[Share] 7+Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên iPhone và Sam Sung Miễn Phí, Đơn Giản

5/5 - (2 bình chọn)

Với những cuộc gọi quan trọng đôi khi bạn có nhu cầu ghi âm để thuận tiện cho việc sử dụng sau này. Và nếu bạn đang sử dụng iPhone thì thuthuatpc.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện ra sao nhé.

Để thực hiện việc ghi âm cuộc gọi trên ứng dụng Zalo thì bạn cần phải sử dụng phần mềm bên thứ 3 hỗ trợ do đó, bạn có thể tìm và tải về ứng dụng ghi âm mà bạn yêu thích trên Apple Store. Dưới đây là phần mềm bạn có thể tham khảo để sử dụng.

   Xem thêm>>[HD] Cách Chặn Tin Nhắn Từ Người Lạ Trên Zalo Bằng Điện Thoại Và Máy Tính

Phần mềm ghi âm Call Recorder – IntCall

Call Recorder – IntCall là phần mềm ghi âm sử dụng trên thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone và iPad phần mềm này có thể hỗ trợ cho bạn ghi âm các cuộc gọi trong và ngoài nước một cách tiện lợi. Tuy nhiên bạn có thể chịu phải một khoản phí rất nhỏ, chỉ 1 USD để sử dụng chức năng ghi âm trên Call Recorder – IntCall.

Đổi lại phần mềm Call Recorder – IntCall sẽ hỗ trợ cho bạn khá nhiều chức năng ngoài việc ghi âm như lưu và xoá các tệp tin ghi âm, chia sẻ tệp tin ghi âm qua email hoặc đồng bộ chúng với iTunes trên máy tính của bạn. Ngoài ra bạn có thể đổi tên tệp tin để thuận tiện cho việc phân loại và tìm kiếm.

Tải phần mềm Call Recorder – IntCall cho iPhone tại đây.

Tải phần mềm Call Recorder- IntCall Cho Android tại đây.

ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone
Phần mềm ghi âm Call Recorder – IntCall

 

Phần mềm ghi âm TapACall

TapACall cũng là một phần mềm ghi âm rất được ưa chuộng trên iPhone phần mềm này sẽ hỗ trợ cho bạn có được nhiều cuộc ghi âm chất lượng tốt nhưng bạn vẫn phải  trả một khoản phí khi sử dụng để trải nghiệm nhiều tính năng hơn so với phiên bản miễn phí.

Ngoài ra với phiên bản TapACall Lite, cuộc gọi trên Zalo của bạn sẽ được ghi âm khoảng 60 giây đầu tiên. Trong khi với phiên bản TapACall Pro có thể đáp ứng thời gian ghi âm theo ý muốn của bạn với giá gần 10USD.

Phần mềm ghi âm TapACall có thể hỗ trợ bạn ghi âm cuộc gọi, lưu –xoá tệp tin hoặc chia sẻ tệp tin ghi âm qua nhiều  nền tảng khác nhau như: qua tin nhắn văn bản thông thường, Gmail, Facebook, Twitter hoặc tải lên các dịch vụ lưu trữ đám mây mà bạn đang sử dụng ( như Google Drive, Dropbox,..).

Tải phần mềm TapACall Lite cho iPhone tại đây.

Tải phần mềm TapCall Lite Cho Android tại đây.

ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone
Phần mềm ghi âm TapACall

 

Phần mềm ghi âm Cube ACR trên điện thoại Sam Sung, Iphone, Android

Cube ACR là một trong những phần mềm ghi âm trên điện thoại mà bạn có thể sử dụng phần mềm này có thể tự động ghi âm khi bạn đang bắt đầu cuộc gọi tự động ghi lại số điện thoại đã liên lạc, hỗ trợ tạo danh sách danh bạ mà bạn muốn ghi âm. Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện ghi âm trên ứng dụng Zalo bằng cách thủ  công thay vì để chế độ tự động ghi âm khi bắt đầu thực hiện cuộc gọi.

Giống như các ứng dụng ghi âm  khác, Cube ACR cũng hỗ trợ bạ quản lý các tệp tin nghi âm như xoá, phát và chuyển (gửi) tệp tin ghi âm sang thiết bị hay các dịch vụ sao lưu khác.

Tải phần mềm Cube ACR cho iPhone tại đây.

Tải phần mềm Cube ACR Cho Android tại đây.

ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone
Phần mềm ghi âm Cube ACR

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo

Sau khi bạn tải về ứng dụng ghi âm trên Apple Store về iPhone thì hãy thực hiện quy trình sau: Mở ứng dụng > Cho phép ứng dụng truy cập trên điện thoại > Khi thực hiện cuộc gọi trên zalo thì bạn nhấp vào biểu tượng ghi âm trên ứng dụng là được.

ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone
Cách ghi âm cuộc gọi Zalo

Mẹo ghi âm chất lượng giọng trên điện thoại

Để thu được tệp tin ghi âm có chất lượng tốt bạn cần lưu ý thêm một vài yếu tố sau:

 • Nói rõ to hoặc đặt micro gần với miệng để thu được chất lượng âm tốt nhất có thể.
 • Tránh nói chuyện điện thoại trước đầu gió hoặc gần các thiết bị phát sóng wifi( những khu vực có nhiều thiết bị phát ra từ trường như loa) vì dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền âm thanh.
 • Nên nói chuyện điện thoại ở khu vực yên tĩnh, tránh nhiều tạp âm khác.
 • Có thể thay đổi định dạng của file ghi âm sau khi hoàn tất việc thu, nếu như bạn muốn lưu lại tệp tin ghi âm có chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.
 • Tìm hiểu kĩ thời lượng ghi âm trên các ứng dụng để phù hợp với các mục đích ghi âm của bạn.
 • Thỉnh thoảng kiểm tra và vệ sinh loa nói, loa nghe trên điện thoại để đảm bảo bộ phận này không bị hư làm ảnh hưởng đến việc thu âm.
ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone
Mẹo ghi âm chất lượng giọng trên điện thoại

 

Hy vọng cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone mà thuthuatpc.vn đã chia sẻ phía trên sẽ hỗ trợ bạn có trải nghiệm được tốt hơn khi sử dụng mạng xã hội Zalo nhé!

     Xem thêm>>[UPDATE] Cách Tạo Zalo Ảo Không Cần Số Điện Thoại Mới Nhất 2022

Các từ khoá tìm kiếm liên quan:

 • Ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Android
 • Cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên iPhone
 • Ghi âm cuộc gọi Zalo trên Samsung
 • Phần mềm ghi lại cuộc gọi video trên điện thoại
 • Ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính
 • Tại sao Zalo không ghi âm được.

Giới thiệu Đức Minh 496 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...