[Tips] Quên Mật Khẩu Outlook? Cách Lấy Lại Mật Khẩu Outlook Đơn Giản

Quên Mật Khẩu Outlook
5/5 - (1 bình chọn)

Mật khẩu Outlook hay còn gọi là tài khoản Microsoft giúp bạn thực hiện các tác viên của Microsoft tầm quan trọng của tài khoản Outlook là không nhỏ, cho nên sẽ là một thảm hoạ nếu bạn quên mật khẩu Outlook hãy  cùng thuthuatpc.vn tìm hiểu bài viết cách lấy lại mật khẩu outlook bị quên nếu gặp trường hợp đó.

Tài khoản outlool vừa có thể sử dụng trên Windows lại hỗ trợ người dùng lưu trữ dữ liệu đám mây trên internet những tài khoản Outlook quan trọng không kém gì tài khoản Gmail, vì thế nếu quên mật khẩu Outlook thực sự là một thảm hoạ  có thể bạn sẽ phải đăng ký Outlook, tạo tài khoản Outlook khác. Lúc này người dùng cần nhớ được địa chỉ email liên kết với tài khoản Outlook khi tạo tài khoản để có thể lấy lại mật khẩu Outlook bị quên mà không cần phải  tạo tài khoản Outlook chi tiết  cách thức lấy lại mật khẩu Outlook bị quên sẽ có trong bài viết.

Cách lấy lại mật khẩu Outlook bị quên

Khi bạn nhập mật khẩu trên trang Wed mật khẩu đó không được lưu trữ ở dạng chữ thông thường. Trang wed tạo ra một mã băm mật khẩu, hàm băm  là một chuỗi dài gồm nhiều ký tự và số đại diện mật khẩu tương ứng với thông tin đăng nhập cơ sở dữ liệu phản hồi tích cực với tổ hợp tên người dùng và mật khẩu. Bạn có thể đăng nhập vào tài khaonr của mình tuy nhiên khi một hacker cố gắng truy cập vào cơ sở dữ liệu tất cả những gì họ thấy là một danh sách dài các giá trị băm khó hiểu ví dụ:

  • Mật khẩu motchieumuadaynoibuon sẽ ra mã băm theo MD5 137bf1d5f4c69975697f40519b30763

Tin xấu là mỗi hàm băm CRC32 chứa rất nhiều giá trị phù hợp có nghĩa là khả năng cao file sẽ được mở khoá bằng ứng dụng khôi phục mật khẩu điều này có thể tuyệt vời nếu bạn cần mở khoá file PST của mình nhưng nó có thể không giữ cho dữ kiệu an toàn.

                                              XEM THÊM>>Hướng dẫn Nạp Tiền Vào Tài Khoản VNdirect Phổ Biến Nhất Hiện Nay.

Lợi ích của việc lấy lại tài khoản:

  • Thay đổi mật khẩu Outlook dễ dàng.
  • Lấy lại tài khoản Outlook khi quên mật khẩu.
  • Lấy lại dữ liệu, thông tin người dùng.

Cách 1: Thông qua  trang khôi phục tài khoản Microsoft

Hướng dân nhanh:

Truy cập Tại Đây để vào trang chủ Outlook > Nhấn vào Tôi quên mật khẩu của mình và ấn Tiếp theo > sau đó nhập Mã xác thực > Đánh dấu tích chọn Outlook cần khôi phục sau đó bạn nhập tài khoản Mail liên kết với Outlook. Nhấn tiếp Gửi Mã > Chọn đoạn mã 6 chữ số > Tiếp theo > nhập 2 lần mật khẩu mới và ấn Tiếp theo > quay lại để truy cập Outlook dễ dàng

Bước 1: Truy cập Tại Đây để vào trang chủ Outlook hỗ trợ lấy lại mật khẩu Outlook bị quên

Nhấn vào Tôi quên mật khẩu của mình và ấn Tiếp theo

quên mật khẩu Outlook
Nhấn vào Tôi quên mật khẩu của mình và ấn Tiếp theo

Bước 2: Nhập địa chỉ Outlook bạn đang quên mật khẩu sau đó nhập Mã xác thực theo hình ảnh hiển thị.

quên mật khẩu Outlook
Nhập địa chỉ Outlook bạn đang quên mật khẩu

Bước 3: Đánh dấu tích chọn Outlook cần khôi phục sau đó bạn nhập tài khoản Mail liên kết với Outlook. Nhấn tiếp Gửi Mã .

quên mật khẩu Outlook
Đánh dấu tích chọn Outlook cần khôi phục

Bước 4: Truy cập vào địa chỉ Email liên kết để lấy mã với thuthuatpc.vn là tài khoản Gmail. Chọn đoạn mã 6 chữ số được gửi về Gmail.

quên mật khẩu Outlook
Truy cập vào địa chỉ Email

 

Bước 5: Nhập đoạn mã 6 chữ số  đó  vào trong phần lấy lại mật khẩu Outlook bị quên và chọn Tiếp theo

quên mật khẩu Outlook
Nhập đoạn mã 6 chữ số

Cuối cùng bạn chỉ cần nhập 2 lần mật khẩu mới và ấn Tiếp theo.

quên mật khẩu Outlook

Sẽ nhận được thông báo Tài khoản  của bạn đã được phục hồi. Lúc này các bạn có thể quay lại để truy cập Outlook dễ dàng

quên mật khẩu Outlook

Các thao tác trên đây đã giúp người dùng lấy lại được mật khẩu Outlook bị quên một cách dễ dàng nhất như đã nói Outlook và Gmail đều là những hộp thư điện tử quan trọng cũng giống như Outlook thì Gmail cũng hỗ trợ lấy lại mật khẩu Gmail khi người dùng quên, không nhớ tham khảo chi tiết bài viết của mình nhé.

                                                   XEM THÊM>>[Hướng Dẫn] Tổng Hợp Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Ngân Hàng Đơn Giản Nhất Năm 2022

Trên đây thuthuatpc.vn đã chỉ cho bạn cách lấy lại mật khẩu Outlook từ trang đơn giản và dễ thực hiện nhất. Hy vọng với chia sẻ các  bạn đã có thể lấy lại mật khẩu Outlook khi quên của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Các từ khoá liên quan tới Quên Mật Khẩu Outlook được tìm kiếm :

  • Quên Mật Khẩu Outlook công ty.
  • Quên Mật Khẩu Outlook 2010.
  • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Outlook 365.
  • Phần mềm  lấy Lại Mật Khẩu Outlook .

Giới thiệu Đức Minh 496 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...