7+ Cách Chỉnh Sửa Trực Tiếp Chữ Trên File Pdf Bằng Công Cụ Trực Tuyến Miễn Phí

cách chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf
5/5 - (6 bình chọn)

Không cần phải vất vả photo các file tài liệu, bài tập dưới dạng PDF, giờ đây các bạn có thể thực hiện chỉnh sửa trực tiếp trên file PDF bằng một số công cụ trực tuyến. Dưới đây thuthuatpc.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf trên các website tiện ích một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Xem thêm >> [TIPS] 10+ Cách Chuyển PDF sang Word Online Không Bị Lỗi Font Thành Công 100%

7+ Website Chỉnh Sửa Trực Tiếp Trên File Pdf Trực Tuyến Miễn Phí

Với cách chỉnh sửa file PDF trên các công cụ, website trực tuyến này có thể hỗ trợ chúng ta thực hiện các thao tác cơ bản như chèn text, chèn ảnh, đánh dấu văn bản…

Tuy nhiên, các website này cũng có một số hạn chế nhất định như khi sử dụng tài khoản miễn phí, chúng ta bị giới hạn số lần chỉnh sửa và dung lượng file PDF tải lên. Để có thể sử dụng nhiều  dịch vụ tiện ích hơn thì chúng ta bắt buộc phải bỏ một khoản phí.

Dưới dây là một số website trực tuyến hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp file PDF nhanh chóng và tiện lợi dành cho các bạn.

1. DocHub

Đầu tiên là phải kể đến DocHub, công cụ tiện ích được liên kết sẵn với các công cụ tin học văn phòng. Một trong những điều chứng minh được địch vụ và công cụ này đem lại đó chính là sự tin tưởng của Google khi kết hợp với các tiện ích tin học của Google.

Ngoài việc có thể dụng DocHub để soạn văn bản Word, thì DocHub cung cấp các dịch vụ cơ bản giúp chúng ta thực hiện những thao tác chỉnh sửa cơ bản trên các file PDF. Ngoài ra, DocHub còn liên kết Google Drive và Dropbox để chỉnh sửa liền mạch, và bạn cũng có được chức năng hình cao cấp hơn. Sau khi chỉnh sửa, chúng ta có nhiều sự lựa chọn, có thể lưu lại file trên máy tính, chia sẻ trực tiếp qua email, in file hay thậm chí đặt passord cho file vừa chỉnh sửa.

Tuy nhiên, vì là một công cụ trả phí nên DocHub cũng có những hạn chế nhất định với tài khoản miễn phí. Giới hạn dung lượng file tải lên > 30MB. Cùng hạn chế sử dụng một số tính năng cao cấp.

cách chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf
DocHub

2. SmallPDF

Tiếp theo là SmallPDF, một trong những công cụ hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp trên file PDF phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với giao diện đơn giản cùng những thao tác không hề khó khăn, Small PDF còn hỗ trợ cài đặt Tiếng Việt, thuận tiện cho quá trình chỉnh sửa.

SmallPDF có các ưu điểm sau:

 • Giao diện PDF Editor được thiết kế để các bạn có thể tải lên và chỉnh sửa một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Được mã hoá SSL, đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất, an toàn cho thông tin cá nhân.
 • Có thể tải file lên hoặc tải file xuống từ nhiều nguồn khác nhau: trên máy tính, đám mây lưu trữ…
 • Bên cạnh công cụ chỉnh sửa trực tiếp trên file PDF, SmallPDF còn cung cấp các dịch vụ tiện ích như cắt, ghép, chuyển đổi file PDF cùng các định dạng văn bản khác…

Tuy nhiên, SmallPDF với tài khoản miễn phí, chúng ta có khuyết điểm khó chịu sau:

 • Với tài khoản miễn phí, một ngày bạn chỉ có thể chỉnh sửa 1 file.
cách chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf
SmallPDF

3. Sejda

Chúng ta cùng đến với trình chỉnh sửa PDF trực tuyến miễn phí Sejda. Tương tự như SmallPDF, Sejda là một công cụ  thông dụng và dễ sử dụng bậc nhất hiện nay.

