[Tips] Hướng dẫn Cách Sử dụng Kích Wifi Xiaomi Cho Điện Thoại , Máy Tính

Cách Cách Sử dụng Kích Wifi Xiaomi
Rate this post

Kích wifi là một trong những thiết bị mạng được dùng rất phổ biến hiện nay. Và các sản phẩm mang thương hiệu Xiaomi luôn mang lại cho người dùng sự hài lòng và yên tâm lớn vậy cách sử dụng kích wifi Xiaomi như thế nào? Cách cài đặt kích wifi Xiaomi ra sao? Hãy cùng thuthuatpc.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Kích sóng wifi là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng kích Wifi Xiaomi chúng ta cần hiểu qua kích sóng wifi là gì? Tại sao lại phải dùng kích sóng wifi?

Theo đó, kích sóng wifi là một thiết bị hỗ trợ cải thiện đường truyền wifi nếu nhà bạn wifi yếu thì sẽ cần phải dùng đến thiết bị này, công năng của chúng là kích sóng wifi nhà bạn đang dùng mạnh lên gấp đôi, gấp ba và rất là nhiều lần tuỳ vào mỗi vị trí mà nó có thể hoạt động tốt nhất.

 • Dùng kích sóng wifi sẽ giúp cho các bạn được kết nối mạng mượt hơn. Sóng wifi khoẻ hơn không bị trễ hay đang làm việc phải chờ mạng load chậm hơn nữa hoặc nếu bạn đang xem phim mà bị giật,lag, làm bạn khó chịu thì kích sóng wifi Xiaomi là giải pháp cải thiện  cho hệ thống mạng của bạn.
 • Trước khi tìm hiểu chi tiết cách sử dụng bộ kích sóng wifi Xiaomi người dùng cần nắm rõ một số đặc điểm của thiết bị này. Bộ kích sóng wifi Xiaomi (Mi Repeater) có chức năng chính là mở rộng phạm vi  phát sóng wifi ra xa và trên diện tích rộng hơn cũng như tăng tốc độ  wifi người dùng chỉ cần kết nối thiết bị với cổng USD trên bộ sạc điện thoại, máy tính USD  hay laptop .. để tiến hành phát wifi trực tiếp từ mạng có sẵn.
Cách Cách Sử dụng Kích Wifi Xiaomi
Kích Sóng Wifi Xiaomi là gì?

Hiện những sản phẩm bộ kích sóng Xiaomi đang được sử dụng rộng rãi nhờ tính tiện dụng, hiệu quả tăng sóng wifi cũng như giá thành kinh tế, kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng. Tuy vậy không phải người dùng nào cũng có thể biết chính xác cách cài đặt kích sóng wifi Xiaomi trên máy tính điện thoại chính xác nếu vậy bạn có thể tham khảo cách cài đặt bộ kích sóng wifi Xiaomi sẽ được chia sẻ.

Cài đặt  bộ kích sóng wifi Xiaomi cần những gì?

Để có thể cài đặt và sử dụng bộ kích sóng wifi Xiaomi , người dùng cần chuẩn bị:

 • Đầu tiên người dùng cần trang bị một bộ kích sóng wifi Xiaomi Repeater sản phẩm có thể mua tại nhiều của hàng điện tử và trang thương mại uy tín.
 • Ngoài ra bạn cần chuẩn bị một chiecs máy tính PC hoặc laptop, một chiếc điện thoại Android hoặc iOS( hệ điều hành từ Android 5.0 trở lên và iOS từ 8.0 trở lên).

THAM KHẢO>>[Hướng Dẫn] Cách Đổi Mật Khẩu Wi-Fi Của Viettel,VNPT,FPT?

Hướng dẫn sử dụng bộ kích sóng Xiaomi

Sau khi chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cần thiết hãy thử cài đặt bộ kích sóng wifi Xiaomi theo các bước hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Trước tiên người dùng kết nối bộ kích wifi Xiaomi với cổng USB trên máy tính hoặc laptop.
Cách Cách Sử dụng Kích Wifi Xiaomi
Kết nối bộ kích wifi Xiaomi với cổng USB trên máy tính hoặc laptop

Sau đó truy cập địa chỉ https://account.xiaomi.com/pas/register để đăng ký tài khoản người dùng Xiaomi.

Cách Cách Sử dụng Kích Wifi Xiaomi
Hình ảnh Truy cập địa chỉ của MiHome
 • Bước 2: Tiếp theo người dùng tải và cài đặt ứng dụng MiHome cho điện thoại Android hoặc iOS từ cửa hàng CH play hoặc App Store trên iOS.
Cách sử dụng kích sóng wifi Xiaomi
Tải và cài đặt ứng dụng MiHome
 • Bước 3: Cài đặt xong bạn nhấn chon Agree and continue để chấp nhận các điều khoản được ứng dụng đưa ra và chọn khu vực sử dụng là Mainland China.
 • Bước 4: Ứng dụng sẽ chuyển về giao diện chính bạn nhấn chọn Sign in và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Xiaomi đã tạo ở trên.
 • Bước 5: Sau khi đăng nhập bạn nên nhấn chọn biểu tượng dấu cộng tại góc phải màn hình máy tính rồi chọn Add device( thêm thiết bị) để quét và cài đặt bộ kích sóng Wifi Xiaomi.
Cách Cách Sử dụng Kích Wifi Xiaomi
Hình ảnh đăng nhập bước 5
 • Bước 6: Tại mục Add device bạn chọn Add manually nếu thiết bị không tìm thấy bộ kích sóng wifi từ Xiaomi.
 • Bước 7: Kéo xuống phía dưới và tìm đến lựa chọn Mi Wifi Repeater và bắt đầu ghép đôi, cài đặt bộ kích sóng wifi Xiaomi trên chiếc điện thoại. Lưu ý tích vào lựa chọn Yellow light flashing để nhận diện tín hiệu đèn vàng trên thiết bị và nhấn next rồi điền thông tin chi tiết wifi nhà bạn đang dùng.
 • Sau khi thiết lập cài đặt bộ kích sóng Wifi Xiaomi thành công theo các bước trên điện thoại xuất hiện thêm nguồn phát tín hiệu wifi mới tên xiaomi_ repeater hoặc trùng với tên wifi cũ nhà bạn.
 • Để sử dụng mạng wifi này người dùng chỉ cần truy cập tín hiệu và bộ kích sóng Wifi của Xiaomi sẽ tự động cài đặt để sử dụng nhanh chóng.

XEM THÊM>>[Tips] Quên Mật Khẩu Outlook? Cách Lấy Lại Mật Khẩu Outlook Đơn Giản

Các từ khoá tìm kiếm liên quan  đến cách sử dụng kích wifi Xiaomi 

 • Thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Mi Extender Pro
 • Cách cài đặt sử dụng bộ kích sóng wifi Xiaomi, TP link, Totolink
 • Hướng dẫn sử dụng bộ kích sóng wifi Xiaomi.

Trên đây thuthuatpc.vn đã chia sẽ rất chi tiết cách sử dụng kích wifi Xiaomi cũng như cách cài đặt kích wifi Xiaomi. Hy vọng thông  tin trong bài viết sẽ giúp cho các bạn có thể sử dụng dễ dàng thiết bị này. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với thiết bị kích sóng wifi Xiaomi!

Giới thiệu Đức Minh 496 bài viết
Mình là Đức Minh, admin của thuthuatpc.vn. Là một người yêu công nghệ, yêu viết lách. Mong rằng đến với thuthuatpc bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức về Công nghệ, thủ thuật, máy tính, word, excel...