[Hướng dẫn] 4+ Cách Kiểm Tra Dịch Vụ Vinaphone Nào Đã Đăng Ký Và Kiểm Tra Dịch Vụ Vinaphone Trả Sau.

cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone
5/5 - (1 bình chọn)

Chính sách chăm sóc khách hàng được Vinaphone ngày càng chú trọng ở mức cao hơn do đó nhà mạng đã triển khai thêm rất nhiều gói cước trả trước Vinaphone đem đến nhiều ưu đãi phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Tuy nhiên nhiều khách hàng không biết thuê bao mình đang sử dụng những dịch vụ nào nên không thể kiểm soát được tiêu dùng dẫn đến việc bị hao hụt tài khoản nhanh chóng cùng tìm hiểu cách kiểm tra dịch vụ của Vinaphone đang sử dụng qua bai viết này

Để có thể quản lý tốt tài khoản quý khách hàng cần kiểm tra dịch vụ của Vinaphone đang sử dụng để có những điều chỉnh sử dụng kịp thời hoặc chuyển  đổi sang dùng các gói trả trước Vinaphone khác nếu thấy cần thiết.

Bài viết này thuthuatpc.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng để thuê bao biết cách tiết kiệm chi phí hơn trong việc sử dụng.

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng qua SMS

Mỗi gói cước trả trước sẽ được nhà mạng Vinaphone quy định áp dụng một mức phí dịch vụ và quy định áp dụng một mức phí dịch vụ và quy ước sử dụng riêng. Trước khi tìm hiểu về cách kiểm tra dịch vụ của Vinaphone thuê bao đang sử dụng các bạn cần biết các gói cước trả trước Vinaphone triển khai hiện nay đối với mỗi gói cước trả trước của sim Vinaphone đang được triển khai nhà mạng đều tích hợp sẵn những ưu điểm đã như gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí khi đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi điện thoại hay tặng data truy cập mạng thả ga với các gói 3G Vinaphone cực hấp dẫn ngay khi đăng ký thành công hay khuyến mãi giá trị thẻ nạp vào nhũng thời gian nhất định

Để nắm  được thuê bao mình đã tham gia các gói cước dịch vụ của Vinaphone thì các bạn có thể thực hiện kiểm tra:

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: TK gửi 123 hệ thống sẽ trả về cho khách hàng tin nhắn chứa nội dung là những dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng.
cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone
Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng qua SMS
 • Nếu hệ thống trả về tin nhắn” quy khach hien khong dang ky su dung dich vu nao. De biet them chi tiet, quy khach vui long lien he tong dai 9191(200/1 phút)” thì khách hàng có thể yên tâm thuê bao của bạn đang không sử dụng dịch vụ nào bị trừ tiền của Vinaphone cả.
 • Nếu thuê bao của quý khách hàng có sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone thì cũng hay cứ yên tâm khi bạn soạn tin nhắn đến tổng đài 123 hệ thống sẽ trả về cho khách hàng nội dung chứa dịch vụ bạn đang sử dụng cùng với cú pháp huỷ và gia hạn. Quý khách hàng có thể theo đó mà tuỳ ý thao tác theo nhu cầu của mình.

XEM THÊM>>[Hướng Dẫn] Cách Đổi Mật Khẩu Wi-Fi Của Viettel,VNPT,FPT?

Kiểm tra dịch vụ của Vinaphone đang sử dụng bằng mã USSD

Từ bàn phím quý khách hàng hãy bấm *123# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK sau khi mã lệnh kiểm tra được gửi đi thì hệ thống sẽ gửi lại cho quý khách hàng danh sách mục lục để bạn lựa chọn tuỳ theo nhu cầu kiểm tra của mình như:

 • Dịch vụ đang sử dụng tài nguyên đã sử dụng đăng ký dịch vụ GTGT.. vì bạn đang muốn kiểm tra những dịch vụ Vinaphone đang sử dụng nên quý khách hàng hãy chọn”Dịch vụ đang sử dụng” để tiến hành kiểm tra.
cách kiểm tra dịch vụ vinaphone
Kiểm tra dịch vụ của Vinaphone đang sử dụng bằng mã USSD

