[Share] 7 Truyện Đam mỹ Sủng Ngọt, H, Ấm Áp Nhất Tuyệt Đối Không Nên Bỏ Lỡ

truyện đam mỹ sủng ngọt h
Rate this post

Truyện đam mỹ sủng ngọt h thường có cốt truyện không quá phức tạp nội dung lãng mạn đôi khi pha lẫn yếu tố hài hước. Nếu muốn tìm một bộ truyện nhẹ nhàng để đọc giải trí bạn có thể thử xem qua danh sách những truyện đam mỹ sủng được yêu thích nhất  mà thuthuatpc.vn giới thiệu cho các bạn sau đây.

                   Top 7 truyện đam mỹ ngọt sủng,h

 Truyện đam mỹ “Chân chó của đại thần”

truyện đam mỹ sủng ngọt h
Truyện đam mỹ “Chân chó của đại thần”

Thể loại: Đam mỹ võng du hiện đại sủng

Mạc Hạm Chi- Tổng giám đốc của công ty game Di Tinh một lần tình cờ gặp streamer Lộ Nguyên trong lúc chơi game quên tắt mic, cậu chàng tự biên tự diễn vô cùng vui vẻ, láu lỉnh.

Anh cảm thấy cậu có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, giác quan thứ 6 nhạy bén như bật chế độ hack, chìm đắm trong thế giới súng đạn mà không thể thoát ra được, có thể vui sướng phách lối cười ầm trời. Vậy mà vào một lần khác, anh lại nghe thấy cậu nói: “Tôi không có bạn” Bấy giờ Mạc Ham Chi mới phát hiện chàng trai có nụ cười rực rỡ như nắng mai ấy sống không hề vui vẻ chút nào. Ánh sáng của cậu đã bị người khác cướp mất rồi,…

Đọc truyện tại đây: Chân chó của đại thần(Full)

 Xem thêm>>Top 10+ Truyện Tranh Đam Mỹ Thụ Mang Thai, Mang Thai Bỏ Đi Hay Nhất 2023

Truyện đam mỹ”Tán đi khắc đổ”

truyện đam mỹ sủng ngọt h
Truyện đam mỹ”Tán đi khắc đổ”

Thể loại: Đam mỹ sủng ngọt hiện đại, đô thị tình duyên, Thanh xuân vườn trường, Ngược Sủng, 1×1, HE

Tán đi khắc đổ là một bộ đam mỹ đan xen giữ ngọt ngào và đau khổ về mối tình niên thiếu của hai nhân vật chính từ chính quyến luyến yêu thương đến những hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm, sau đó là quá trình giải quyết hiểu lầm và màn theo đuổi vợ của anh công.

Mặc dù truyện có một nhân vật không mới nhưng có khá nhiều nét riêng biệt. Một bạn thụ tưởng như ôn nhu nhưng thực ra nội tâm lại khá cứng rắn, một bạn thụ suốt ngày bô bô cái miệng, nghịch ngu hết phần thiên hạ chọc công của  của em muốn dịu dàng mà không được, thêm một bạn thụ” ngây thơ” và đơn thuần đến nói thằng công lừa em nói gì tin đấy. Còn cái dàn công thì ối dồi ôi, một thằng cứ gần vợ là cần bổ sung tiết tháo, một thằng “trẩu tre” chuyên kiếm chuyện với vợ để được chú ý còn một thằng thì bụng đen hết phần thiên hạ. Nói chung là bảo ngược nhưng ngược có chút  chút thôi, không nhiều đâu, chủ yếu là ngược  cẩu độc thân thôi.

Đọc truyện tại đây: Tán đi khắc đổ

Truyện đam mỹ”Đại minh tinh và thợ săn ảnh”

truyện đam mỹ sủng ngọt h
Truyện đam mỹ”Đại minh tinh và thợ săn ảnh”

Thể loại: Đam mỹ công sủng thụ, Hiện đại, Showbiz, Bình đạm, nhẹ nhàng, HE

Đại minh tinh và thợ săn ảnh tiếp tục là một truyện đam mỹ siêu sủng về tình yêu đồng tính của Bình Quả Thụ chuyện xoay quanh minh tinh hết thời trình tư và cậu Paparazzi Hứa Minh Ưu, vốn phải coi nhau như tử địch nhưng hai anh chàng này ngược lại có một tình bạn khá êm ấm.

