Nhờ có những ưu điểm riêng mà từng loại phần mềm mang lại, nó sẽ giúp các thầy cô tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Ưu điểm của phần mềm trộn đề trắc nghiệm online

Sau đây, cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật nhất của các phần mềm trộn đề trắc nghệm online nhé!

  • Dễ sử dụng và không cần cài đặt
  • Đáp ứng được tất cả các môn học
  • Trộn đề với nhiều yêu cầu khác nhau
  • Có thể xuất ra file Excel đáp án đúng của từng mã đề 
  • Phần mềm trộn đề trắc nghiệm nhanh và chính xác chỉ trong vài giây
  • Máy tính nào cũng sử dụng được phần mềm trộn đề trắc nghiệm này

>> Thông tin hữu ích: Cách mở tab ẩn danh trên máy tính và điện thoại iPhone, Samsung

Top 5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm online miễn phí hot nhất hiện nay

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm McMIX online

Top 5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm online miễn phí hot nhất hiện nay

McMIX là phần mềm hỗ trợ bạn soạn đề thi trên Word rồi sau đó nhập đề thi vào phần mềm để trộn các câu trắc nghiệm và tạo ra nhiều bộ đề thi khác nhau từ bộ đề gốc mà bạn đã soạn. Đây là phần mềm có thể giúp thầy cô tạo ra các bộ đề thi không bị giới hạn về số lượng và những đề thi này cũng có thể được in ra file Word một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Phần mềm đảo đề trắc nghiệm TestPro

Top 5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm online miễn phí hot nhất hiện nay

TestPro là phần mềm đảo đề trắc nghiệm được dùng khá phổ biến trong các trường học. Nó giúp bạn tạo ra các bộ đề thi trắc nghiệm khác nhau bằng cách trộn đề thi trắc nghiệm, nhập tự động từ file Word có sẵn hoặc xuất đề thi và ngân hàng câu hỏi ra Word. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm TestPro hỗ trợ người dùng tiến hành soạn đề thi từ Word và tạo đề thi trắc nghiệm theo chủ đề. Thầy cô có thể lựa chọn các câu hỏi có sẵn trên ngân hàng đề thi để tập hợp thành một bộ đề và trộn chung với nhau.

>> Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm DATE, DATEVALUE Trong Excel, Hàm ngày tháng Năm Đơn Giản, Có Ví Dụ Dễ Hiểu

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm Young Mix

Top 5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm online miễn phí hot nhất hiện nay

Young Mix là phần mềm trộn đề trắc nghiệm miễn phú giúp bạn tạo đề thi trắc nghiệm từ bộ đề thi gốc để tạo thành nhiều đề thi với mã đề khác nhau. Phần mềm này có 3 chế độ để trộn các câu hỏi trắc nghiệm như tạo đề thi hoán vị câu hỏi, tạo đề thi hoán vị đáp án và tạo đề thi hoán vị câu hỏi lẫn đáp án. Ngoài ra, sau khi thầy cô hoàn tất trộn các câu hỏi trắc nghiệm thì toàn bộ đề thi được tạo sẽ được gửi qua địa chỉ email của bạn, bạn chỉ cần tải xuống và in các đề thi ra giấy.

Lino – Phần mềm trộn đề trắc nghiệm online miễn phí

Trong các phần mềm trộn đề trắc nghiệm online miễn phí thì thầy cô không thể bỏ qua phần mềm Lino. Đây là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm do thầy giáo Nguyễn Linh, Trường THPT Nguyễn Huệ, Tp. Huế thiết kế, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng để các thầy cô nhanh chóng có được những bộ đề trắc nghiệm với nhiều mã đề khác nhau được trộn từ bộ đề gốc. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm online miễn phí Lino hỗ trợ bạn soạn đề thi từ Word sau đó nhập vào phần mềm để trộn và có được những bộ đề thi trắc nghiệm mới.

Kết luận: Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn top 5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm online miễn phí và cực kỳ hiệu. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình được phần mềm thích hợp để hỗ trợ công việc một cách nhanh chóng. Nếu có bất kỳ phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới cho thuthuatpc nhé!

Giới thiệu Đức Minh 496 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...