5+ Địa điểm câu cá Play Together cực dễ được cá hiếm

Rate this post

Câu cá là hoạt động kiếm tiền phổ biến trong Play Together bởi nó nhàn hơn so với làm nhiệm vụ,  ổn định hơn so với đào kho báu và dễ dàng hơn so với mở tiệc tại gia. Xác định được địa điểm câu cá Play Together là cách đơn giản giúp bạn câu được cá hiếm mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Sau đây, hãy cùng thuthuatpc điểm qua những địa điểm này nhé! 

Địa điểm câu cá Play Together dễ săn được cá hiếm

Thác nước trong khu Camping

Địa điểm câu cá Play Together dễ săn được cá hiếm

Một trong những địa điểm câu cá Play Together dễ săn được cá hiếm đầu tiên mà bạn nên biết là khu vực thác nước ở khu Camping (cắm trại). Ở đây, bạn nên dùng 2 loại cần câu là nhánh cây và cần câu phao vịt để câu cá nước ngọt. Mặt khác, bạn cũng đừng quên bỏ đi các bóng cá 1 và 2 bởi chúng thường ra rất nhiều rác và làm giảm độ bền của cần.

Con kênh trong khu vực HomeTown

Địa điểm câu cá Play Together dễ săn được cá hiếm

Con kênh trong khu vực HomeTown là một trong những địa điểm câu cá Play Together giúp bạn dễ săn được cá hiếm. Tỷ lệ ra cá hiếm ở đây tương đối tốt, chỉ kém hơn so với thác nước một chút xíu. 

Nếu bạn không thích khu vực thác nước quá đông người, dẫn đến tình trạng giật lag và câu hụt liên tục thì có thể di chuyển tới con kênh ở bên phải cổng vào khu vực Home Town nhé! Đây cũng là khu vực tương đối yên tĩnh, thích hợp cho những chuyến đi câu 2 người.

>> Xem thêm: Top 10+ Game MMORPG PC , Nhẹ, Free, Việt Nam được yêu thích nhất năm 2023

Ao nhỏ trong khu vực Plaza

Địa điểm câu cá Play Together dễ săn được cá hiếm

Bên cạnh thác nước trong khu Camping, con kênh trong khu vực HomeTown thì bạn cũng có thể ghé đến ao nhỏ trong khu vực Plaza để săn cá hiếm mà không sợ các chú cảnh sát “bế” lên phường mặc dù ở đây gắn biển cấm câu cá.

Cụ thể ao nước nhỏ ở bên trái quảng trường trung tâm. Theo kinh nghiệm của thuthuatpc thì ở vị trí này thích hợp cho các bạn mới chập chững chơi game, và bạn nên dùng cần câu nhánh cây sẽ tốt hơn.

Tuy đây là địa điểm câu cá Play Together dễ săn được cá hiếm nhưng  vì nằm ở Plaza nên khu vực này tương đối lag, tuy nhiên di chuyển khá rất tiện vì nằm ngay cạnh điểm spawn lúc mới vào game.

Câu cá hiếm tại khu vực bến tàu

Địa điểm câu cá Play Together dễ săn được cá hiếm

Một trong top địa điểm câu cá tốt nhất trong Play Together mà bạn không thể bỏ lỡ chính là khu vực bến tàu.

Nếu bạn đã chán mấy con cá nước ngọt cùng việc suốt ngày phải bỏ qua các bóng 1 và 2 thì hãy bơi ra biển lớn, mở đường cho những chuyến đi câu đầy mạo hiểm.

Nếu thấy tấm biển cẩn thận có cá mập, bạn hãy di chuyển sang 3 bến tàu bên cạnh tấm biển này, đây là một nơi câu cá nước mặn vô cùng tốt. Đặc biệt, tại đây bạn không cần bỏ qua các bóng 1 và 2 bởi vì chúng có thể cho ra các loài cá hiếm với lượng tiền không nhỏ.

>> Xem thêm: 7+Game Bắn Súng Online PC Hay, Gay Cấn, Nhẹ, Miễn Phí 2023

Ngọn hải đăng trong Play Together

Địa điểm câu cá Play Together dễ săn được cá hiếm

Câu tại hồ, ao quá bình thường thì tại sao bạn không thử săn cá hiếm tại ngọn hải đăng lớn nhất trong Play Together? Hay bơi sải sang bên phải, câu cá sau vách đá và chất đầy giỏ với những chú cá hiếm đắt tiền tại vị trí này nhé!

Chiếc thuyền ngoài xa

Địa điểm câu cá Play Together dễ săn được cá hiếm

Chiếc thuyền ngoài xa cũng là một trong những địa điểm câu cá Play Together giúp bạn dễ săn được cá hiếm.

Những chiếc thuyền này đều vô chủ và thường nằm bên cạnh ngọn hải đăng. Tại đây, chúng ta nên sử dụng cần câu phao vịt và cần câu không chuyên để câu cá nước mặn và không nên dùng cần câu nhánh cây.

>> Bạn có biết: Game NFT là gì? Top Game NFT nhập vai free trên điện thoại HOT nhất 2023

Bảng câu cá Play Together mới nhất

Nếu bạn đang tìm khung giờ câu cá Play Together 2023 hay những khung giờ câu cá voi râu trắng, khung giờ câu nhám voi hoặc khung giờ câu cá heo hồng thì đừng bỏ qua Bảng thời gian câu cá sau đây nhé!

Bảng câu cá Play Together mới nhất 2023

Kết luận: Trên đây là top 5+ địa điểm câu cá Play Together cực dễ được cá hiếm mà thuthuatpc muốn chia sẻ cho các bạn. Chỉ cần tìm đúng nơi, đúng thời điểm cá xuất hiện và sử dụng chiếc cần câu phù hợp là bạn đã có thể câu được loại cá mà mình đang săn rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu Đức Minh 494 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...