Hướng Dẫn Cách Download Dragonball z Mugen Edition 2013 Offline PC Về Máy Tính

Download Dragonball z Mugen Edition 2013 Offline PC
5/5 - (4 bình chọn)

Download Dragonball z Mugen Edition 2013 Offline PCvề máy tính. Đối với bạn nào yêu cầu thích bộ truyện tranh nổi tiếng “ Bảy Viên Ngọc Rồng” thì hãy cùng thuthuatpc.vn  tìm hiểu và tải ngay game này về để trải nghiệm

Giới thiệu tổng quan về dragonball z mugen edition 2013

Dragonball z mugen edition 2013 với những gì bạn nhận được nếu bạn vượt qua Manga hoạt hình với một môn võ nghệ thuật trò chơi chiến đấu sắc bén? Siêu dragonball z  điều này cổ điển trò chơi arcade chiến đấu dựa trên engine đồ hoạ retro Mugen và sẽ hấp dẫn bất cứ ai thích Street Fighter hay Double Dragon.

Download Dragonball z Mugen Edition 2013 Offline PC
Dragonball z mugen edition 2013 với những gì bạn nhận được nếu bạn vượt qua Manga hoạt hình với một môn võ nghệ thuật trò chơi chiến đấu sắc bén

Trong trình đơn bắt đầu dragonball z mugen edition 2013, bạn đang trình bày với các chế độ khác nhau. Arcade có nghĩa là bạn đi một trên một máy tính trong chế độ VS với bạn đi trên một người bạn.

Đội VS cho phép bạn chơi team-up khác nhau trên chế độ với một người bạn, đội Acrade nghĩa nhóm up khác nhau chế độ đối với máy tính và Team co-op cho phép bạn đánh bại các crap ra khỏi máy tính của tag-team dragonball z  phong cách.

Cuối cùng, đào tạo cho phép bạn làm việc trên di chuyển của bạn. Và watch chế độ cho phép bạn quan sát máy tính điều khiển nhân vật. Đánh bại các địa ngục ra khỏi nhau trong các chế độ khác nhau. Ngoài ra còn có một trình đơn tuỳ chọn mà bạn có thể cấu hình những thứ như mức độ khó. Thời gian giới hạn, tính năng âm thanh và điều khiển.

Dragonball Z cho phép bạn đảm nhận vai trò của gần 30 ký tự. Điểm nổi bật bao gồm Chibi Trunks, Trunks tương lai, Normal Trunks và Mr Boo là một trong những máy bay chiến đấu Dragon Ball Z, bạn đi trên một loạt các nghệ thuật thú võ trong một nỗ lực để giành chiến thắng điểm chiến đấu và thu thập các quả bóng rồng. Nếu bạn chọn để có một người bạn trong”VS” chế độ, chắc chắn rằng bạn có thể có hai cần điều khiển hoặc ít nhất là một khi các vở kịch khác trên bàn phím.

Download Dragonball z Mugen Edition 2013 Offline PC
Dragonball Z cho phép bạn đảm nhận vai trò của gần 30 ký tự. Điểm nổi bật bao gồm Chibi Trunks, Trunks tương lai, Normal Trunks và Mr Boo là một trong những máy bay chiến đấu

Đối với người bắt đầu tôi muốn tư vấn cho việc đi thẳng vào chế độ đào tạo, nơi bạn có thể thực hành một số động  thái đặc biệt bao gồm từ một đơn giản karate- giần cho một “ quả đấm của cái chết” búa còn đó bao gồm việc nhấn ít nhất bảy phím khác nhau cùng một lúc.

Ghi những Amiga và Atari trò chơi cũ, nơi một động thái đặc biệt theo nghĩa đến tham gia chụp các phím điều khiển và bạn sẽ có được hình ảnh. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh chơi Dragon Ball Z của bạn mặc dù nó chủ yếu giới hạn trong việc thay đổi tên và màu sắc ở đây và ở đó.

Xem thêm>>Dung Lượng PUBG PC Bao Nhiêu GB? Hướng Dẫn Tải PUBG Về PC Bằng Giả Lập

Download game  Dragonball z Mugen Edition 2013 offline pc về máy tính

Dragonball z Mugen Edition 2013 offline pc của nó hoạt động trên cơ sở các điểm chiến đấu- càng có nhiều bạn đánh bại-up, bạn càng giành chiễn thắng. Điểm cung cấp cho bạn truy cập vào một “ cây kỹ năng” cho phép bạn để dắt lên nhân vật của bạn và cung cấp cho anh/ cô ấy một số động tác mới.

Trên đường đi, bạn cũng thu nhập ngọc rồng và một khi bạn đã thu nhập được 7 bạn có thể gọi ra những “ con rồng của Shenron” mà cung cấp cho bạn một điều ước. Theo các nhà phát triển, điều này có thể dao động từ thêm một động thái mới cho nhân vật của bạn để tạo ra một hoàn toàn mới.

