Ứng Dụng Lưu Trữ Đám Mây Box. Tăng Dung Lượng Box Với 10GB Miễn Phí

tăng dung lượng Box
5/5 - (2 bình chọn)

Với nhiều sự lựa chọn trong việc lựa chọn các công cụ lưu trữ đám mây thì đâu là dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất? Với hàng chục công cụ có sẵn, thuthuatpc.vn xin giới thiệu đến các bạn công cụ lưu trữ đám mây – Box. Một nền tảng lưu trữ và chia sẻ tệp với nhiều ưu điểm. Bên cạnh đó, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho các cách tăng dung lượng Box.

Xem thêm >> [Hướng dẫn] Cách Up Video Dung Lượng Lớn Lên Facebook

Box là gì?

Box là một dịch vụ lưu trữ đám mây lưu trữ các tệp của bạn trên đám mây và cho phép bạn chia sẻ hoặc cộng tác trên các tệp của mình từ bất kỳ thiết bị nào. Bạn có thể làm việc trên với các tài liệu và tương tác với khách hàng của mình ở bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Những thông tin duy nhất, cần thiết nhất của bạn sẽ được tạo, chia sẻ, đồng bộ, lưu trữ… một cách an toàn và logic trên Box. Là một ứng dụng được tin cậy bởi 100K+ tổ chức hàng đầu thế giới như: AstraZeneca, JLL, Nationwide… Box đã được các công ty phân tích lớn trong ngành vinh danh là Người dẫn đầu trong lĩnh vực.

Box được thành lập vào năm 2005, trụ sở chính được đặt tại Redwood City. Với các văn phòng trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

Khác biệt của Box?

So với các công cụ lưu trữ đám mấy khác, tập trung vào người sử dụng cá nhân. Thì Box như là một giải pháp lưu trữ đám mây hữu hiệu dành cho các tổ chức kinh doanh. Box sinh ra là dành cho thế giới kinh doanh. Nó phục vụ người tiêu dùng, nhưng kế hoạch của người tiêu dùng là cực kỳ cơ bản. Các tổ chức lớn hơn đánh giá cao tiềm năng của Box trong việc cộng tác và bảo mật cấp doanh nghiệp. Bao gồm SSL, SSO và ngăn chặn mất mát dữ liệu.

Đối với các doanh nghiệp lớn hơn, điểm mạnh của Box là Business và Enterprise. Business và Enterprise không đặt giới hạn cho người dùng.

Ưu điểm của Box

 • Duy trì quy trình làm việc

Box dễ dàng thực hiện các tính năng sao lưu và đồng bộ hóa lưu trữ đám mây cơ bản mà bạn vẫn mong đợi. Nhưng ưu điểm nổi bật mà Box đem đến là nhờ khả năng đơn giản hóa việc quản lý quy trình làm việc, cộng tác trong tổ chức của bạn.

Thông qua Box, bạn có thể chia sẻ tệp với những người cụ thể, thiết lập nhiệm vụ để người khác hoàn thành, đưa ra nhận xét về tệp và nhận thông báo khi người khác thực hiện một số thay đổi nhất định. Bạn có thể mời cả cộng tác viên nội bộ và người bên ngoài một cách an toàn.

Và nếu bạn liên tục thay đổi môi trường làm việc, bạn di chuyển mọi thứ nhưng không cần duy chuyển tệp dữ liệu. Box tích hợp với G Suite, Microsoft Office 365 và tất cả các công cụ ứng dụng văn phòng phổ biến cơ bản khác. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi và thuận tiện sử dụng những dữ liệu từ các dự án cũ.

 • Cực kỳ dễ sử dụng

Box hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. Vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tích hợp nó với các hệ thống của doanh nghiệp mình. Box mạnh mẽ trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động, giúp nó có thể sử dụng được ở mọi nơi.

Đơn giản chỉ cần tải tài liệu xuống đám mây và tạo thư mục nơi mà bạn lưu trữ các tệp. Sau đó, hãy tạo các thư mục con bên trong và sử dụng Box theo cách bạn muốn.

 • Liên tục cải tiến

Box luôn cập nhật và cung cấp các bản cải tiến cho người dùng. Giúp phần mềm dễ dàng tiếp nhận và sử dụng hơn bao giờ hết.

Gần đây nhất, Box nâng cấp bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ và khả năng kéo các mục chính vào Tab yêu thích. Với sự thay đổi này, bạn có thể truy cập tệp một cách nhanh chóng.

Box cũng đã giới thiệu các ứng dụng tích hợp mới bao gồm ghi chú, lịch và quản lý dự án. Bạn thậm chí có thể tạo Office hoặc tài liệu Google mới chỉ với một nút bấm từ trong bảng điều khiển chính. Nói chung, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn và tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm kiếm các tính năng.

