[SHARE] 5+ Web/ Phần Mềm Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ Hay Nhất 2022

phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ
5/5 - (5 bình chọn)

Việc đặt tên cho con cái rất quan trọng. Với nhiều người tên không chỉ là danh xưng nhận dạng con người mà còn là yếu tố phong thuỷ, ảnh hưởng đến sức khoẻ và số mệnh con cái. Nếu bố mẹ chưa biết đặt tên gì cho con vừa hay, vừa ý nghĩa lạ hợp phong thuỷ thì có thể tham khảo bài viết về một số phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ của thuthuatpc.vn liệt kê dưới đây.

Xem thêm >> Top 8+ Ứng Dụng Thu Âm Giọng Hát Cho Android Tốt Nhất Hiện Nay

Lưu ý khi đặt tên cho con

Cái tên là danh xưng mà mọi người sẽ gọi và theo con đến suốt cả cuộc đời. Vậy nên, các bố các mẹ cần cẩn thận, có lưu ý cần tránh dù bố mẹ có tin hay không tin các vẫn đề thần học:

 • Bên cạnh việc nhờ sự hỗ trợ của các app, bố mẹ cũng cần lưu ý tìm cái tên có ý nghĩa, có giá trị, đánh dấu cho tình yêu của mình. Chứ không nên phụ thuộc và app.
 • Ngày xưa thời ôn bà hay đặt tên con xấu để dễ nuôi, nhưng bây giờ đã không còn đói khổ như ngày xưa. Các bố, các mẹ đặt tên con nên dễ nghe, thuận tai, có ý nghĩa, tránh từ thô tục hay ngôn ngữ địa phương.
 • Đặt tên con với những từ dễ phát âm, có âm sắc bay bổng, âm bằng âm trắc phân bố đều sẽ tạo nên sự mềm mại. Với những cái tên đẹp, con dễ gây được chú ý với người nghe tên con và mang được nhiều may mắn đến với con hơn.
 • Không nên đặt tên con trùng với tên ông, bà, tên của những bậc bề trên trong dòng họ. Vì vấn đề văn hoá của người Việt và cũng là để thể hiện sự tôn trọng với bề trên.
 • Nếu được thì nên đặt tên con phù hợp với bản mệnh của con. Dù bố, mẹ có tin những vấn đề thần học hay không nhưng cẩn thận một chút cũng không thừa đúng không.
 • Không đặt tên con chứa âm, từ tiếng nước ngoài, khó phát âm để tránh rắc rối hoặc sai sót trong những giấy tờ hành chính.

5+ Website/ Phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ hay nhất 2022

1. Phần mềm Đặt tên cho Con

Phần mềm Đặt tên cho Con là một trong những phần mềm được tải xuống nhiều trên các cửa hàng ứng dụng. Với phần mềm này, sau khi điền tên bố, tên mẹ cùng tên con các bạn sẽ nhận được phân tích một cách chi tiết tên của cả gia đình.

Sau đó, phần mềm sẽ luận giải ngũ hành của bố, của mẹ và cả của con. Để lựa chọn được tên thuộc hành nào sẽ hợp nhất với cả hành của bố và mẹ. Với danh sách tên dài ơi là dài cùng cách bố trí sắp xếp theo vần, phần mềm dành được khá nhiều sự yêu thích đến từ các bố, các mẹ.

Các bạn thử tải về để trải nghiệm nhé!

phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ
Phần mềm Đặt tên cho Con

2. Phần mềm Dat ten phong thuy

Với phần mềm này, tên của con sẽ được đặt dựa trên ngày tháng năm sinh của bố, mẹ và cả con. Phần mềm sẽ phân tích tuổi của cả gia đình để xét hành hợp mệnh cho bé, hành hợp mệnh bố, hành hợp mệnh mẹ. Từ đó, đưa ra kết quả hành nào là tốt nhất cho cả gia đình. Cuối cùng là phần mềm sẽ đề cử một số cái tên phù hợp theo hành đã được chọn lọc.