Download Dragonball z Mugen Edition 2013 Offline PC
Dragonball z Mugen Edition 2013 offline pc của nó hoạt động trên cơ sở các điểm chiến đấu- càng có nhiều bạn đánh bại-up, bạn càng giành chiễn thắng.

Gameplay trò chơi là giống như một trò chơi arcade cổ điển nhờ sự bao gờ phổ biến công cụ đồ hoạ Mugen. Âm thanh Dragon Ball Z cũng là tuyệt voief vói một số đá cổ điể đáp ứng retro và đấm hiệu ứng.

Mặt khác nó có thể có vẻ một chút hạn chế và nhàm chán so với kinh điển chiến đấu như Street Fighter hay Tekken nhưng đối với một trò chơi mà chỉ có khoảng 30MB, nó chắc chắn gói một cú đấm. Nếu bạn nào thực sự muốn tham gia có thể chọn link tải game ở đây để tải về trải nghiệm.

Ưu điểm/ Nhược điểm của game Dragonball z Mugen Edition 2013 Offline PC

Đây là một trò chơi chiến đấu phần mềm miễn phí mà thu hút chính là bạn có thể chơi như các nhân vật trong phim hoạt hình Dragonball z Mugen Edition 2013. Bên cạnh đó có một may bay chiến đấu trò rất hoàn chỉnh, với bốn chế đọ chơi arcade so với combat và đào tạo. Một phần mềm miễn phí tiêu đề thú vị, đặc biệt là nếu bạn là một fan hâm mộ của Dragonball z Mugen Edition 2013.

Download Dragonball z Mugen Edition 2013 Offline PC
Đây là một trò chơi chiến đấu phần mềm miễn phí mà thu hút chính là bạn có thể chơi như các nhân vật trong phim hoạt hình Dragonball z Mugen Edition 2013

Ưu điểm:

 • Great đồ hoạ.
 • Game play nhanh.
 • Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Nhược điểm:

 • Tính năng hạn chế
 • Có thể là có vấn đề về hệ điều hành mới hơn.

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP SP2 hoặc cao hơn.
 • Vi xử lý: Intel Core Duo hoặc tương đương với độ phân giải HD.
 • RAM: 512 MB
 • ổ đĩa cài đặt trống ít nhất : 3 GB.
 • DirectX: DirectX 9 hoặc cao hơn

Mặc định game Dragonball z Mugen Edition 2013 thường hay ở chế độ màn hình. Nếu bạn nào không thích thì bấm Alt+Enter để thoát khỏi chế độ này nhé.

Tải game Dragonball z Mugen Edition 2013 Office PC

Hướng dẫn cài đặt Dragonball z Mugen Edition 2013  Office PC cho máy tính

Bước 1: Download Dragonball z Mugen Edition 2013 Offline PC về máy tính

Bước 2: Ngay sau khi tải về bạn có thể giải nén bằng 7-zip hoặc bằng winrar.

Bước 3: Giải nén xong chạy file DBZ MUGEN Edition 2013.exe.

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Dragon  Ball Mugen 2011 Offline về máy tính

Download Dragonball z Mugen Edition 2013 Offline PC
Hướng dẫn cài đặt và chơi game Dragon  Ball Mugen 2011 Offline về máy tính

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Các bạn tải game Dragon  Ball Mugen 2011 Offline.

Bước 2: Ngay sau khi tải về bạn có thể giải nén bằng 7-zip hoặc bằng winrar.

Bước 3: Giải nén xong chạy file DBZ MUGEN Edition 2011.exe để chơi game.

Hướng dẫn chơi game

Mặc định game Dragon  Ball Mugen 2011 sẽ ở chế độ cửa sổ, bạn nhấn tổ hợp phím Alt+Enter để chuyển sang chế độ toàn màn hình nhé.

Sử dụng các phím mũi tên trái phải lên xuống để di chuyển ở phần menu, Enter để chọn. Để điều chỉnh cách phím di chuyển tấn công bạn cài đặt ở Options > Input Config (F1) -> Key config.   

Xem thêm>>Phần Mềm Skype – Hướng Dẫn Download Skype Cho Latop Win 10 Mới Nhất 2022

Trên đây là các hướng dẫn Download Dragonball z Mugen Edition 2013 Offline PC mà thuthuatpc.vn chúng tôi giới thiệu tới các bạn mong các bạn có thể tham khảo hữu ích cho mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Các từ khoá tìm kiếm liên quan:

 • Dragon Ball Mugen 2011
 • Dragon Ball 2007
 • Tải game Dragon Ball Super sống đấu.
 • Cách tải Dragon Ball Z.
 • Download game Dragon Ball
 • Dragon Ball Z: Sagas
 • Tải game Dragon Ball Z.

Giới thiệu Đức Minh 497 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...