[UPDATE] Cách Tạo Zalo Ảo Không Cần Số Điện Thoại Mới Nhất 2023

cách tạo zalo ảo
5/5 - (5 bình chọn)

Với cá nhân đăng ký sim chính chủ, chúng ta bị giới hạn số lượng sim sở hữu. Nhưng với một tài khoản Zalo cá nhân thì không đủ để phục vụ nhu cầu công việc hoặc sinh hoạt. Các bạn muốn có thêm một số tài khoản nhưng không biết phải làm sao? Vậy thì dưới đây, thuthuatpc.vn sẽ hướng dẫn cách tạo Zalo ảo không cần số điện thoại áp dụng trên PC và điện thoại một cách đơn giản, hiệu quả.

Xem thêm >> Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Điện Thoại Android Và Máy Tính

Lập Zalo không cần số điện thoại được không?

Hay có những câu hỏi về lập tài khoản Zalo đó là:” Lập Zalo không cần số điện thoại được không?”. Thì câu trả lời là “không” nhé!

Vì phương thức hoạt động và tính yêu cầu bảo mật mà có số điện thoại là điều kiện bắt buộc và duy nhất để có thể tạo một tài khoản Zalo.

Nhưng với chính sách hiện giờ, chúng ta khó mua được sim rác và bị giới hạn về  số lượng sim chính chủ được sở hữu. Hay chỉ đơn giản là chúng ta không muốn bỏ tiền ra để mua sim mới. Thì việc lấy đâu ra một số điện thoại là một câu hỏi khó!

Tuy nhiên, cái gì khó thì cũng có cách giải quyết. Xuất hiện một số website cung cấp dịch vụ sử dụng sim công cộng, hỗ trợ chúng ta nhận tin nhắn, tạo lập tài khoản mà không nhất thiết phải sở hữu chúng. Có hàng ngàn số điện thoại và đến từ hàng chục quốc gia trên thế giới. Chúng ta có vô số sự lựa chọn.

Hướng dẫn cách tạo Zalo ảo không cần số điện thoại

Để có thể lập một tài khoản Zalo ảo mà không cần dùng số điện thoại, chúng ta có thể dùng cách không sử dụng số điện thoại Việt Nam, không cần mua sim mới. Để thực hiện, các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nhanh:

  • Truy cập Zalo > Đăng ký > Tạo tên Zalo.
  • Truy cập website getfreesmsnumber.com > chọn số điện thoại đất nước bạn muốn tạo > copy số điện thoại > Quay lại giao diện ứng dụng Zalo > paste số điện thoại vừa copy > chọn mã vùng của số điện thoại > bấm mũi tên sang ngang để tiếp tục  > Nhấn Xác nhận để lấy mã xác nhận.
  • Quay lại màn hình web: getfreesmsnumber.com vừa nãy kéo xuống để lấy mã. .
  • Quay lại giao diện ứng dụng Zalo để điền mã xác nhận và điền các thông tin cần thiết.

Hướng dẫn cụ thể:

Bước 1: Truy cập ứng dụng zalo trên điện thoại hoặc máy tính. Nhấn chọn Đăng ký ( trên điện thoại ) hoặc Tạo một tài khoản mới ( máy tính).

Nhập tên Zalo muốn tạo > nhấn mũi tên để tiếp tục.

cách tạo zalo ảo
Đăng ký > Nhập tên Zalo

Bước 2: Đồng thời, truy cập website getfreesmsnumber.com để lấy số điện thoại miễn phí. Nhấn Check number để xem số điện thoại còn hoạt động không. Nếu thấy Online là được.

Copy số điện thoại muốn tạo tài khoản.

Các bạn chọn số điện thoại nhớ để ý tên nước để tí chọn mã vùng.

cách tạo zalo ảo
Check Number
cách tạo zalo ảo
Số điện thoại đang Online

Bước 3: Quay lại Zalo, paste số điện thoại vừa copy và tìm mã vùng số điện thoại phù hợp.

Vừa nãy mình chọn của France thì se là FR nhé!. Sau khi paste thì nhấn mũi tên để tiếp tục.

Một thông báo hiện ra, nhấn Xác nhận để lấy mã xác nhận.

cách tạo zalo ảo
Paste số điện thoại vào rồi tiếp tục 

Bước 4: Sau khi nhấn Xác nhận, quay trở lại trình duyệt để lấy tin nhắn. Nếu vẫn chưa thấy, các bạn nhấn Update SMS để cập nhật tin gửi đến.

Sau đó copy lại SMS xác nhận rồi quay trở lại Zalo xác nhận là được.

Cuối cùng là điền các thông tin cơ bản là được. Các bước đều rất đơn giản.

cách tạo zalo ảo
Lấy mã xác nhận
cách tạo zalo ảo
Nhập mã xác nhận rồi thực hiện điền thông tin

Thuthuatpc.vn thực hiện trên điện thoại, còn trên máy tính thì các bước y hệt như vậy nhé! Vì thời gian nhận và nhập mã xác nhận rất ngắn, nên các bạn chú ý nhanh tay thao tác. Nếu yêu cầu nhận mã xác nhận quá số lần quy định, bạn sẽ bị khoá nhận mã trong 24h đấy!

Xem thêm >> Cách Chặn Tin Nhắn Từ Người Lạ Trên Zalo Bằng Điện Thoại Và Máy Tính

Tạm kết

Như vậy, thuthuatpc.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo Zalo ảo không cần số điện thoại. Cách này áp dụng như nhau trên cả PC và máy tính. Nhưng vì đây là số điện thoại công cộng được sử dụng chung cho nhiều người vậy nên không tránh khỏi trường hợp vào một ngày nào đó, tài khoản của các bạn bị vô hiệu hoá nhé!

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

  • Cách tạo Zalo không cần số điện thoại trên PC
  • Tạo Zalo ảo 2022, 2023
  • Tạo zalo ảo trên điện thoại
  • Cách tạo Zalo bằng gmail
  • Lập Zalo không cần số điện thoại

Giới thiệu Đức Minh 496 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...