[Khám phá] Top 4+ Phần Mềm Xem Ảnh Gif Trên Win 7/8.1/10 Tốt Nhất Hiện Nay.

phần mềm xem ảnh gif trên win 7
5/5 - (4 bình chọn)

Những tập tin hình ảnh là một trong những hình thức lưu trữ kỹ thuật số tiện nhất trên máy tính những bức ảnh sẽ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp hay những kỷ niệm của mỗi người dùng. Do là hình thức lưu trữ kỹ thuật số nên để xem được những bức ảnh trên máy tính thì người dùng sẽ cần tới hỗ trợ của các phần mềm xem ảnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm  hỗ trợ xem ảnh trên hệ điều hành Windows, mỗi phần mềm lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau với những tính năng riêng biệt.

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn 1 phần mềm phù hợp ho mình để giúp cho việc xem ảnh, trình chiếu ảnh trên máy tính trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Tuy nhiên do có quá nhiều những phần mềm cùng hướng tới 1 mục đích sử dụng nên sẽ rất khó khăn cho người dùng để chọn ra được co mình một phần mềm ưng ý. Chính vì lí do đó nên trong bài viết này thuthuatpc.vn xin gửi tới các bạn danh sách top 4 phần mềm xem ảnh gif trên win 7/8.1/10 tốt nhất hiện nay để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình 1 phần mềm phù hợp. Xin mời các bạn cùng theo  dõi!

                                 Top phần mềm xem ảnh gif trên win 7/8.1/10 tốt nhất hiện nay

Windows Photo Viewer

Windows Photo Viewer là một phần mềm xem ảnh mặc định được tích hợp sẵn trên hệ điều hành windows  đây được xem như là một phần mềm xem ảnh tốt nhất trên hệ điều hành windows hiện nay. Với Windows Photo Viewer hỗ trợ người dùng xem được hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay với chất lượng hình ảnh rất sắc nét tại chế độ toàn màn hình.

phần mềm xem ảnh gif trên win 7
Windows Photo Viewer

Windows Photo Viewer hỗ trợ người dùng xem ảnh trên máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi khi chỉ cần nháy đúp chuột vào file ảnh là người dùng đã có thể xem được ảnh ngay. Ngoài  ra Windows Photo Viewer công mang tới cho người dùng nhiều tính năng hữu ích khác như in ảnh, gửi qua email hay ghi ảnh ra đĩa quang,…

Trên hệ điều hành Windows 7 hay Windows 8 thì chúng ta sẽ có ứng dụng mặc định là Windows Photo Viewer còn trên phiên bản Windows 10 thì Windows Photo Viewer được nâng cấp thành ứng dụng Photos còn hỗ trợ người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp như lật ảnh, xoay ảnh, cắt ảnh, điều chỉnh ánh sáng cùng các bộ lọc màu hữu ích.

phần mềm xem ảnh gif trên win 7
Windows Photo Viewer hỗ trợ người dùng xem ảnh trên máy tính một cách nhanh chóng

 Xem thêm>>[Share] 6+ App Xoá Người ( Xoá Vật Thể Thừa) Trong Ảnh Tốt Nhất, Miễn Phí 2022

Phần mềm Image Glass

Liên kết tải xuống: htpps://imageglass.org/download

 Image Glass là một phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng xem được nhiều định dạng ảnh khác nhau, kể cả là hình ảnh động Gil hay là hình ảnh trong suốt PNG tuy nhiên Image Glass có dung lượng khá nhỏ nhưng bù lại tốc độ tải ảnh rất  nhanh. Ngoài ra người dùng còn có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh khác nhau hay tải nhanh ảnh lên các dịch vụ mạng xã hội,..

phần mềm xem ảnh gif trên win 7
Phần mềm Image Glass

Image Glass sở hữu 1 giao diện phần mềm đơn giản và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt giúp cho người dùng có thể dễ dàng thoa tác và sử dụng. Ngoài ra Image Glass còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh với Panint, in ảnh trực tiếp trên phần mềm, hỗ trợ tải nhanh ảnh lên các dịch vụ mạng xã hội thay đổi màu vùng xem ảnh đặc biệt hơn Image Glass được tối ưu hoá rất tốt nên sẽ tận dụng được tốc độ và dung lượng của bộ nhớ Ram để tăng tốc độ tỉa ảnh lên gấp nhiều lần.

Phần mềm Irfan View

Liên kết tải xuống: htpps://www.irfanview.com

Irfan View là một phần mềm xem xử lý ảnh rất nhanh gọn và thuận tiện phần mềm này có hỗ trợ người dùng xem ảnh trên máy tính với 1 số tính năng chỉnh sửa ảnh hữu ích như loại bỏ tình trạng mắt đỏ, chỉnh sửa bộ lọc màu, thay đổi kích thước, thay đổi định dạng ảnh, hỗ trợ xem ảnh động GiF,… Trên hết là phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

phần mềm xem ảnh gif trên win 7
Phần mềm Irfan View

Irfan View hỗ trợ người dùng xem được hầu hết những định dạng hình ảnh và video phổ biến trên máy tính nhờ được tích hợp nhiều phần plug-in đa phượng tiện khác nhau giúp cho người dùng có thể xem phim, xem ảnh, nghe nhạc với chất lượng cao. Irfan View còn cho phép  người dùng trình chiếu Slide Show những hình ảnh trong máy tính, phát kèm với tệp tin âm thanh hay video, hỗ trợ chèn văn bản vào hình ảnh, hay kích thước ảnh cũng như duyệt các thư mục chứa file hình ảnh dưới dạng Thumbnail.

Phần mềm ACDSee Free

Liên kết tải xuống: htpps://www.acdsee.com/en/products/acdsee-free/insttall/

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết dưới đây là phần mềm ACDSee Free, một phần mềm có giao diện sử dụng khá đơn giản và tiện dụng đây cũng là một phần mềm miễn phí sử dụng như tên gọi của nó vậy.

phần mềm xem ảnh gif trên win 7
Phần mềm ACDSee Free

Là một phần mềm hỗ trợ xem ảnh thuần tuý nên ACDSee Free không sở hữu những tính năng trình chiếu hay chỉnh sửa ảnh cao cấp mà phần mềm này chỉ hỗ trợ người dùng một vài tính năng cơ bản như thay đổi kích thước ảnh, xoay  ảnh, in ảnh,… Bù lại thì ACDSee Free có khả năng hiển thị ảnh với tốc độ vap. Kể cả với những file nặng ACDSee Free hỗ trợ duyệt file ảnh với nhiều định dạng phổ thông như BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF.

Xem thêm>>Top 5+ Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính Miễn Phí, Sử Dụng Hiệu Quả Trên Win 10

Như vậy thông qua bài viết trên gunboundm.vn chúng tôi đã gửi tới các bạn danh sách Top 4 phần mềm xem ảnh Gif trên win 7/8.1/10 tốt nhất hiện nay. Hy vọng với danh sách này thì các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình 1 phần mềm xem ảnh phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan:

  • Tải phần mềm đọc file JPG miễn phí
  • Tải phần mềm ảnh Windows Photo Viewer
  • Phần mềm xem ảnh trên Win 10
  • Downlod phần mềm xem ảnh trên Win 7
  • Phần mềm xem ảnh trên máy tính
  • Downlod phần mềm xem ảnh trên Win 10
  • Downlod phần mềm xem ảnh trên máy tính.

Giới thiệu Đức Minh 496 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...