[Hướng Dẫn] Cách Cài Đặt, Sử Dụng Và Gỡ UltraViewer Trên Máy Tính Win 10 Đơn Giản

cách sử dụng ultraviewer
5/5 - (6 bình chọn)

Máy tính của các bạn gặp một sỗ lỗi, vấn đề nhưng các bạn không biết cách sửa. Nhưng vì lý do nào đấy, các bạn không thể ra ngoài hoặc người biết cách sửa ở quá xa. Cách để khắc phục tình trạng này là sử dụng những phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Và trong bài dưới này, thuthuatpc.vn sẽ giới thiệu đến các bạn về phần mềm điều khiển máy tính Ultraviewer, cách cài đặt và cách sử dụng UltraViewer. Phần mềm hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt nên các thao tác đều rất rất đơn giản. Các bạn theo dõi nhé!

Xem thêm >> Phần Mềm Skype – Hướng Dẫn Download Skype Cho Latop Win 10 Mới Nhất 2022

Phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa của công ty DucFabulous Ltd. Giúp chúng ta có thể điều khiển máy tính của khách hàng từ xa, hỗ trợ hay hướng dẫn khách hàng thực hiện các thao tác cài đặt, sữa chữa lỗi… trên máy tính của khách hàng.

Hay có thể hiểu một cách đơn giản là: chúng ta sẽ truy cập vào máy tính của khách hàng qua phần mềm này và kiểm soát máy tính của họ. Giúp họ sữa chữa, cài đặt…mà họ không biết làm từ xa.

UltraViewer là sản phẩm công nghệ được tạo nên từ chính các kỹ sư Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt, UltraViewer nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng về chất lượng.

Ngoài các phiên bản dành cho máy tính, phần mềm điều khiển máy tính từ xa còn hỗ trợ người dùng trên các hệ điều hành điện thoại như Andriod hay IOS.

cách sử dụng ultraviewer
Phần mềm Ultraviewer

Hướng dẫn cách tải và cài đặt UltraViewer

Để tải và cài đặt UltraViewer phục vụ công việc và học tập, các bạn chú ý các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website UltraViewer, nhấn vào Download màu vàng, tải bản Bản cài đặt (exe).

cách sử dụng ultraviewer
Download màu vàng, tải bản Bản cài đặt (exe).

Bước 2: Sau khi tải về file cài đặt, các bạn nhấn Mở sau khi tải hoàn tất.

cách sử dụng ultraviewer
nhấn Mở

Bước 3: Với các cửa số hiện lên tiếp theo, các bạn nhấn lần lượt Next > Next > Install. Sau khi nhấn Install, đợi một lúc để máy tính tiền hành cài đặt. Sau khi hoàn thành, một thông bào hiện lên, các bạn nhấn Finish để kết thúc là được.

Xem ngay>>

cách sử dụng ultraviewer
Next > Next > Install.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, giao diện của UltraViewer hiện ra như thế này. Bây giờ các bạn đã có thể sử dụng để truy cập vào máy tính của khách hàng hoặc có ID và mật khẩu để họ truy cập máy tính của mình.

Đây là sản phẩm của kỹ sư Việt, hỗ trợ hoàn toàn Tiếng Việt nên rất thuận tiện cho quá trình sử dụng.

cách sử dụng ultraviewer
Giao diện Ultraviewer

Cách sử dụng UltraViewer trên máy tính

  • Hướng dẫn nhanh

Mở UltraViewer trên máy tính > yêu cầu đối tác/ khách hàng gửi ID và mật khẩu > nhập ID và mật khẩu khách hàng > nhấn Bắt đầu điều khiển .

  • Hướng dẫn cụ thể:

Bước 1: Yêu cầu khách hàng gửi ID và mật khẩu. Sau đó, nhập ID và mật khẩu khách hàng tại phần Điều khiển máy tính khác. Sau đó, các bạn nhấn vào Bắt đầu điều khiển.

Mỗi lần mở phần mềm, ID và mật khẩu sẽ liên tục thay đổi nên các bạn không cần lo về vấn đề nguy co bị đánh cắp quyền kiểm soát náy tính của mình.

cách sử dụng ultraviewer
nhập ID và mật khẩu khách hàng > Bắt đầu điều khiển.

Bước 2: Sau khi nhấn vào điều khiển, màn hình máy tính khách hàng sẽ hiện lên trên màn hình Ultraviewer máy tính của các bạn. Bây giờ các bạn có thể thực hiện các thao tác trên máy tính đối tác rồi.

cách sử dụng ultraviewer
Giao diện Ultraviewer sau khi kết nối với máy khách hàng

Cách gỡ UltraViewer trên máy tính

Để gỡ UltraViewer trên máy tính , các bạn thực hiện gỡ như cách gỡ với các phần mềm tải về khác như trên máy tính.

Start > Control Panel > Add or remove programs và chọn UltraViewer để gỡ phần mềm là xong. Rất đơn giản.

cách sử dụng ultraviewer
Truy cập Add or remove programs nhanh chóng

Xem thêm >> Hướng Dẫn 3 Cách Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính Win 10 Cực Dễ Dàng

Tạm kết

Với các bản UltraViewer bình thường, các bạn có thể kết nói và thao tác 1 – 1 với khách hàng. Để có thể thao tác trên nhiều máy tính cùng một lúc hãy đăng ký Premium. Để có thể hỗ trợ và thuận tiện nhất trong công việc.

Với những thông tin mà thuthuatpc.vn đã chia sẻ về cách cài đặt, cách sử dụng UltraViewer cũng như cách gỡ cài đặt, chắc hẳn bây giừo các bạn đã có thể thực hiện được rồi? Bên cạnh phần mềm này các bạn hãy thử trải nghiệm phần mềm tương tự TeamViewer.

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

  • Những lưu ý khi sử dụng UltraViewer
  • Cách sử dụng Ultraviewer trên điện thoại
  • Cách mở UltraViewer trên máy tính
  • Cách ngắt kết nối UltraViewer
  • ID và Pass UltraViewer
  • cách gỡ ultraviewer
  • cách gỡ ultraviewer trên win 10
  • cách gỡ ultraviewer trên máy tính

Giới thiệu Đức Minh 496 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...