[UPDATE] Website/ App Tạo Số Điện Thoại Ảo +84 Việt Nam Miễn Phí, Mới Nhất 2023

tạo số điện thoại ảo +84
5/5 - (4 bình chọn)

Khi các bạn tìm cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam đầu +84 trên internet, các kết quả trả về đều hướng dẫn các bạn truy cập website hoặc sử dụng Textnow. Nhưng hiện nay, website Textnow hiện không thể truy cập và app thì không tải về tại Việt Nam. Vậy nên để tìm hiểu kỹ hơn vềweb, app tạo số điện thoại ảo +84, các bạn cùng thuthuatpc.vn khám phá trong bài viết nay.

Xem thêm >> Cách Tạo Zalo Ảo Không Cần Số Điện Thoại Mới Nhất 2022

Một số webiste cung cấp SĐT ảo nhận SMS miễn phí

Khi các bạn tìm cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam đầu +84 trên internet, các kết quả trả về đều hướng dẫn các bạn truy cập website hoặc sử dụng Textnow. Nhưng khi truy cập app hay website Textnow đều không có kết quả trả về. Website hiện lên lỗi “ Verify you are a human”, không thể truy cập sâu hơn nữa. App thì bị hạn chế tại lãnh thổ Việt Nam, không thể tải về.

Có một số website hỗ trợ tạo số điện thoại Việt Nam ảo nhưng đều yêu cầu trả phí. Nếu các bạn không muốn bỏ phí để tạo một số điện thoại riêng ấy thì còn một cách. Đó là sử dụng chung số điện thoại với những người dùng khác. Với cách này, các bạn không thể có số điện thoại cho riêng mình, nhưng bù lại các bạn có thể sử dụng miễn phí số điện thoại từ khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có những hạn chế như việc khó tìm được một số để tạo tài khoản cho một ứng dụng. Bởi vì trước đó, đã có người sử dụng số điện thoại đấy để tạo tài khoản trên app đó rồi.

Các bạn có thể tham khảo sử dụng một số website sau đây:

1. free receive sms

tạo số điện thoại ảo +84

Free receive sms giúp các bạn nhận tin nhắn trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Không cần đăng ký, cũng không cần trả phí. Các bạn có thể nhận tin nhắn nhận mã xác minh từ các ứng dụng như Zalo, Facebook, Whatsapp, Gmail, Instagram, vân vân….Giúp các bạn đạt được mục đích là truy cập ẩn danh, không mất phí tạo số điện thoại thật. Free receive sms thường xuyên cập nhật số giả mới miễn phí thường xuyên. Các bạn truy cập website để trải nghiệm nhé!

Freereceivesms cũng phát hành app trên điện thoại để phục vụ nhu cầu của các bạn. Các bạn cũng có thể trải nghiệm qua app Receive Sms Online.

2. receive-sms

tạo số điện thoại ảo +84
receive-sms

Tương tự như freereceivesms, receive-sms cung cấp các dịch vụ và cách thức hoạt động cũng tương tự như thế. receive-sms cũng đã phát hành app trên các cửa hàng ứng dụng như Chplay và AppStore, các bạn có thể trải nghiệm dung thử trên cả website và phần mềm điện thoại.

3. 7sim

tạo số điện thoại ảo +84
7sim

Không đồ sộ các số điện thoại và trải rộng nhiều quốc gia như freereceivesms hay receive-sms. 7sim cung cấp sim ảo một số quốc gia vfa vùng lãnh thổ, chủ yếu là châu Âu. Nhưng cũng thế mà giao diện 7sim đơn giản và dễ sử dụng hơn.

4. Free Online Phone

tạo số điện thoại ảo +84
Free Online Phone

Free Online Phone là website hỗ trợ nhận tin nhắn SMS từ các số điệ thoại ảo miễn phí để đăng ký tài khoản, dịch vụ trực tuyến. Kho số ảo của Free Online Phone  cũng không được đa dạng quốc gia và số lượng số ảo cho lắm. Đa phần là các nước như Canada và Mỹ.

Ngoài cung cấp số điện thoại ảo Việt Nam miễn phí, các bạn còn hàng ngàn số điện thoại đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Tạo số điện thoại ảo miễn phí bằng SafeUM

Không thể sử dụng TextNow thì chúng ta có một sự lựa chọn khác thay thế đó là phần mềm Secure messenger SafeUM ( SafeUM ). Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo số điện thoại ảo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. SafeUM là phần mềm thay thế không thể tốt hơn nữa.

Tuy nhiên, với cách này, các bạn không thể chủ động tạo số điện thoại theo quốc gia mong muốn cũng như tạo số điện thoại Việt Nam. Các bạn bị động trong quá trình tạo số, app cho các bạn số của quốc gia nào thì các bạn sử dụng quốc gia đấy.

Với cách này, các bạn có thể khắc phục được tình trạng khó tìm được số điện thoại để tạo tài khoản khi bị người dùng trước sử dụng mất.

         Đừng bỏ lỡ>> 6+Trang Web Tạo Font, phông Chữ Đẹp Nghiêng, Tạo 1000 Chữ Kiểu Online, Miễn Phí

Các bạn có thể tham khảo cách này nhé!

Để sử dụng tạo số điện thoại ảo +84 bằng SafeUM, các bạn thực hiện tải app về máy trên CHPlay hoặc AppStore. Tiến hành đăng ký tài khoản. Sau đó thì thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấn Begin to use để bắt đầu sử dụng app, các bạn chờ một vài phút để app chấp nhận tạo tài khoản. Nếu chờ quá lâu, hãy nhấn liên tục vào chỗ này:

tạo số điện thoại ảo +84
Nhấn liên tục vào chỗ này

Bước 2: Sau khi khởi tạo thành công tài khoản, các bạn nhấn Start free ( watch ads) để sử dụng miễn phí. Được sử dụng miễn phí nhưng bù lại các bạn sẽ phải xem quảng cáo.

tạo số điện thoại ảo +84
Start free ( watch ads)

Bước 3: Sau tất cả các bước, các bạn nhấn vào Settings, tại đây sẽ hiện số điện thoại ảo của riêng bạn.

Bây giờ có thể lấy nó để tạo tài khoản hay sử dụng tuỳ theo ý muốn rồi!

tạo số điện thoại ảo +84
SĐT tại Settings

Xem thêm >> Cách Tìm Facebook Qua Số Điện Thoại Mới Nhất Năm 2022

Tạm kết

Như vậy, trên đây, thuthuatpc.vn đã lý giải cho các bạn về việc tạo số điện thoại ảo +84. Bên cạnh đó, có các website nhận SMS miễn phí và app hỗ trợ việc tạo số ảo miễn phí. Bởi vì đây là những thủ thuật internet đi ngược lại với những quy định của nhà mạng về sở hữu sim, thẻ. Vậy nên, có thể lúc các bạn đọc được bài này nhưng lại không được áp dụng được trong thời điểm. Lý do website, app bị an ninh mạng thắt chặt quản lý. Nếu các bạn còn cách nào hay thì chia se phía dưới cho mọi người cùng biết nhé!

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

  • App tạo số điện thoại ảo miễn phí
  • Tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận tin nhắn
  • SĐT ảo nhận SMS
  • Tạo số điện thoại ảo miễn phí
  • Tạo số điện thoại ảo +84 miễn phí
  • Số điện thoại ảo Việt Nam
  • Tạo số điện thoại ảo +84 2022

Giới thiệu Đức Minh 497 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...