Cách Khắc Phục Lỗi Facebook Không Load Được Bảng Tin Trên iPhone Và Các Thiết Bị Khác

Rate this post

Facebook là một trang mạng xã hội có lượt người dùng gần như đông nhất ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đó là nơi bạn có thể chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống của mình. Cũng như xem thông tin, kết nối với nhiều bạn bè ở khắp mọi miền. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ứng dụng này có thể phát sinh lỗi. Trong bài viết này, Thủ Thuật PC sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Facebook không load được bảng tin trên iPhone cũng như các thiết bị khác. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Lỗi Facebook không load được bảng tin trên iPhone, Samsung và các thiết bị khác

Lỗi Facebook không load được bảng tin trên iPhone cũng như các thiết bị khác là vấn đề khá phổ biến hiện nay. Điều này có thể gây ra nhiều khó khăn cho người dùng khi không thể truy cập vào bảng tin của họ trên các thiết bị điện thoại di động.

Khi gặp phải lỗi này, người dùng có thể thử một số cách khắc phục để giải quyết vấn đề. Đầu tiên, họ nên tắt ứng dụng Facebook và thử khởi động lại. Nếu không có hiệu quả, họ có thể thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng Facebook. Nếu vẫn không có hiệu quả, người dùng có thể thử cập nhật lại phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook.

lỗi Facebook không load được bảng tin trên iPhone
Không load được bảng tin trên iPhone là lỗi hay gặp trên Facebook

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thử tạo ra một tài khoản Facebook mới. Nếu có lỗi về tài khoản, bạn có thể thử đăng nhập lại vào tài khoản cũ của mình. Nếu vẫn không thể truy cập vào bảng tin, bạn nên liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được hỗ trợ.

Những cách khắc phục trên có thể giúp người dùng khắc phục lỗi Facebook không load được bảng tin trên iPhone và Samsung. Tuy nhiên, nếu vẫn không thể khắc phục lỗi, người dùng nên liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được hỗ trợ.

XEM  THÊM >>  Cách Chặn Tag Trên Facebook. Cách Chặn Tag Trong Comment Đơn Giản Nhất

Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân – Cách khắc phục

Facebook là một trong những công cụ mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó cũng đã gặp rất nhiều lỗi hiển thị trong quá trình sử dụng. Một trong những lỗi phổ biến nhất là lỗi hiển thị trang cá nhân. Nếu bạn gặp phải lỗi này, bạn sẽ không thể truy cập vào trang cá nhân của mình trên Facebook.

Lỗi hiển thị trang cá nhân trên Facebook có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là do lỗi của máy chủ Facebook hoặc do vấn đề của mạng. Ngoài ra, lỗi này có thể xuất phát từ sự cấu hình không chính xác của trình duyệt, các phần mềm độc hại, các lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Hoặc do việc sử dụng bản cập nhật phần mềm không chính xác.

lỗi Facebook không load được bảng tin trên iPhone
Lỗi hiển thị trang cá nhân trên Facebook có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau

Để giải quyết lỗi hiển thị trang cá nhân trên Facebook, bạn có thể thử những cách sau:

 • Đầu tiên, bạn cần kiểm tra lại mạng của mình để đảm bảo rằng nó đang hoạt động bình thường.
 • Sau đó, bạn cần xóa bộ nhớ cache, cookie và các tập tin tạm trên trình duyệt của mình.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể thử đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng một trình duyệt web khác.
 • Nếu vấn đề vẫn còn, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được giúp đỡ.

XEM THÊM >> Cách Tạo Câu Hỏi Và Trả Lời Câu Hỏi Trên Story Facebook Đơn Giản Nhất

Cách sửa lỗi Facebook không hiện bảng tin

Facebook là một trong những công cụ truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, cũng như các phần mềm khác, nó cũng có thể bị lỗi. Một trong những lỗi phổ biến nhất là bảng tin không hiển thị. Để khắc phục lỗi này, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra kết nối mạng. Để đảm bảo rằng bạn đang kết nối với mạng, hãy kiểm tra xem có bất kỳ thông báo lỗi nào được hiển thị. Nếu có, hãy thử kết nối lại mạng của bạn.

Bước 2: Xóa dữ liệu tạm. Nếu bạn đã kiểm tra kết nối mạng của mình và vẫn không thể truy cập bảng tin của mình, hãy xóa dữ liệu tạm của ứng dụng Facebook. Để làm điều này, bạn cần truy cập vào cài đặt của ứng dụng và xóa tất cả dữ liệu tạm.

Bước 3: Cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook. Nếu bạn đã xóa dữ liệu tạm nhưng vẫn không thể truy cập bảng tin của mình, hãy cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng và có thể truy cập bảng tin của mình.

Bước 4: Thử sử dụng một trình duyệt khác. Nếu bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook mà vẫn không khắc phục được lỗi thì hãy thử một trình duyệt khác nhé.

Sau khi thử các bước trên vẫn không khắc phục được thì có thể lỗi do hệ thống chung của Facebook. Điều bạn cần làm là thử check trên tài khoản khác, trên máy của bạn bè… Nếu là lỗi chung thì cần chờ đợi cho đến khi lỗi được khắc phục rồi bạn truy cập lại nhé. Còn nếu không phải lỗi chung mà chỉ gặp ở tài khoản của bạn thì hãy liên hệ trung tâm hỗ trợ của Facebook để được trợ giúp.

XEM THÊM >> Cách bật kiếm tiền trên Facebook nhanh chóng, chính xác nhất

Kết luận: Trên đây là những cách khắc phục lỗi Facebook không load được bảng tin trên iPhone và các thiết bị khác. Nếu bạn gặp lỗi tương tự thì hãy tham khảo sửa lỗi ngay để quá trình sử dụng của bạn không bị gián đoạn nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm sử dụng Facebook vui vẻ!

Các từ khóa tìm kiếm liên quan

 • Lỗi Facebook không load được bảng tin trên PC
 • Facebook bị lỗi tin này không tồn tại
 • Lỗi không load được Facebook trên iPhone
 • Lỗi Facebook không load được bảng tin trên Android
 • Bảng tin Facebook bị lỗi
 • Facebook không hiển thị bài đăng của bạn bè
 • Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân

Giới thiệu Đức Minh 497 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...