Cách Thêm, Xoá Crush Bí Mật Trong tính năng hẹn hò Trên Facebook bằng máy tính và điện thoại

cách thêm cr bí mật trên facebook
5/5 - (6 bình chọn)

Các bạn muốn hẹn hò, muốn tìm hiểu về Crush của mình hay muốn biết xem họ có đang cũng thích mình hay không? Thì hãy sử dụng tính năng Crush Secret của Facebook Dating. Tính năng sẽ đáp ứng các yêu cầu thầm kín trong tình yêu của các bạn. Dưới đây, thuthuatpc.vn sẽ hướng dẫn các bạn thêm Crush Bí Mật Trong tính năng hẹn hò Trên Facebook bằng máy tính và điện thoại 2022 mới nhất và cả cách xoá Crush bí mật nhanh chóng. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Xem thêm >> Cách Xem Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger Bằng Điện Thoại Và Máy Tính

Tính năng Crush bí mật trong tính năng hẹn hò bằng điện thoại và máy tính

Trong tính năng Hẹn hò – Facebook Dating mới được Facebook cho ra mắt vào tháng 05/2019 tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh những trải nghiệm mới về ghép đôi,  Facebook Dating còn đem đến cho những người đang có crush mà chưa dám tỏ tình một trải nghiệm hết sức mới mẻ với Crush Secret.

Crush Secret là tính năng thú vị, cho phép các bạn quan tâm tối đa 9 người trong danh sách bạn bè mà bạn đang crush hay đang cảm nắng mà chưa dám mở lời. Hãy thêm các bạn ấy vào danh sách Crush bí mật của bạn. Nếu như crush của bạn cũng thêm bạn vào trong danh sách Crush bí mất của bạn ấy, thì ngay lập tức, hai bạn sẽ được thống báo với nhau. Còn như bình thường, sau khi bạn thêm ai đó vào danh sách crush bí mật, thì người được thêm sẽ nhận được thông báo, và biết rằng có ai đó đang nhớ thương, đang theo dõi mình.

Crush bí mật như chính lời tỏ tình của những người có ý với nhau nhưng không dám nói ra.

Tinder, Okcupid hay Litmatch đều là những ứng dụng hẹ hò đang được sử dụng nhiều hiện nay nhưng với tính năng dặc biệt Crush Secret đã giúp Facebook Dating nhanh chóng trở nên phổ biến và được quan tâm nhiều hơn. Bên cạnh tính năng ghép đôi tương tự như Tinder, Litmatch..thì với Facebook Dating, chúng ta có cơ hội ghép đôi với người mình thầm thích cao hơn.

cách thêm cr bí mật trên facebook
Tính năng Crush Secret

Cách thêm Crush bí mật trên Facebook bằng điện thoại

Hiện nay tính năng Hẹn hò nói chung cũng như tính năng Crush bí mật nói riêng thì Facebook chưa tích hợp tính năng này trên bản web trình duyệt. Vậy nên chúng ta chỉ ghép đôi được trên điện thoại thôi nhé!

 • Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Facebook > 3 gạch ngang > Hẹn hò > Crush bí mật > Biểu tượng dấu cộng.

Để thêm Crush bí mật trên Facebook, chọn mục Bạn bè > Nhập tên người muốn thêm > dấu cộng cạnh người đó.

Để thêm Crush bí mật trên Instagram, chọn Người theo dõi trên Instagram > Nhập Tên tài khoản Instagram theo dõi bạn > biểu tượng thêm hình dấu cộng cạnh tên người đó để thêm vào danh sách.

 • Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > 3 gạch ngang > Hẹn hò. Hoặc truy cập luôn vào mục Hẹn hò trên giao diện chính Facebook.

cách thêm cr bí mật trên facebook
3 gạch ngang > Hẹn hò

Bước 2:

 Để thêm Crush bí mật trên Facebook, các bạn nhấn  nhấn dấu cộng > Bạn bè trên Facebook > nhấn tên Facebook người bạn muốn thêm > nhấn dấu cộng cạnh tài khoản Facebook.

cách thêm cr bí mật trên facebook
Nhấn dấu cộng > Bạn bè trên Facebook
cách thêm cr bí mật trên facebook
tên Facebook người bạn muốn thêm > nhấn dấu cộng cạnh tài khoản Facebook

Để thêm Crush bí mật trên Instagram, chọn Người theo dõi trên Instagram > Nhập Tên tài khoản Instagram theo dõi bạn > biểu tượng thêm hình dấu cộng cạnh tên người đó để thêm vào danh sách.

cách thêm cr bí mật trên facebook
chọn Người theo dõi trên Instagram

Lưu ý:

 • Để có thể thêm Crush bí mật trên Instagram, tài khoản Facebook của bạn phải liên kết với Instagram.
 • Chỉ có thể thêm tài khoản Instagram đã theo dõi mình thôi.
 • Tài khoản Instagram của người bạn thêm làm Crush bí mật cũng cần phải kết nối với tính năng hẹn hò.

Cách xoá Crush bí mật trên Facebook bằng điện thoại

Khi các bạn phát hiện người bạn đnag thích thầm đã có người thương hoặc người ta không hoàn hảo như các bạn vẫn tưởng tượng, các bạn hết “ cảm nắng” ngươi ta rồi. Để xoá Crush bí mật, các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

 • Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Facebook, 3 gạch ngang > Hẹn hò > Crush bí mật > Avatar tài khoản muốn xóa > Xóa Crush để xóa người đó khỏi danh sách crush bí mật trên Facebook, Instagram.

 • Hướng dẫn cụ thể

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, chọn biểu tượng 3 gạch ngang > Hẹn hò hoặc vào ngay mục Hẹn hò hình trái tim > Chọn Crush bí mật.

Bước 2: Tại giao diện Crush bí mật, chọn Avatar tài khoản muốn xóa > Chọn Xóa Crush để xóa người đó khỏi danh sách crush bí mật trên Facebook, Instagram. Như vậy là các bạn đã xoá Crush rồi đó.

cách thêm cr bí mật trên facebook
Avatar tài khoản muốn xóa > Chọn Xóa Crush

Xem thêm >> Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại

Tạm kết

Như vậy, với hướng dẫn cách thêm cr bí mật trên Facebook trên của thuthuatpc.vn, các bạn đã sẵn sàng tạo một danh sách Crush bí mật cho riêng mình chưa. Với Secret Crush, thật tiện để mở lời với một ai đó cũng thích mình đúng không?

Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với các bạn!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

 • Thêm Crush bí mật trên Facebook 2022
 • Tính năng Crush bí mật
 • Thêm Crush bí mật trên Facebook 2022 Android
 • Cách thêm Crush bí mật trên Facebook 2022
 • Cách thêm Crush bí mật trên Facebook bằng máy tính

Giới thiệu Đức Minh 497 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...