Bố mẹ có thể sử dụng những cái tên này để làm tên khái sinh hay tên gọi ở nhà cho bé. Tên không những ý nghĩa lại hợp mệnh, hợp tuổi gia đình. Với các bố, các mẹ tin tưởng huyền học thì đây là một trong những phần mềm đặt tên con theo phong thuỷ được đánh giá cao trêm CHPlay. Các bố, các mẹ có thể lấy tên ở trên đây tham khảo.

phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ
Phần mềm Dat ten phong thuy

3. Phần mềm Định danh kỳ thư

Định danh kỳ thư là phần mềm đặt tên con theo phong thuỷ chỉ có trên AppStore. Là một phần mềm đặt tên con dựa trên phân tích năm sinh của bố, mẹ. Phần mềm còn có thể phân tích tên dự định mà bố mẹ đặt cho con xem có hợp không?

Cũng tương tự như phần mềm Dat ten phong thuy, Định danh kỳ thư ứng dụng thuyết ngũ hành âm dương, cho phép người dùng tìm kiếm và lựa chọn tên con dựa theo vận mệnh và theo tuổi bố mẹ.. Không chỉ hỗ trợ đặt tên con, phần mềm còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm và đặt tên cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, quán cà phê,.. dựa theo lý thuyết kinh điển về âm dương ngũ hành, bát quái.

phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ
Phần mềm Định danh kỳ thư

4. Phần mềm Đặt tên con

Không giống như các phần mềm đặt tên con theo phong thuỷ, ngũ hành như những phần mềm trên. Đặt tên con là phần mềm chỉ đơn giản là gợi ý tên cho con dựa trên Họ và giới tính của con. Và giải thích ý nghĩa của tên của con.

Vậy nên, để đáp ứng nhu cầu của bố và mẹ, phần mềm Đặt tên con có hơn 1000 cái tên gợi ý cho mỗi bé trai/ gái. Với cách hoạt động đơn giản và dễ hiểu, Đặt tên cho con được rất nhiều sự tin dùng của bố, mẹ. Những danh xưng, tên gọi đều được giải thích một cách chi tiết, cặn kẽ.

phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ
Phần mềm Đặt tên con

5. Phần mềm Đặt tên con

Đây là phần mền đặt tên con theo phong thuỷ, ngũ hành cuối cùng mà thuthuatpc.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Phần mềm giúp bố, mẹ đặt tên cho con hợp tuổi bố mẹ, đẹp, hợp phong thủy. Ngoài việc gợi ý tên phù hợp với hành của con, phần mềm còn mở rộng gợi ý với những bộ tên đệm cực hay. Giải thích ý nghĩa tên của con một cách chi tiết nhất.

phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ
Phần mềm Đặt tên con

Xem thêm >> Các Tháng Trong Năm Viết Bằng Tiếng Anh – Cách Đọc, Viết Thứ Ngày Tháng Năm

Tạm kết

Như vậy, với các phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ mà thuthuatpc.vn đã liệt kê, chắc các bạn đã tìm được phần mềm phù hợp với mình rồi đúng không? Bên cạnh việc nhờ sự hỗ trợ từ các app công nghệ, các bạn cũng nên tìm những cái tên mà có ý nghĩa đánh dấu tình yêu của mình. Hoặc là các bố, các mẹ có thể lấy tên con từ một câu thơ/ câu nói hay, vừa có giá trị vừa học thức.

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

 • Xem tên cho con
 • Đặt tên con theo tên bố mẹ 2022
 • Web đặt tên con theo tên bố mẹ
 • Chấm điểm tên con hợp với bố mẹ
 • Chấm điểm tên con gái 2022
 • Chấm điểm tên theo ngày tháng năm sinh
 • Tử vi khoa học đặt tên cho con

Giới thiệu Đức Minh 497 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...