Tất cả bắt đầu bằng một hộp sữa chua  và chiếc bánh ngọt nhỏ cậu phóng viên gửi cho anh ngôi sao đang cô độc tình cảm của họ bắt  đầu và tiếp diễn như nước chảy thành sống, dẫu đôi khi có khúc mắc cũng không hề ồn ào náo động. Quả thực đó vừa là điều tôi thích  cũng lại là điều  tôi không thích ở tác phẩm. Bình Quả Thụ luôn luôn viết ra những câu chuyện làm người đọc cảm thấy được gió mát thổi qua tim như thế nào, nhưng đôi khi tôi cảm thấy  cô ấy quá an toàn, thỉnh thoảng một chút bùng nổ, một chút mãnh liệt có lẽ sẽ khiến độc giả thoải mái hơn thì sao.

Hay như khi cậu thợ săn ảnh vì muốn rửa sạch tai tiếng cho người cậu thầm mến  mà không tiếc đứng ra nhận mọi lỗi lầm một trường đoạn có thể vô cùng gay cấn nhưng cuối cùng trở nên nhạt nhoà kỳ lạ. Về phía trước Trinh Tư tình cảm của anh cũng không mãnh liệt hơn hứa Minh Ưu là  bao, thế nhưng tôi đặc biệt thích cánh anh bày tỏ tấm lòn mình, anh kiên định dùng một mái ấm đổi lại 5.8 tệ của của cậu nhóc dũng cảm. Anh dùng cả trái tim mình đổi lại nước mắt của người kia đã vì anh mà rơi xuống.

Dẫu còn nhiều điều chưa hài lòng về cuốn sách này nhưng không thể phủ nhận khi gấp sách lại tôi đã thấy tim mình thật ấm áp.

Đọc truyện tại đây: Đại minh tinh và thợ săn ảnh

Không gì đẹp bằng ráng lam chiều

truyện đam mỹ sủng ngọt h
Không gì đẹp bằng ráng lam chiều

Thể loại: Đam mỹ, Sủng ngọt, Nhẹ nhàng, Hài hước, Đại thúc, Hoàn

Ai nói chuyện tình của hai ông già không lãng mạn và nhiều hơn dỗi?

Giáo sư Trần Đạo Mạo mực thước vô tình quen ông bảo vệ Ngô Đại Kiều tính tình bộc trực, nhưng ưa hờn dỗi của Học viện nghệ thuật( nơi có Đan Nhất và Lữ Vệ Quốc- hai nhân vật chính trong cuốn Khi Cà Chớn Gặp cà chua). Té ra giữa họ lại có mối duyên nợ từ trong quá khứ, dinh dáng tới cả người đã chết và người đang sống. Ân oán tình thù giữa họ sẽ giải quyết ra sao…?

Mọi người đều nói thanh niên là mặt trời mới lên vào  buổi sáng.. Còn người già thì sao, họ chính là vầng mặt trời đã chìm mất một nửa dưới đường chân trời. Ban mai rất rực rỡ, nhưng phải đâu hoàng hôn kia là không thể rực rỡ nhưng phải đâu  hoàng hôn kia là không rực rỡ không thể phổ lên “tình khúc xế chiều” tuyệt vời trước khi tắt nắng?

Nghe có vẻ phức tạp nhưng chẳng qua chỉ là chuyện sau khi một người phụ nữ qua đời ông chồng cũ và ông chồng sau này của bà ta “qua lại”  với nhau mà thôi. Nói thẳng ra đây chỉ là “câu chuyện tình” của hai ông già.

Đọc truyện tại đây: Không gì đẹp bằng ráng lam chiều

 Xem thêm>>Top 9+ Tựa Phim Anime Nổi Tiếng Hay Tuyệt Phẩm Nhất Định Phải Xem Một Lần

Khi tiểu tử yêu tiểu tử

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Sủng, Thanh xuân vườn trường, hài hước, nhẹ nhàng, HE

Đây là một bộ truyện đam mỹ sủng ngọt nhẹ nhàng đáng yêu của hai vị đại thúc siêu manh manh đó nha.