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản, cách sử dụng dễ dàng.
 • Chỉnh sửa, ký tên, điền các mẫu đơn trực tuyến, chỉnh sửa trực tiếp, chỉnh sửa liên kết, thêm chú thích…. Hoàn toàn miễn phí
 • Với tài khoản miễn phí, miễn phí dịch vụ với tài liệu lên đến 200 trang hoặc 50 MB và chỉnh sửa 3 lần trong một giờ.
 • Được mã hoá SSL, đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất, an toàn cho thông tin cá nhân.
cách chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf
Sejda

4. Soda PDF

Soda PDF là một công cụ xử lý file PDF đa năng, hỗ trợ chỉnh sửa nội dung file PDF trực tiếp, chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác…

Với tính năng chỉnh sửa PDF trực tuyến, các bạn có thể thực hiện các thao tác như: thay đổi kiểu font, kích thước và phong cách font. Di chuyển hoặc xóa trang trong văn bản PDF. Cắt, sao chép hoặc dán ảnh. Tách hoặc chia file PDF thành nhiều văn bản khác nhau. Giảm dung lượng tệp PDF.

cách chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf
Soda PDF

5. PDFcandy

PDFcandy là một công cụ cung cấp các tiện ích về PDF. Ngoài việc chỉnh sửa trực tiếp trên file PDF, PDF candy  còn cung cấp các tính năng cần thiết như convert file PDF, nén, giải nén, chia nhỏ, hợp nhất, chỉnh sửa thông tin, hoặc là tạo mật khẩu bảo vệ v.v…

Ưu điểm:

 • Miễn phí, dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng.
 • Sử dụng trực tuyến.
 • Chỉnh sửa nhanh chóng, tải lên và tải xuống nhanh chóng
 • Đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất, an toàn cho thông tin cá nhân.
cách chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf
PDFcandy

Đừng bỏ lỡ>> 9+Website Nén Video Giảm Dung Lượng Video Online, Nén MP4 dung lượng lớn

6. PDFescape

PDFescape là một trong những trang chỉnh sửa PDF tốt nhất, ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ PDF đi kèm như hợp nhất, chuyển đổi, nén… file PDF cung các văn bản định dạng khác.

Ưu điểm

 • Hoạt động ngoại tuyến
 • Có giao diện thân thiện với người dùng
 • Cho phép người dùng chỉnh sửa file PDF
 • Tùy chọn điền vào biểu mẫu

Nhược điểm

 • Đôi khi xảy ra sự cố
 • Với tài khoản miễn phí, chỉ có thể chỉnh sửa file 10MB hoặc 100 trang.
cách chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf
PDFescape

7. PDF2go

Webiste cuối cùng mà thuthuatpc.vn muốn giới thiệu đến các bạn là PDF2go. Với các tiện ích được cung cấp, PDF2go cho phép các bạn chỉnh sửa trực tiếp tài liệu PDF. Thêm văn bản hoặc hình ảnh hoặc tạo các ô, hình tròn và mũi tên trên trang PDF của bạn. Bạn cũng có thể đánh dấu các đoạn hoặc cắt và sao chép các phần của tập tin PDF.

cách chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf
PDF2go

Xem thêm >> 5 Cách Cắt File PDF Trên Máy Tính Với Các Công Cụ Trực Tuyến Miễn Phí

Tạm kết

Như vậy, thuthuatpc.vn đã liệt kê cho các bạn cách chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf trên một số website tiện ích. Bên cạnh những website được kể trê, còn nhiều website cũng cung cấp những dịch vụ và tính năng  hữu ích không kém. Các bạn có thể tìm kiếm trải nghiệm nhiều dịch vụ khác nhau.

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

 • PDF Editor
 • Phần mềm sửa file PDF
 • Sửa file PDF miễn phí
 • Chỉnh sửa file PDF
 • Chỉnh sửa file PDF online
 • Chỉnh sửa file PDF trên máy tính
 • Chỉnh sửa chữ trong file PDF

Giới thiệu Đức Minh 497 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...