 • Hữu ích khi mở rộng quy mô doanh nghiệp

Khi bạn là một doanh nghiệp nhỏ cho đến khi bạn phát triển thành một tổ chức lớn, bạn không muốn mất đi dữ liệu đám mây trước đó. Thì Box là nơi gửi gắm dữ liệu tốt nhất bạn có thể tìm thấy trong các tiện ích lưu trữ đám mây.

Box cung cấp dịch vụ nâng cấp không gian lưu trữ lên đến 150B. Và Box không giới hạn về người dùng hoặc bộ nhớ với các cấp cao hơn. Có những gói phí ưu đãi với doanh nghiệp để tăng dung lượng Box lưu trữ.

 • Hoạt động tốt với phần mềm của bên thứ 3

Box tích hợp với hàng trăm ứng dụng. Ngoài Office 365 và G Suite, bạn sẽ có quyền truy cập vào:

 • Adobe Lightroom
 • Asana
 • DocuSign
 • Facebook
 • G Suite
 • Google Tài liệu
 • Microsoft Office 365
 • MobileIron
 • Okta
 • Oracle NetSuite
 • Trình đọc PDF
 • Lực lượng bán hàng
 • ShareVault
 • Slack
 • Splunk
 • Trello
 • Webex

….

Đây chỉ là những cái tên cơ bản trong danh sách tích hợp rất dài của Box. Box có thể cung cấp những tính năng dịch vụ không có sẵn trong Box.

Xem thêm >> [Nhận biết] Cách Up Nhạc Lên Soundcloud Vô Cùng Đơn Giản Nhất Hiện Nay

Cách tăng dung lượng Box

 • Tăng dung lượng Box miễn phí

Với người dùng cá nhân, Box cung cấp không gian lưu trữ đám mây miễn phí lên đến 10GB. Áp dụng cho bất kỳ khách hàng mới nào đăng ký tài khoản cá nhân.

Thêm một cách để nhận thêm không gian lữu trữ nữa là thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi mà Box cung cấp. Không gian lưu trữ miễn phí của bạn có thể lên đến 50GB.

Khi bạn đã có đủ 50GB ưu đãi thì dù bạn có đủ điều kiện nhận thêm bất kỳ khuyến mãi nào khác nữa thì vẫn không thể nhận thêm không gian nào nữa. Nếu bạn vẫn cần không gian lưu trữ đám mây miễn phí, tất cả những gì bạn có thể làm là đăng ký tài khoản Box mới.

Cụ thể, Box cung cấp 50 GB lưu trữ miễn phí cho tất cả người dùng Android. Và tất nhiên, bạn vẫn có thể truy cập Box từ tất cả các thiết bị: IOS, web, Mac…

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách tạo tài khoản Box trên điện thoại.

Bước 1: Trên thiết bị Android , tải Box từ Chplay

Tăng dung lượng Box
Tải Box từ Chplay

Bước 2: Tạo tài khoản mới >> Nhập địa chỉ mail và mật khẩu.

Tăng dung lượng Box
Create a free account >> Nhập mail và mật khẩu

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản, Box sẽ gửi mail xác nhận đến tài khoản của chúng ta. Việc cần làm là vào mail đã đăng ký và xác nhận.

Tăng dung lượng Box
Xác nhận mail

Bước 4: Đăng nhập và Box và nhận 10 GB miễn phí đầu tiên.

Tăng dung lượng Box
Nhận 10GB khi đăng nhập

Trên đây là những bước để nhận được 10 GB Box miễn phí. Nếu bạn còn có cách nào thì hãy giới thiệu cho chúng tôi biết nhé!

 • Tăng dung lượng Box với các gói trả phí

Với các nhu cầu sử dụng không gian lớn hơn tới từ một cá nhân hay các doanh nghiệp. Box cung cấp các gói trả phí với nhiều ưu đãi khác nhau. Truy cập vào https://www.box.com/pricing để tìm hiểu thêm nhiều gói khác nhau.

Tăng dung lượng Box
Nhận thêm không gian với các gói trả phí

Xem thêm >> [Hướng Dẫn] Cách Ẩn Bình Luận Trên Facebook Đơn Giản Và Dễ Hiểu Năm 2022

m 2022

Tạm kết

Trên đây là những thông tin chi tiết cho các bạn về công cụ lưu trữ đám mây Box cùng các cách tăng dung lượng Box. Hy vọng bài viết giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn công cụ lưu trữ thích hợp.

Các từ khoá tìm kiếm liên quan:

 • Box

Giới thiệu Đức Minh 494 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...