Stickman Legends và Supreme Duelist Stickman: 2 tựa game người que chiến đấu không thể bỏ qua

1.5/5 - (2 bình chọn)

Stickman Legends và Supreme Duelist Stickman khác với các trò chơi người que phổ biến khác bởi tính mới từ hình ảnh thiết kế trong game đến kịch bản game và thao tác chiến đấu cực đã mắt. Tải Stickman Legends hack và Supreme Duelist Stickman hack từ TrumGameMod, bạn có thể tự trải nghiệm trò chơi người que chiến đấu hay nhất từ trước tới nay.

So sánh Stickman Legends và Supreme Duelist Stickman

1. Giống nhau

Khi mới nghe tới Stickman Legends và Supreme Duelist Stickman, rất nhiều game thủ có phản ứng thông thường rằng “lại là game người que (stickman) nữa và thậm chí dự đoán các trò chơi này không mấy khác nhau. Mặc dù thể hiện hoàn hảo phong cách của game người que nhưng chắc chắn hack Stickman Legends và Supreme Duelist Stickman rất khác so với những gì bạn nghĩ.

Supreme Duelist Stickman

Đặc điểm nổi bật của game người que là thiết kế đơn giản theo hình thức “stickman” nhưng mỗi game sẽ cực kỳ khác nhau. Ngoài việc đều là game chiến đấu, người que và có độ phổ biến, độ hot cao thì gần như Stickman Legends và Supreme Duelist Stickman có rất nhiều điểm khác biệt.

2. Khác nhau

Stickman Legends Supreme Duelist Stickman thuộc 2 nhà phát hành khác nhau: Stickman Legends đến từ Nerons Brother trong khi Supreme Duelist Stickman là sản phẩm game của ZITGA PTE.

– Nội dung Stickman Legends và Supreme Duelist Stickman tương đối khác nhau dù cùng là game chiến đấu: Có thể nói đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 game chiến đấu người que này. Trong Supreme Duelist Stickman, bạn sẽ chơi đối kháng với những đối thủ khác nhau (thường phân biệt bằng màu sắc và sức mạnh). Trong khi đó, Stickman Legends là game nhập vai người que “huyền thoại” khi bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính đánh nhau với quái vật, hợp tác với cung thủ, xạ thủ, ninja,… đa dạng hơn.

– Đồ họa Stickman Legends cầu kỳ và tinh tế hơn Supreme Duelist Stickman: Chỉ cần nhìn vào Stickman Legends và Supreme Duelist Stickman chúng ta có thể thấy ngay khác biệt về mặt “giao diện”. Trong khi Supreme Duelist Stickman tương đối đơn giản, 2 người que “đánh nhau” sử dụng các thao tác cũng dễ dàng, dễ thuộc thì Stickman Legends vẫn là game người que nhưng thiết kế rất đẹp và tỉ mỉ hơn, diễn biến trong game cũng là đi đánh quái nên ván game lâu hơn, muốn chơi thắng cần sự kết hợp của nhiều kỹ năng.

Supreme Duelist Stickman

– Supreme Duelist Stickman chơi vui hơn Stickman Legends (dễ hơn và vui nhộn hơn): Đương nhiên, đánh giá khách quan từ những người đã tải Stickman Legends và tải Supreme Duelist Stickman Apk thì Supreme Duelist Stickman dễ chơi hơn, dù bạn có mới bắt đầu và vốn là một game thủ còn rất “gà” thì vẫn sẽ tìm thấy niềm vui với trò chơi này.

3. Nên tải Stickman Legends Mod hay Supreme Duelist Stickman Apk?

Game Supreme Duelist Stickman hay Stickman Legends đều có sức hấp dẫn riêng và chẳng một ai có thể khẳng định 100% rằng game nào hay hơn. Tùy vào sở thích và mức độ kỹ năng, bạn có thể chọn một trong hai hoặc tải cùng lúc cả top 2 game người que chiến đấu hay nhất Stickman Legends và Supreme Duelist Stickman về máy.

Hướng dẫn cách hack Stickman Legends và Supreme Duelist Stickman Apk mới nhất

– Link tải Stickman Legends Mod Apk full kim cương, VIP và free shopping

– Link tải Supreme Duelist Stickman Apk bất tử, tăng dame và mở khóa tất cả

Để tải game Supreme Duelist Stickman Apk và Stickman Legends Mod, bạn làm như sau:

– Bước 1: Truy cập kho tải game, ứng dụng mod apk uy tín TrumGameMod.com tìm Supreme Duelist Stickman hoặc Stickman Legends để nhận link tải game miễn phí đã mod giúp hạ độ khó, tăng tài nguyên.

– Bước 2: Chờ quá trình tải hoàn tất, bạn có thể mở game và chơi ngay lập tức Supreme Duelist Stickman, Stickman Legends.

Lưu ý, bởi vì Supreme Duelist Stickman Apk khá dễ chơi và thiên về vui nhộn hơn là nghiêm túc chiến đấu với chiến thuật thông minh như Stickman Legends nên bạn có thể thử sức không cần hack xem sao nhé.

Kết luận

Trên đây là thông tin review đầy đủ, khách quan nhất về 2 tựa game người que chiến đấu hot nhất 2022 – 2023 Supreme Duelist Stickman và Stickman Legends. Tất cả link tải Stickman Legends hack cùng Supreme Duelist Stickman hack đang đợi bạn tải về từ TrumGameMod.com, vào tải ngay để bắt đầu các ván game kịch tính!

 

Giới thiệu Đức Minh 494 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...