Đọc truyện tại đây: Khi tiểu tử yêu tiểu tử

Chính là không ly hôn

truyện đam mỹ sủng ngọt h
Chính là không ly hôn

Tác giả: Tố Nhục Bô

Thể loại: Đam mỹ sủng ngọt Cường cường, Hào môn thế gia, Nguỵ tình địch, Sinh tử văn, HE

CP: Thê nô độc miệng lạnh lùng công- bề ngoài ôn nhu nội tâm phun tào thụ

Truyện rất hay tình tiết hơi cẩu huyết nhưng nhờ khả năng viết chắc tay nên không bị nhảm, nhân vật có chiều sâu bạn thụ bị kẻ địch bắn trúng bằng vũ khí mới, không ngờ sau khi tỉnh lại từ một chấp kiếm giả( tương tự Alpha) biến thành phục tùng giả( tương tự Omega) còn bị ép gả cho tình địch của mình. Kỳ thực bạn tình địch đã yêu thầm anh từ lâu nhưng vì hai người” đồng loại” nên anh không dám nói ra. Ngoài tình cảm của cặp đôi chính còn có các màn chiến đấu tranh đấu chính trị khác vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Tình cảm của cặp đôi nhân vật chính rất có chính kiến, kiểu đã thích là triển và vô cùng vững chắc.

Đọc truyện tại đây: Chính là không ly hôn

Tượng Tâm 

truyện đam mỹ sủng ngọt h
Tượng Tâm

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ấm áp, HE

Tượng tâm là bộ truyện đam mỹ hiện đại ấm áp, ngọt ngào tuy có vài đoạn ngược nhẹ nhưng chỉ thoáng qua, không làm người đọc day dứt., khó chịu. Lục Thương là một thương nhân sành sỏi nhưng sức khoẻ kém vì mang bện nan y trong người. Vì vậy anh nhận nuôi đứa trẻ Lê Thuý với hi vọng về sau có thể nhờ cậu hiến tim cứu mình.

Lê Thuý được bạn cho một cuộc sống mới, với cậu Lục thương không chỉ ân nhân mà còn là người cậu luôn muốn dành hết tâm can để bảo vệ. Thậm chí khi biết về bệnh tình của Lục Thương, cậu không hề ngần ngại xin hiến tim để mong anh được sống mặc dù bạn đầu Lục thương  mang Lê Thuý về với  ý muốn lợi dụng nhưng trải qua những năm tháng bên nhau, hai người đã phát sinh những tình cảm ngoài ý muốn khiến anh không nỡ để cậu hi sinh vì mình.

Đỉnh điểm của truyện là khi bệnh của Lục Thương trở nặng buộc anh phải ép Lê Thuý rời xa  mình, còn để lại di chúc không cho phép cậu hiếm tim. Anh chọn phương pháp phẫu thuật dù biết tỉ lệ thành công là rất thấp. May mắn là ca phẫu thuật cuối cùng cũng diễn ra thành công tốt đẹp, hai người về bên nhau và kết thúc bằng một màn cầu hôn siêu lãng mạn.

Đọc truyện tại đây: Tượng Tâm 

Xem thêm>>[Khám Phá] Ý Nghĩa Của Các Con Số Trong Tình Yêu, Thần Số Học, Tiếng Trung Quốc

Trên đây là những tác phẩm mà thuthuatpc.vn đã chia sẻ tới các bạn. Hy vọng với bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo được những truyện đam mỹ sủng ngọt h. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng mình.

Các từ khoá tìm kiếm liên quan:

  • Đam mỹ sủng thụ, hiện đại
  • List đam mỹ ngọt sủng
  • Truyện đam mỹ, sủng full
  • Review truyện đam mỹ thụ sắc
  • Đam mỹ công siêu sủng thụ cổ trang.

Giới thiệu Đức Minh 497 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...