[Hướng dẫn] Cách Tải Video Youtube Về Thư Viện Điện Thoại Máy Tính Cực Nhanh.

5/5 - (1 bình chọn)

Tải video Youtube về thư viện điện thoại thế nào là câu hỏi thường gặp của nhiều người khi vô tình xem được những video hay. Khi đã tải video về máy, bạn không cần có kết nối internet vẫn thưởng thức được những video yêu thích. Các bạn cùng thuthuatpc.vn theo dõi những cách tải video trên Youtube về điện thoại ngay sau đây nhé!

Cách tải video Youtube về thư viện
Tải video Youtube về thư viện điện thoại và máy tính cực kỳ đơn giản

Những điều cần biết về Youtube

Youtube là mạng xã hội thuộc quyền sở hữu của Google, được dùng làm nơi để lưu trữ và chia sẻ video lớn nhất trên toàn cầu. Sau một thập kỷ phát triển thì Youtube đang có mặt trên 91 quốc gia và hỗ trợ 80 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Youtube đáp ứng nhu cầu giải trí thông qua các video được tải lên và là nơi mà các nhà phát triển nội dung trở thành cộng sự quảng cáo cho Youtube. Các doanh nghiệp, các nhà quảng cáo sẽ trả phí để Youtube phát quảng cáo của họ trên video và khoản thu nhập đó sẽ được chia lại cho nhà sản xuất nội dung video đó.

Những ưu điểm khi sử dụng Youtube:

– Youtube có thể lưu trữ được số lượng video khổng lồ và rất đa dạng về nội dung cho người dùng tha hồ lựa chọn và khám phá.

– Người sử dụng Youtube có thể thưởng thức các video thông qua những thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính mà chỉ cần có mạng internet là được.

– Tốc độ load nhanh chóng, đường truyền ổn định là những điểm cộng mà người dùng đánh giá cao ở Youtube.

– Quảng cáo trên Youtube mang lại hiệu quả kinh doanh rất tốt, tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao.

– Dịch vụ quảng cáo đem tới lợi ích cho tất cả các bên từ doanh nghiệp, nhà quảng cáo, người làm nội dung, Youtube và cả chính người dùng.

– Youtube cho phép mọi người đánh giá các video của một cá nhân, tổ chức xem họ có được nhiều người quan tâm, ủng hộ hay không.

XEM THÊM >>[Bạn đã biết] Cách Tải Nhạc Chất Lượng Cao 320KBPS Miễn Phí Cực Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Cách tải video Youtube về thư viện điện thoại

Tải video Youtube về smartphone sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng xem lại bất cứ lúc nào dùng có kết nối mạng hay không. Dưới đây là 2 cách tải video Youtube về điện thoại không dùng đến phần mềm.

Tải trực tiếp trên Youtube

Nếu bạn không muốn sử dụng các phần mềm để tải video Youtube thì ứng dụng tải trực tiếp này google hỗ trợ bạn tính năng lưu lại video cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Mở Youtube rồi tìm video bạn muốn tải về và nhấn chọn, sau đó nhấn nút tải xuống.

Bước 2: Để xem danh sách video đã tải về bạn vào Thư viện, chọn mục Video tải xuống, trong này sẽ hiển thị danh sách tải xuống của bạn. Từ đây người dùng có thể xem những video này khi mở ứng dụng Youtube mà không cần đến Internet.

Tải video Youtube về điện thoại qua trang web x2convert.com

Cách tải video Youtube về thư viện
Tải video Youtube về thư viện điện thoại qua trang web x2convert.com

Đây là cách tải thông qua công cụ hỗ trợ download x2convert.com. Tại đây bạn có thể lựa chọn được nhiều định dạng file khác nhau để tải về. Cách này phù hợp với cả điện thoại Android và iOS. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở video muốn tải về trên ứng dụng Youtube, sau đó nhấn vào Chia sẻ, rồi Sao chép đường link.

Bước 2: Vào trình duyệt web đi đến địa chỉ https://x2convert.com. Tại ô “Copy and paste link here” bạn giữ và chọn dán link mà mình vừa copy vào. Rồi bạn nhấn vào nút Get link video.

XEM THÊM >>Cách Tải Video Facebook Về Điện Thoại, Máy Tính

Bước 3: x2convert.com sẽ hiển thị những định dạng file mà bạn có thể lựa chọn, nếu muốn tải video Youtube mp3 hay mp4 hoặc audio thì bạn nhấn vào ô tương ứng. Tại mỗi dạng file sẽ có độ phân giải và dung lượng khác nhau, bạn nhấn nút Download video, rồi lại tiếp tục nhấn vào Download.

Bước 4: File video tải về sẽ hiện ra phía dưới giao diện, bạn click vào đó nếu muốn xem ngay.

Ngoài ra cũng còn một số trang web tương tự và phần mềm hỗ trợ tải video Youtube như Ytop1.com, phần mềm Tubemate cho Android, hoặc Browser and File Manager for Documents cho iPhone,… Người dùng cũng có thể tham khảo để lựa chọn được cách tải video Youtube về  thư viện điện thoại tiện lợi nhất cho mình thuthuatpc.vn chúc bạn thành công!

Giới thiệu Đức Minh 496 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...