 

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký sử dụng bằng tổng đài

Đây là cách dễ dàng nhất mà quý khách hàng có thể thực hiện chỉ cần dùng số thuê bao đang cần kiểm tra dịch vụ của Vinaphone sử dụng gọi điện trực tiếp đến tổng đài của Vinaphone 9191, để nhờ các nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra thuê bao của bạn đang sử dụng những dịch vụ nào của nhà mạng Vinaphone.

cách kiểm tra dịch vụ vinaphone
Đây là cách dễ dàng nhất mà quý khách hàng có thể thực hiện chỉ cần dùng số thuê bao đang cần kiểm tra dịch vụ của Vinaphone

 

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone bằng cách truy cập vào trang wed  Vinaphone

Các bước kiểm tra dịch vụ đã đăng ký của Vinaphone bằng trang wed của Vinaphone:

 • Bước 1: Truy cập:vinaphone.com.vn sau đó lựa chọn đăng ký thành viên Vina Portal>> đăng nhập>> mục Trang cá nhân ..
 • Bước 2: Bấm vào mục Cài đặt dịch vụ GTGT sau đó bấm tiếp vào mục con cùng tên
 • Bước 3:Danh sách các dịch vụ Vinaphone quý khách hàng đã đăng ký sẽ hiện ra.

Và quý khách sẽ biết được các dịch vụ Vinaphone nào đang đăng ký , nếu khách hàng  không muốn sử dụng các dịch vụ đã đăng ký đấy thì hãy chọn dịch vụ đó và sau đó soạn tin huỷ.

cách kiểm tra dịch vụ vinaphone
Cách kiểm tra dịch vị Vinaphone bằng trang wed

Ưu điểm của việc kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký

 • Độ chính xác là 100%
 • Tiết kiệm thời gian thay vì bạn phỉa tốn thời gian ngồi nhớ lại trước đây mình dã đăng ký dịch vụ nào mà vẫn chưa thực hiện lệnh huỷ
 • Bạn sẽ không tốn bất cứ 1 chi phí nào mỗi khi soạn tin nhắn hay thao tác kiểm tra dịch vụ đã đăng ký và bạn có thể thực hiện kiểm tra bất kỳ lúc nào muốn.
 • Hỗ trợ bạn quản lý các dịch vụ Vinaphone đang tham gia tốt hơn và huỷ những dịch vụ nào không cần thiết để tiết kiệm giảm thiểu chi phí hàng tháng.

XEM THÊM>>Trình quản lý thiết bị Android. Hướng dẫn sử dụng Google Tìm thiết bị

Lý do bạn phải kiểm tra các gói dịch vụ  bị trừ tiền của Vinaphone

Để đáp ứng nhu cầu người dùng điện thoại di động Vinaphone đã đẩy mạnh cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác nhau ( hay còn gọi là dịch vụ giá trị gia tăng) nên việc quản lý những dịch vụ này cho 1 thuê bao là điều rất cần thiết.

 • 3 lý do khiến bạn phải kiểm tra dịch vụ gia tăng của Vinaphone
 • Thuê bao bị trừ tiền liên tục không rõ nguyên nhân không nắm được thuê bao đã và đang sử dụng những dịch vụ giá trị gia tăng nào
 • Muốn huỷ dịch vụ gia tăng đang trừ tiền tài khoản của thuê bao nhưng không nắm được cú pháp để huỷ dịch vụ.

Với những cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký sử dụng trên đây mong sẽ giúp bạn quản lý  tốt  cho thuê bao của mình hơn, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào và yên tâm rằng việc kiểm tra hoàn toàn miễn phí thuthuatpc.vn chúc các bạn thực hiện thành công và thật hài lòng với trải nghiệm các dịch vụ của Vinaphone nhé!

Giới thiệu Đức Minh 496 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...