[TIPS] 3+Hướng Dẫn Cách Lấy Link Facebook Của Mình Và Của Bạn Bè Đơn Giản, Nhanh Chóng.

Rate this post

      Facebook là một mạng xã hội vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam. Đây là nền tảng ứng dụng giúp bạn có thể chia sẻ những khoảng khắc, status của bản thân và bạn bè với nhau hoặc nhắn tin, gọi điện với nhau vô cùng thuận tiện. Thuthuatpc.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy link facebook của mình để chia sẻ cho bạn bè một cách nhanh nhất nhé.

Tìm Hiểu Chung Về FaceBook

Facebook Là Gì?

Facebook là một ứng dụng mạng xã hôi và phương tiện truyền thông xã hội được thành lập từ năm 2004 bởi Mark Zuckerberg cùng các sinh viên đại học Harvard và bạn cùng phòng. Facebook thuộc sở hữu của Công ty Meta Platforms có trị sở tại Menlo Park, California. Đây là một công ty công nghệ lớn nổi tiếng sánh ngang với Google, Amazon, Apple.

Các Tính Năng Nổi Bật Của Facebook Là Gì

  • Giúp bạn bè dễ dàng trò chuyện, tương tác với nhau ở mọi không gian địa lý, giúp xoá bỏ khoảng cách. Chỉ cần máy tính/điện thoại/macbook .. có kết nối internet.
  • Cập nhật, chi sẻ hình ảnh, status, video thú vị hoặc về bản thân cho bạn bè.
  • Tìm kiếm bạn bè dễ dàng qua gmail, tên người dùng, số điện thoại..
  • Vì Facebook có số lượng người dùng khổng lồ, do đó có thể tận dụng đăng các thông tin sản phẩm bán hàng online, hoặc tạo các shop online..
  • Có nhiều game đa dạng cho người dùng trải nghiệm, giải trí
  • Có thể tag, gắn thẻ bạn bè vào bài đăng
  • Nhắn tin Free, gọi video call free

Hiện nay Facebook càng ngày càng cải tiến thêm nhiều tính năng thú vị giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tuyêt vời hơn. Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn chưa có 1 tài khoản facebook thì nên lập ngay nhé.

THAM KHẢO>> Các cách tắt Update windows 10 nhanh nhất

Hướng Dẫn Các Cách Lấy Link Facebook Đơn Giản Nhất

Cách Lấy Link Facebook Của Mình Nhanh Nhất Trên Điện Thoại

Để gửi thông tin kết bạn tài khoản của mình cho bạn bè, bạn có thể đọc cho bạn bè tên nick Facebook để bạn bè tìm kiếm và kết bạn. Tuy nhiên cách này thì do có nhiều người đặt tên giống nhau nên sẽ khó tìm kiếm. Và cách này cũng dễ kết bạn nhầm người khác. Có cách nhanh hơn đó là bạn sẽ lấy link facebook của mình gửi cho bạn bè, như vậy tìm kiếm thông tin kết bạn sẽ chính xác 100%.

Vậy cách lấy link facebook của mình như thế nào, ai chưa biết thì làm theo mình nhé.

Bước 1: Truy cập tài khoản facebook của mình, rồi vào mục trang cá nhân-> chọn dấu 3 chấm “…”

Cách Lấy Link Facebook Của Mình
Cách Lấy Link Facebook Của Mình Trên Điện Thoại

Bước 2: Chọn mục Sao chép liên kết ở dưới cùng là lấy được link facebook của mình. Sau đó bạn gửi link này cho bạn bè, họ chỉ cần click vào link là sẽ ra thông tin facebook của bạn và kết bạn. Sau đó các bạn có thể tương tác với nhau nhiều hơn và thuận tiện hơn.

THAM KHẢO >> Via facebook là gì? Via Facebook sử dụng làm gì và phân biệt các loại Via Facebook

Cách Lấy Link Facebook Của Bạn Bè/ Page Trên Điện Thoại

Ngoài cách lấy link facebook của mình chia sẻ cho bạn bè, bạn cũng có thể lấy link facebook của bạn bè/ Page chia sẻ cho người khác, để giới thiệu các bạn bè với nhau. Cách làm cũng rất đơn giản.

Bước 1: Tìm tài khoản facebook của bạn bè bạn/ page mà bạn muốn lấy link => vào trang cá nhân của họ.

Bước 2: Ấn vào mũi tên ở góc trên cùng bên phải, ngay cạnh khung tìm kiếm.

Bước 3: Chọn “Sao chép liên kết” là lấy thành công link facebook của bạn bè/Page để chia sẻ cho bạn bè khác.

Cách Lấy Link Facebook Của Mình, Của Bạn Bè, Page Nhanh Nhất Trên Máy Tính

Cách lấy link facebook của mình, bạn bè hay 1 page nào đó trên máy tính thì đơn giản hơn rất nhiều.

Cách Lấy Link Facebook Của Mình
Cách Lấy Link Facebook Của Mình Trên Máy Tính

Cách lấy link facebook của mình thì bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản facebook => copy dòng địa chỉ xuất hiện ở trên cùng chính là link Facebook của bạn

Còn với Facebook của bạn bè, pape thì bạn chỉ cần tìm kiếm facebook của họ => truy cập vào xem tài khoản của họ=> copy dòng địa chỉ xuất hiện ở trên cùng là đã lấy được link facebook thành công.

THAM KHẢO >> Tìm hiểu 7+ bộ phận cấu thành phần cứng máy tính

Trên đây là các cách lấy link facebook của mình và bạn bè một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết này của Thuthuatpc.vn sẽ hữu ích và giúp bạn kết nối được nhiều bạn bè trên facebook hơn nhé.

Từ Khoá Liên Quan Đến Cách Lấy Link Facebook Của Mình:

  • Cách Lấy Link Facebook Của Mình

Giới thiệu Đức Minh 494 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...